ÔNG XÃ DÂN CHƠI KHÔNG YÊU TÔI

Truyện Ông Xã Dân Ckhá Không Yêu Tôi của người sáng tác Lâu Doanh Doanh chuyển phiên quanh một cuộc hôn nhân gia đình dẫn đến những hệ quả vì đó là một cuộc hôn nhân gia đình thanh toán giao dịch tiền bạc.

Đối cùng với anh, hầu hết cô nữ nhà nhiều đầy đủ không có máy gì đặc trưng bên cạnh tiền ra. Sau khi sinh hoạt phổ biến với nhau được bố mon, cá tính của anh ấy thay đổi rất nhiều, anh trlàm việc đề nghị đấm đá bạo lực cùng ăn uống đùa kinh hoàng hơn, không chỉ có vậy anh còn nói yêu cô để mang cô lên chóng.

Kết quả sau hầu như tối vồn vập niềm nở kia đó là dòng tnhị cô sẽ mang vào bụng. Nhưng biết anh ko yêu thương cô đề xuất cô đang đề nghị ly hôn, tách cực khổ ngoài ra cho tất cả nhì về sau ...Còn anh thì lần này sẽ không chịu ly hôn cô?

Bạn đang xem: Ông Xã Dân Chơi Không Yêu Tôi

*

*

*

Xem thêm: Cảm Âm Giấc Mơ Thần Tiên (Sáo Trúc), Cảm Âm Giấc Mơ Trưa ( Bản Chuẩn)

*

*

UTruyện - Truyện của Quý khách hàng : Luôn cập nhất cùng nhanh hao duy nhất toàn bộ những truyện rực rỡ.Tất cả những truyện trên trang phần đông được đọc mang học hỏi từ những nguồn bên trên mạng, chúng tôi ko Chịu đựng trách nát nhiệm về sự việc phiên bản quyền.Nếu bạn đọc thấy truyện như thế nào gồm ngôn từ tương quan mang đến chủ yếu trị, câu chữ thiếu lành mạnh hoặc vi phạm luật bạn dạng quyền... phấn kích tương tác nfnagradi.net.com