Nướng Bánh Bằng Nồi Cơm Điện Kenh14

Dạo gần đây trên Facebook, số lượng bài bác viết mảng nấu nướng bày biện, khéo hoa tay hay làm cho xuất hiện dày đặc hơn hẳn. Có lẽ là do hiệu ứng của những hội đội nấu nướng mà cư dân mạng ai cũng muốn có tác dụng đầu bếp, khoe thành quả nấu nướng với mọi người. Hàng loạt bài xích viết chia sẻ công thức làm cho những món ăn lạ, tips nấu ăn tốt ho được truyền tay nhau và được nhiều người hưởng ứng làm cho thử.

Bạn đang xem: Nướng Bánh Bằng Nồi Cơm Điện Kenh14

Nhưng ko phải ai cũng có dulặng với bếp núc. Bên cạnh những món ăn đẹp mỹ mãn thì cũng gồm những tai nạn nấu nướng rất thảm… Điểm chung là mặc dù thế nào thì bọn chúng cũng viral, tạo tiếng cười đến nhiều người.

Như câu chuyện rất dễ thương sau đây của một cô vợ trẻ muốn tạo bất ngờ cho chồng trong thời gian ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn cần đã thử có tác dụng bánh bông lan bằng nồi cơm điện. Công thức này đã được nhiều người kiểm chứng cùng rất thành công xuất sắc nhưng Lúc vào tay người vợ này thì…


*

*

Tỉ mỉ từng chi tiết khi làm bánh, cho vào nồi háo hức đợi cả buổi, còn dặn chồng ăn không nhiều cơm thôi để ăn bánh vợ làm.


*

*

Chia sẻ câu chuyện này, cô vợ còn mang đến biết lúc được tặng bánh, anh chồng đúng là “xúc động” ko nói phải lời luôn luôn. Bài viết được đăng tải vào một hội team về làm bánh với nhận được rất nhiều phản hồi “cảm thông” từ cư dân mạng:

- “Món quà thế này chồng mới nhớ, càng nhớ càng yêu thương hihi”.

Xem thêm: Thông Tin Đội Hình Clb Watford Đội Hình Watford, Danh Sách Cầu Thủ 2020

- “Chị còn đỡ hơn em, trước là đi nguyên ổn bộ nồi đó, chồng mặt hằm hằm”.

- “Pha bột chưa đều, nướng quá lâu rồi bạn ơi. Nhưng thôi, quan tiền trọng là tấm lòng, lần sau thử lại”.

Xem thêm: Tìm Bạn Trai Để Quan Hệ Ở Thanh Hóa, Kết Bạn Sms

Lần đầu làm cho, thất bại là mẹ thành công xuất sắc, sau cô vợ sẽ quyết chổ chính giữa “phục thù” nha!


Nguồn: H.P/ Làm bánh ko khó khăn.
Theo Trí Thức Ttốt

Copy links
Link bài xích cội Lấy link
Nổi hứng có tác dụng bánh nửa đêm, người mẹ Quỳnh Anh Shyn - Sun HT đã... “toang” ngay lập tức từ bỏ khâu chuẩn bị tuy vậy kết quả này lại cực bất ngờ!

Chia sẻ

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Ẩm thực