Những Câu Hỏi Về Tình Yêu

Với 36 thắc mắc vào 4 vòng này, bạn có thể vẫn "hachồng não" và biến bạn thân với người bạn có nhu cầu trong vòng vài giờ thôi đấy


*

*

Quá trình xây dừng cảm xúc trường đoản cú kỳ lạ kết giao thường xuyên không dễ dàng và đơn giản. Việc này đòi hỏi những thời gian kiên trì, thấu hiểu cùng lắng tai. Sau quy trình gian khổ đó, rất nhiều fan đã đính mác cảm tình là “phức tạp”, “mù quáng”, “đau khổ”, “bất ngờ”.

Bạn đang xem: Những Câu Hỏi Về Tình Yêu

Một phạm trù trắc trở những điều đó, liệu có thể dễ dàng và đơn giản hóa bởi “công thức” được không? 

Giáo sư tư tưởng Arthur Aron trên Đại học tập Stony Brook đã chứng tỏ vấn đề đó trọn vẹn có thể. “36 thắc mắc đến sát nhau hơn” đó là câu trả lời của giáo sư cùng các tập sự.

Theo nghiên cứu và phân tích này, nhằm gắn kết hai tín đồ lạ lẫm, toàn bộ đầy đủ gì bạn cần là ngồi đối lập tín đồ mình muốn tạo mối quan hệ (người thân trong gia đình, bạn bè, crush,...), 36 thắc mắc và 4 phút ít tập trung chú ý vào đôi mắt nhau.


Nguồn cội cùng sự nổi tiếng

Vào năm 1967, trong ngành tư tưởng học thôn hội lâu dài một văn uống hoá phân tích quan trọng đặc biệt, đó là đào sâu vào phần lớn chủ thể nhưng đa số tín đồ hay nhận định rằng kỹ thuật quan trọng giải thích được.

Lúc ấy, chủ đề tình yêu không được mày mò những. Cùng sự tương tác từ bỏ tình cảm gắn bó với người một nửa bạn đời kiêm tập sự là Elaine Aron, GS Arthur Aron đang ra quyết định chọn tình thương quản lý đề mang đến bài bác nghiên cứu và phân tích để đời của bản thân.

Ba mươi năm sau, cả nhì ra mắt nghiên cứu về “các bước tạo thành dựng sự ngay sát gũi", cũng đó là 36 câu hỏi góp kết nối cảm tình nhưng mà bây chừ đa số fan thường xuyên call. Tuy nhiên, đến năm năm ngoái khi 36 câu hỏi này được kể thương hiệu trong mục Modern Love của tờ Thủ đô New York Times, nghiên cứu của mình new thiệt sự trsinh hoạt nên danh tiếng.


Những câu hỏi này giúp kéo phần đông fan lại ngay gần nhau hơn bằng phương pháp nào?

– Các thắc mắc hầu như mang tính hóa học mày mò bản thân với tầm độ riêng rẽ tứ tăng tiến, tự kia khuyến khích hai bên thoải mái mlàm việc lòng cùng nhau hơn.

– Bản thân hành động hỏi đang là 1 trong giải pháp biểu đạt sự quan tâm mang lại fan khác.

– Việc đặt thắc mắc msinh hoạt, khai thác chiều sâu trung khu hồn kinh nghiệm fan trả lời yêu cầu quan tâm đến và trường đoản cú phản bội chiếu chính mình. Câu trả lời chỉ dẫn đó là hầu như điều mà họ thực sự hy vọng tín đồ không giống hiểu rõ sâu xa.

Tóm lại, cỗ thắc mắc triệu tập vào củng vắt sự quyên tâm, thấu hiểu và sự thân thiết. Đây chính là ba nguyên tố nền tảng cải tiến và phát triển một quan hệ.


36 thắc mắc đó là:

Vòng 1

1. Nếu các bạn được rủ bất cứ ai bên trên quả đât đi ăn tối, người này sẽ là ai?

2. Quý Khách tất cả ham mê trở phải danh tiếng không? Và mình thích khét tiếng bằng phương pháp nào?

*

3. Trước Lúc Hotline điện mang đến ai đó, bạn tất cả nhẩm lại câu chữ mình sẽ nói không? Tại sao?

4. Yếu tố nào khiến cho một ngày tuyệt vời đối với bạn?

5. Lần gần nhất các bạn ngân nga với chính mình là khi nào? Lần sớm nhất hát cho tất cả những người không giống nghe?

6. Giả sử chúng ta cũng có thể sống cho 90 tuổi. Trong 60 năm còn lại của cuộc sống, bạn sẽ lựa chọn bảo trì ngoại hình năm 30 hay trí tuệ năm 30?

7. quý khách hàng tất cả linh cảm kín làm sao về chết choc của bản thân mình không?

8. Liệt kê 3 điều dường như như là vấn đề tầm thường giữa bạn và đối tượng người tiêu dùng của khách hàng.

*

9. quý khách cảm thấy hàm ân điều gì tốt nhất vào cuộc sống?

10. Nếu rất có thể biến đổi giải pháp mình được nuôi dạy dỗ từ bỏ nhỏ, các bạn sẽ thay đổi núm nào?

11. Dành ra khoảng tầm 4 phút kể về mẩu truyện cuộc sống bạn, càng chi tiết càng xuất sắc.

12. Nếu sáng sủa mai ngủ dậy bạn được ban cho một tính phương pháp hay năng lực, đó sẽ là gì?

Vòng 2

13. Nếu tất cả một trái cầu trộn lê cho bạn biết sự thật về phiên bản thân, cuộc sống đời thường, sau này, hoặc bất cứ gì không giống, các bạn sẽ ước ao biết điều gì?

*

14. quý khách gồm mong ước được triển khai điều gì từ tương đối lâu rồi không? Tại sao các bạn vẫn không thực hiện bài toán đó?

15. Thành tựu lớn nhất của cuộc đời bạn là gì?

16. quý khách coi trọng điều gì tốt nhất vào tình bạn?

17. Kỷ niệm quý hiếm nhất của chúng ta là gì?

18. Còn ký ức tồi tệ tốt nhất của chúng ta thì sao?

19. Nếu bạn biết trong vòng một năm cho tới các bạn sẽ ra đi bất ngờ đột ngột, liệu chúng ta gồm thay đổi bất cứ điều gì trong nhịp sống hiện giờ của mình không? Tại sao?

trăng tròn. Tình các bạn bao gồm ý nghĩa ra làm sao với bạn?

21. Vai trò của tình cảm nói riêng với tình yêu nói phổ biến trong cuộc sống của bạn?

22. Lần lượt share 5 tinh tế tích cực và lành mạnh của nhau theo cân nhắc với cảm giác của mỗi bên.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Cần Thơ 04/2021, Tuyển Dụng Tại Cần Thơ Mới Nhất

23. tổ ấm bạn thân thiết cùng êm ấm tới mức nào? Bạn bao gồm Cảm Xúc tuổi thơ của bản thân niềm hạnh phúc rộng người không giống không?

*

24. Quý khách hàng cảm giác quan hệ của chính bản thân mình với bà mẹ chúng ta như vậy nào?

Vòng 3

25. Đặt 3 câu trằn thuật một sự thật với đơn vị là “chúng ta”. Ví dụ: “Chúng ta phần đa vẫn ở trong căn uống chống này với cảm thấy…”

26. Hoàn thành câu sau: “Tôi ước có một tín đồ nhưng mà bản thân có thể phân tách sẻ…”

27. Nếu chúng ta gồm dự định trở nên đồng bọn của đối phương, hãy chia sẻ điều đặc biệt quan trọng cơ mà anh ấy/cô ấy cần phải biết.

28. Nói với kẻ thù điều mình thích nghỉ ngơi họ; hãy trung thực độc nhất vô nhị có thể – các điều chúng ta hay ko nói với 1 bạn mới gặp.

29. Chia sẻ cùng với đối thủ một kỷ niệm hổ hang vào cuộc đời bạn.

*

30. Lần gần nhất bạn khóc trước mặt người khác là lúc nào? Còn khi chúng ta khóc một mình thì sao?

31. Nói với kẻ thù về một điểm nhưng chúng ta thích ở chúng ta.

32. Xét toàn bộ các sự việc, bạn thấy vụ việc như thế nào cực kỳ nghiêm trọng đến cả chẳng thể rước ra đùa chòng ghẹo được?

33. Nếu buổi tối nay các bạn cần từ bỏ giã cõi đời cơ mà không có thời cơ như thế nào nhằm liên hệ với bất cứ ai, điều gì chưa nói có tác dụng các bạn hụt hẫng nhất? Tại sao trước đây các bạn vẫn không nói điều này ra?

34. Ngôi đơn vị cùng với tất cả đồ vật bạn mua chìm trong hỏa thiến. Sau Lúc cứu vớt hết người thân trong gia đình với thú cưng, chúng ta còn đủ thời gian vào trong nhà cứu vớt thêm một mặt hàng nữa. Quý Khách sẽ hỗ trợ sản phẩm nào? Tại sao?

*

35. Trong tất cả thành viên mái ấm gia đình của công ty, sự ra đi của người nào có tác dụng các bạn bứt rứt nhất? Tại sao?

36. Chia sẻ một vấn đề cá nhân và hỏi chủ kiến đối phương bắt buộc giải quyết điều đó ra làm sao. Dường như, nhờ địch thủ phản hồi cảm thấy của mình về thái độ/cảm xúc của bạn so với vụ việc nhưng các bạn chắt lọc.

Cuối cùng

Cả nhì bạn hãy dành riêng khoảng chừng 4 phút ko lời và nhìn vào đôi mắt nhau.

Quý Khách hoàn toàn có thể vào trang web nhằm hưởng thụ hình ảnh giúp liên quan thuận lợi hơn.


Hiệu trái của không ít câu hỏi này là lâu hơn hay chỉ nhất thời thời?

36 thắc mắc này phát triển thành một hiện tượng, các người dân mạng trên Mỹ buôn chuyện về kết quả mỹ mãn của chính nó khắp chỗ, từ chuyên mục trên Thành Phố New York Times, những bài bác bàn luận trên Reddit, thậm chí là là các bài xích báo cùng đoạn phim tận hưởng trên YouTube.

“Vẫn đang có ít nghiên cứu và phân tích về tác dụng dài lâu của chính nó. Sau Khi kết thúc cả quá trình, những người nghiên cứu những cho thấy bọn họ cảm giác thân thiện hơn nhiều cùng với kẻ thù, nhưng mà điều này còn có kéo dãn dài hay không thì công ty chúng tôi vẫn chưa biết.” — Giáo sư Arthur Aron share.

Cũng theo giáo sư, bao gồm 4 yếu tố thiết yếu khiến cho một quan hệ căng thẳng: chứng trạng sức khỏe xấu đi của một trong những nhì fan, sự mệt mỏi khi tất cả đổi thay vậy cuộc sống (ví dụ như mất con), mối quan hệ cùng với người thân trong gia đình và anh em không giống như ý, với thiếu năng lực giao tiếp thân nhì người. Giữ cân bằng phần nhiều nhân tố này là bí quyết giúp mối quan hệ bền vững rộng.

Dường như, còn một trong những biện pháp khác chúng ta cũng có thể thử nhằm kéo dài quan hệ. Chẳng hạn như liên tiếp triển khai mọi điều thú vị, mớ lạ và độc đáo với những người bạn đời để giữ tình yêu mê mẩn (passionate love) thân cả hai.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Crush Là Gì Trong Facebook ? Cưa Đổ Crush Trên Facebook Thành Công

Một điều đặc biệt nữa là sự giải tỏa. Ở mặt tình nhân hoặc bạn đời tri kỷ khi họ gặp gỡ trở ngại đương nhiên khôn xiết đặc biệt quan trọng, mà lại thuộc phân tách vui với chúng ta cũng cần thiết không hề kém để giúp đỡ mối quan hệ lâu dài và lành mạnh.


Chuyên mục: Giáo dục