Nhẫn Lông Đuôi Voi Rất May Mắn

Ngày xưa nhẫn lông đuôi voi là một loại nhẫn được tết từ 1 - 3 hoặc nhiều sợi lông đuôi voi tạo thành, bên trong nhẫn chứa một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào cùng với khả năng trừ tà đem lại sự bình an và may mắn, nó còn được coi như một lá bùa tình duyên vô cùng linh nghiệm của các đồng bào dân tộc ở Tây Nguyên.

Bạn đang xem: Nhẫn Lông Đuôi Voi Rất May Mắn

Ngày nay nhẫn lông voi ngày càng phổ biến và được biết đến nhiều hơn. Sau đó được các cơ sở gia công trang sức tân trang và chế tác thành nhẫn lông voi vàng hay nhẫn lông voi bạc.

Bên cạnh đó, mỗi ngón tay đeo nhẫn lại có một ý nghĩa và cách khai thác nguồn năng lượng của chúng theo mỗi cách khác nhau.

Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về loại nhẫn có cái tên khá đặc biệt này bạn nhé.


Ý Nghĩa Nhẫn Lông Voi


Như đã nói ở trên nhẫn lông voi là một món trang sức có nguồn gốc bắt nguồn từ các đồng bào dân tộc M’nông và Ê Đê từ Tây Nguyên cả ngàn đời nay.

Nhẫn lông voi chứa dựng một nguồn năng lượng phong thủy rất lớn và họ quan niệm ýnghĩa nhân lông voi rằng nhẫn lông voi giúp mang lại nhiều may mắn, giúp cho mùa màng bội thu, giúp các thành viên trong gia đình luôn dồi dào sức khỏe, tránh khỏi cảm mạo trúng gió, xua đuổi tà khí và những vận hạn xui xẻo.

Bên cạnh đó đeo nhẫn lông voi có rất nhiều giá trị khác về mặt tài vận, để tận dụng nguồn năng lượng phong thủy của nó, bạn còn có thể dùng làm nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới.

Tùy vào hoàn cảnh mà tác dụng của nhẫn sẽ khác nhau. Sau đây là gợi ý từ Tiệm Nhẫn Phong Thủy khi bạn muốn sử dụng nhẫn lông voi làm nhẫn đôi.


*

Đối với cặp đôi đang yêu


Chiếc nhẫn sẽ như một lá bùa may mắn giúp cho mối quan hệ của bạn và người ấy trở lên hòa hợp, ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Hạnh phúc bên nhau thuận lợi tiến tới hôn nhân.


Đối với cặp đôi đã kết hôn


Nguồn năng lượng phong thủy của chiếc nhẫn sẽ mang nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp của cả hai, gia đình luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và tràn đầy tiếng cười, hạnh phúc trở nên viên mãn.


Truyền Thuyết Nhẫn Lông Voi​


Có một câu chuyện làm cho người Tây Nguyên càng thêm tin vào những điều kì diệu và nguồn năng lượng phong thủy mà chiếc nhẫn lông voi mang lại.

Tương truyền từ ngày xưa ở Tây Nguyên có một đôi trai gái hết lòng thương yêu nhau nhưng vì phong tục và sự ngăn cấm của hai bên gia đình mà tưởng chừng họ không thể đến bên nhau vì gia đình đã hứa hôn và bắt cô đi lấy người khác.

Xem thêm: Mu Vs West Ham: Dự Đoán Đội Hình Ra Sân Mu Tối Nay 28/2:Greenwood Đá Chính

Chàng trai không chấp nhận số phận, nên chẳng quảng ngại đường xa vượt đèo lội suối khắp nơi tìm đến Thần Voi nhờ sự giúp đỡ. Cảm động trước tình cảm và sự chân thành của chàng trai dành cho cô gái, Thần Voi tặng cho chàng trai một chiếc nhẫn lông voi may mắn được tết từ những sợi lông của mình để làm tín vật mang về.

Sau đó chàng trai nhanh chóng trở về. Khi nhìn thấy tín vật chàng trai mang về gia đình cô gái và mọi người trong làng đã chấp thuận và tác thành cho họ lên duyên vợ chồng.

Ngoài ra, theo người dân sống ở Tây Nguyên, nhẫn lông voi còn biểu thị cho sự chung thủy, những con voi thường quấn quít nhau cả một đời và phần lớn trong số đó chỉ "tương tác" với một con duy nhất.


*

Ngoài thị trường có rất nhiều loại nhẫn khác nhau, để tra lời có câu hỏi nhẫn lông voi giá bao nhiêu thì còn tùy vào chất liệu cũng như mức độ hoàn thiện và công nghệ mạ vàng mà giá thành sẽ có đôi chút khác nhau.

Đối với những loại nhẫn được gia công với chất liệu bình thường thì nhiều chiếc có nét khắc thô kệch và chỉ có giá từ 50 - 100 ngàn tùy nơi bán.

Bên cạnh đó, trong lòng nhẫn đúc khá mỏng và rỗng, dùng công nghệ thơ sơ phủ mạ vàng nhẫn, khiến nó theo thời gian thường bị bay màu và dễ bị biến dang chày xước khi xảy ra va đập nhẹ.

Tiếp theo lànhẫn lông voi vàng18K - 24K đúc nguyên khối và thường khá khó tìm mua trên thị trường.

Loại này rất hiếm được bày bán đại trà và đôi khi cũng gặp phải những chiếc nhẫn trong quá trình đúc pha thêm tạp chất làm giảm đi chất lượng của nhẫn và nó sẽ có giá từ 2tr - 2,5tr tùy từng mẫu.

Ưu điểm của loại nhẫn lông voi vàng nguyên khối là được làm từ kim loại quý (vàng tây hoặc vàng ta) và có độ hoàn thiện ở mức khá (nếu làm từ vàng ta) và hoàn thiện ở mức tốt (nếu được làm từ vàng tây).

Cuối cùng, chúng ta phải nói đến loại nhẫn lông voi được gia công và có độ hoàn thiện cực tốt bằng chất liệu hợp kim Inox 316L cùng với công nghệ mạ vàng PVD cho ra màu sắc vàng sáng tương với vàng khối và độ bền màu cũng như độ cứng của nhẫn cực tốt. Quan trọng hơn hết, loại nhẫn lông voi cao cấp này có giá rất hợp lý khoảng từ 180 - 250 ngàn.


*

Khi bạn đã chọn mua được một chiếc nhẫn ưng ý thì việc lựa chọn ngón tay đeo nhẫn theo bản mệnh cũng như hiểu ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo là hết sức quan trọng, nó sẽ quyết định nguồn năng lượng phong thủy tập trung ở ngón nào trên bàn tay, có hợp với bản mệnh cũng như mong muốn cầu bình an, sung túc và may mắn của bạn hay không?

Đôi khi việc lựa chọn sai ngón tay đeo nhẫn không những không tận dụng được nguồn năng lượng phong thủy của nó, mà ngược lại còn gây nguy hiểm ngón tay đeo nhẫn, thậm có thể gây ra những hậu họa khó lường.

Để tìm hiểu chi tiết hơnnhẫn lông voi đeo ngón nào và ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn để hấp thụ và cân bằng nguồn năng lượng phong thủy của chiếc nhẫn hợp với bản mệnh của bạn, cũng như mẹo khắc phục nhẫn lông voi bị rộng hơn với ngón tay thì bạn có thể tham khảo thêm hai bài viết phía bên dưới.