Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Android

(nfnagradi.net) - Trong quá trình lướt web, hẳn là sẽ có được song lần chúng ta gặp buộc phải chứng trạng lăng xê lộ diện che từ trần toàn màn hình hiển thị. Làm nỗ lực nào để khắc phục vụ việc trên?

Quảng cáo là nguồn thu chính nhằm gia hạn website. Tuy nhiên, những nhà trở nên tân tiến lại quá lạm dụng quá Việc này khiến người tiêu dùng chạm mặt khó khăn vào quá trình áp dụng.

Bạn đang xem: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Android

*
6 bí quyết giảm bớt PR lúc áp dụng iPhone
(nfnagradi.net) - Đa số những ứng dụng hiện thời phần lớn thu thập dữ liệu bạn dùng để Giao hàng mang đến nhu cầu lăng xê. Làm chũm nào để hạn chế tình trạng trên?

1. AdAway (yên cầu root)

Adaway trước đây đã từng có lần xuất hiện thêm bên trên Google Play cơ mà sau đó vận dụng đã biết thành gỡ quăng quật vì chưng phạm luật một vài luật pháp của Google.

Đối cùng với những sản phẩm công nghệ Android sẽ root, bạn có thể cài và setup áp dụng Adaway ở địa chỉ https://adaway.org/. Hãy chắc chắn rằng rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ mối cung cấp gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (thiết lập đặt) > Security (bảo mật).

*

lúc hoàn tất, người dùng chỉ việc mngơi nghỉ ứng dụng, nhấp vào tùy lựa chọn Download files và táo bị cắn ad blocking (sở hữu tập tin với áp dụng ngăn quảng cáo), khởi cồn lại thiết bị để vận dụng các chuyển đổi. Kể từ bỏ từ bây giờ, gần như đông đảo PR trên smartphone hầu như sẽ bị ngăn.

2. Adblocker Plus(ko yêu cầu root)

Adblocker Plus là cái tên tương đối thông dụng đối với người dùng laptop và điện thoại cảm ứng thông minh, vận dụng hoàn toàn có thể hoạt động trên các trang bị vẫn root và không root. Về cơ bản, Adblocker Plus sẽ chạy nền cùng thanh lọc giữ lượng truy vấn web, tự kia chặn giảm những truyền bá không cần thiết. quý khách hàng gọi quyên tâm rất có thể tìm hiểu thêm lên tiếng về vận dụng ở khu vực https://adblockplus.org/android-about.

3. AdGuard(không buộc phải root)

AdGuard vận động nlỗi Adbloông chồng Plus, vận dụng sẽ chạy nền cùng lọc lưu giữ lượt truy vấn website. Phiên bản miễn tầm giá chỉ cung ứng chặn truyền bá trong trình chú ý website. Tuy nhiên những điều đó là vẫn vượt đủ đối với nhu yếu của một người thông thường.

Thứ nhất, các bạn hãy mlàm việc trình chăm bẵm trên điện thoại thông minh và truy vấn liên can https://adguard.com/en/welcome.html, nhấn Products và tuyển lựa phiên bản thiết đặt tương ứng (hỗ trợ Windows, Mac, Android, iOS,…). Tại phía trên người viết đang thí điểm trên Android, so với những hệ điều hành quản lý không giống, các bạn cũng triển khai tựa như.

*

khi hoàn toàn, bạn hãy click chuột tập tin APK để setup. Hãy chắc chắn rằng rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ mối cung cấp gốc) vào phần Settings (mua đặt) > Security (bảo mật) đã có kích hoạt.

Xem thêm: Áo Dài Cách Tân Cho Bé Gái 2021, Thiết Kế Áo Dài Cách Tân Trẻ Em Đẹp Nhất

Trước khi áp dụng, bạn hãy msinh sống Adguard và đụng vào biểu tượng ba chnóng ở góc trên bên nên, lựa chọn Settings (tải đặt) > General (cài đặt) > Language (ngôn ngữ) để biến hóa ngôn từ hiển thị quý phái giờ Việt.

Để chặn PR độc hại với quan sát và theo dõi, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Sở ngăn PR, chọn các cỗ thanh lọc cần áp dụng như Bộ thanh lọc gián điệp, Bộ lọc quảng bá di động cầm tay, Fanboy’s Vietnamese,… Trong khi, người tiêu dùng cũng có thể từ bỏ thêm những luật lệ hoặc địa chỉ dẫn đến tập tin chặn quảng cáo thông qua mục Sở thanh lọc của người tiêu dùng.

*
3 bí quyết ngăn PR trên YouTube
(nfnagradi.net) - Nếu Cảm Xúc phiền phức vị hồ hết mẩu lăng xê cđọng tiếp tục lộ diện bên trên screen, bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ dại sau đây để ngăn chặn PR bên trên YouTube.

4. Chặn truyền bá trên Google Chrome(ko đề xuất root)

Đa số những trình chuyên chú hiện thời các tích hợp dụng cụ ngăn hầu như mẩu PR khiến giận dữ, 1-1 cử nhỏng Google Chrome, Brave, Firefox Focus, Kiwi Browser, Samsung Browser cùng Dolphin Browser.

lấy một ví dụ nlỗi Firefox Focus, vận dụng triệu tập chủ yếu vào các giải pháp bảo mật thông tin sự riêng rẽ tứ, một Lúc chính sách Private Browsing được kích hoạt, người tiêu dùng đã không bị theo dõi và quan sát vì chưng cookies. Cũng trong phần cài đặt, chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa những trackers (theo dõi), đổi khác hình thức search tìm, ngôn ngữ… đặc trưng Firefox Focus còn hoàn toàn có thể chuyển động như một tiện ích chặn lăng xê bên trên trình phê duyệt Safari.

5. Block This(ko cần root)

Block This là áp dụng chặn quảng cáo mã nguồn mngơi nghỉ cùng hoàn toàn miễn mức giá. Không giống như những ứng dụng khác, Bloông xã This thực hiện DNS nhằm ngăn nắm bởi vì cỗ lọc, đơn vị cải tiến và phát triển cho thấy thêm phương thức này thực hiện không nhiều pin hơn.

Nếu cảm giác bổ ích, các bạn nhớ là share bài viết trên nfnagradi.net cho không ít người cùng biết hoặc vướng lại bình luận khi gặp vấn đề trong quy trình thực hiện.

*
85 vận dụng lăng xê chúng ta nên gỡ khỏi điện thoại cảm ứng thông minh tức thì lập tức
(nfnagradi.net) - Theo một report gần đây của Trend Micro, hơn 9 triệu người tiêu dùng Android đã cài đặt nhầm 85 áp dụng quảng cáo trên Google Play.