NHẪN RỒNG VÀNG NGẬM NGỌC

Nhẫn Long ngậm ngọc RUBY này là nhẫn hình dragon phái nam được kiếm tìm kiếm các tuyệt nhất bên cạnh nhẫn bạc rồng quấn, nhẫn Long nam, nhẫn cưới rồng phụng , …

– Vàng 18K610: 4 chỉ vàng;

– Đá Ruby: 24ct;


Bạn đang xem: Nhẫn Rồng Vàng Ngậm Ngọc

Tên Sản phẩmNhẫn Rồng cuộn đá quý ngậm ngọc Ruby tử vi hòa hợp mệnh Thổ, mệnh Hỏa
Hợp mênh/ tuổiHỎA- THỔ.
Loại vàng18K610: ~ 4chỉ
Loại đá/ ngọcRuby: 24ct
Ni tayTất cả ni tay Nam và nữ
Đeo ngón tay làm sao hợpNgón chiếc, ngón giữa

*

Nhẫn dragon ngậm ngọc RUBY này là nhẫn hình rồng phái nam được search kiếm nhiều nhất bên cạnh nhẫn bạc rồng quấn, nhẫn Long nam, nhẫn cưới Long phụng , …

– Vàng 18K610: 4 chỉ vàng;

– Đá Ruby: 24ct;

*

*


Hãy là người thứ nhất dìm xét “Nhẫn Rồng cuộn rubi ngậm ngọc Ruby tử vi hợp mệnh Thổ, mệnh Hỏa” Hủy


*

Xem thêm: Các Món Ăn Làm Từ Chuối - Top 18 Món Ăn Vặt Chế Biến Từ Chuối Ngon Nhất

*

*

*

nfnagradi.net là đơn vị thi công và gia công trang sức đẹp phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo thử khám phá cho những TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN gồm quan tâm đặc trưng cho tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ và CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến với nfnagradi.net khách hàng được hỗ trợ tư vấn KỸ và miễn tổn phí về PHONG THUỶ làm cho trang sức quý tương xứng, vừa túi tiền. Tại RG luôn luôn gồm hàng nghìn chủng loại trang sức nam/nữ giới với những nhiều loại phong thái, dung nhan thái đa dạng, khác nhau đến quý quý khách lựa chọn. Ngoài bài toán sinh sản theo phần đa chủng loại có sẵn (cùng với khối hệ thống khuôn sáp nhiều chủng loại đáp ứng gần như đầu đủ khách hàng), RG còn hỗ trợ hình thức xây đắp cùng gia công theo yêu cầu riêng rẽ của doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của nfnagradi.net biến đổi các thành phầm tự trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của người tiêu dùng, nhắc cả các sản phẩm được thiết kế với văn minh vào máy tính,.. RA THỰC TẾ rất là rất có thể với tính THẨM MĨ tinh tế và sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn giới thiệu ý tưởng, với rất nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ thợ CHUYÊN các mẫu trang sức quý phong thuỷ này, thì cho dù khó khăn đến mấy, nfnagradi.net cũng sẽ nỗ lực hết mình để làm nên một xuất xắc phẩm trang sức với việc KẾT HỢPhường. một biện pháp THẨM MỸ tuyệt nhất & THỰC TẾ duy nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM sau cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng cho người mua hàng, xứng đáng với niềm tin quý khách hàng trao giữ hộ chúng tôi!