Những Bộ Phim Tình Yêu Học Đường Hay Nhất

Những bộ phyên ổn học đường Trung Quốc thường với những câu chuyện riêng rẽ về tình bạn, tình cảm trong sáng, tình cảm gia đình,…của những năm mon cấp 3. Gợi lại mang đến họ nhớ về một tkhô cứng xuân tươi đẹp với những ngây ngô, thèm khát cùng hoài bão. Hãy sống lại một lần với những năm tháng tươi đẹp ấy thuộc Top 36 bộ phyên thanh hao xuân vườn trường giỏi nhất hiện ni của nền điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Những Bộ Phim Tình Yêu Học Đường Hay Nhất

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Kyên Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinch viên

Số tập: 40


Hai Mươi Bất Hoặc luân chuyển xung quanh những lo lắng của những bạn trẻ Khi bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phyên về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới góc nhìn của bốn cô bé sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không có quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc Quan Kim) luôn luôn ghen tuông tị với ba người bạn cùng phòng của mình. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình giàu sang nhưng lại có những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư cùng chỉ quan tâm đến việc chạy theo những người nổi tiếng và ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) có người mẹ thừa độc đoán nhưng cô vẫn im trọng tâm rằng tương lai của cô là trong tay bản thân.

Xem thêm: Top 15 Thương Hiệu Thời Trang Nữ Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Loza Đơn Giản Là Đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần cùng khoảng thời gian rất ngắn nhiệt huyết trên sân banh đã tạo nên một câu chuyện tình thương đẹp giữa Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng. Kịch bản trúc vị, diễn viên diễn đạt, những thước phlặng mãn nhãn cùng những câu chuyện cảm động cùng ý nghĩa đã tạo cần một bộ phyên tkhô giòn xuân vườn trường đầy thụ vị.

Mình vừa chia sẻ đến những bạn danh sách Top 36 bộ phim học đường Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn hay nhất hiện ni, mỗi bộ phyên có đến mang đến ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hy vọng bạn sẽ tất cả những trải nghiệm trúc vị với những bộ phyên về tình thương tuổi học trò này này.