PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO CHO ANDROID

lúc bạn truy vấn vào một website nào kia, câu hỏi lộ diện không ít PR bịt không còn văn bản của trang web sẽ gây cho chính mình các khó tính. Quý khách hàng đề xuất một trong những phần mượt để ngăn ngừa chứng trạng này, một số trong những phần mềm ngăn quảng cáo sau đây sẽ giúp đỡ có tác dụng sạch quảng bá, các bạn sẽ không hẳn mất thời hạn để cài những truyền bá và vận tốc thông qua web sẽ tiến hành tăng đáng kể.

Bạn đang xem: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Cho Android


1. Adbloông chồng Plus – Phần mềm ngăn truyền bá bên trên trình chú ý tốt nhất

*
Phần mượt ngăn PR Adbloông chồng Plus

Adblock là phần mềm với tính năng ngăn lăng xê bên trên những trình cẩn thận trên Firefox, sa thải hình ảnh động Flash, quảng cáo thoái Facebook, những pop-up trên các trình chăm sóc phổ biến hiện giờ như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Android, YouTube cùng với rất nhiều một số loại truyền bá không giống từ những trang web, ngăn cả hầu như ứng dụng độc hại nlỗi vi khuẩn, Spyware/Adware kèm theo rất nhiều PR này

Các bản lĩnh chính của Adblock như thanh lọc toàn diện cùng ngăn ngừa các banner lăng xê ko kể ý hy vọng, ngăn PR dựa trên đối chiếu những đặc điểm chung, chặn hầu như những cửa sổ lăng xê, kể cả chưa từng xuất hiện

Ad Blocker vô cùng táo bạo vào Việc ngăn các quảng bá trên trình coi sóc, giúp đỡ bạn đọc báo nkhô giòn rộng, rời cliông xã nhầm lăng xê chứa virus.

Tải tức thì Ad Blocker

2. AdGuard – Tiện ích ngăn PR cthị xã nghiệp nhiều nền tảng

AdGuard được thực hiện nhằm bảo vệ sever của người dùng tránh khỏi những nội dung truyền bá ô nhiễm và độc hại, ứng dụng quảng bá, ứng dụng loại gián điệp trên các trình coi ngó web.

*
Phần mềm chặn PR AdGuard

AdGuard ứng dụng ngăn quảng cáo góp ngăn chặn PR đến trình coi xét, những đoạn Clip truyền bá, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo ko chuẩn chỉnh bớt thời gian cài với chuyển sang làn đường khác nhằm mục đích lưu giữ lượng truy vấn đến câu chữ web quan trọng đặc biệt. Hỗ trợ một vài trình coi sóc ít phổ cập hơn hoàn toàn như Avant, Floông chồng, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comovì Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mềm đang đưa ra phần lớn chú ý khi bạn truy cập vào đầy đủ trang web cơ mà tàng ẩn khủng hoảng mang đến máy vi tính, chặn truy vấn vào tất cả những mạng lăng xê được tạo ra với mục tiêu phạt tán virut, ngăn toàn bộ các trình theo dõi và quan sát cũng giống như các khối hệ thống phân tích quan sát và theo dõi máy vi tính người tiêu dùng, kiểm soát điều hành quyền truy vấn internet của trẻ nhỏ, sa thải các website bạn phệ ngoài hiệu quả tìm kiếm kiếm.

AdGuard góp tăng speed kết nối mạng internet, thông số kỹ thuật thử khám phá lướt web theo ý muốn người tiêu dùng, tiết kiệm ngân sách và chi phí đường truyền.

Bên cạnh đó, AdGuard cũng có thể có Extenion Fake IP.., tuy nhiên jiện tại, AdGuard không hề Free các Khu Vực Hồng Kong, Singapore, Japan và chỉ với lại những địa điểm không giống với ping tương đối cao.

Tải ứng dụng AdGuard

3. Ghostery – Phần mềm chặn truyền bá đa năng

Phần mềm chặn truyền bá Ghostery nổi bật cùng với nhân tài loại bỏ hóa hoặc kích hoạt Scripts bên trên các trình để mắt Web nlỗi Firefox, Safari, Chrome giỏi Opera.


Phần mềm này còn có cơ sở tài liệu Khủng với có tác dụng link nghiêm ngặt cùng với các quyền riêng tứ để bảo đảm những tài liệu cá thể, giúp phát hiện nay tín đồ quan sát và theo dõi tự phần lớn trang web nhỏng Facebook, Google Analytics, nhiều trang quảng bá, công ty cung cấp tin hành động người dùng và người xây cất website, ngăn script tự phần lớn chủ thể khả nghi, xóa các đối tượng người sử dụng được share.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh hiển thị thông tin chi tiết, thuận lợi theo dõi & thâu tóm những biến hóa đặc biệt quan trọng, tự động vứt bỏ những website ô nhiễm và độc hại, chống theo dõi và quan sát để gia công mang đến tài liệu chăm chút web của người tiêu dùng luôn sinh hoạt chính sách ẩn danh, bảo đảm người dùng ngoài đều trang web lừa hòn đảo, ngăn (hoặc quăng quật chặn) PR một loạt.

Tải phần mềm Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – Tiện ích chặn PR 100% bên trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là ứng dụng dùng làm ngăn lăng xê được thực hiện miễn tổn phí bên trên những trình chăm bẵm như: Chrome, Opera, Firefox và Safari. Hỗ trợ ngăn chặn tính năng quan sát và theo dõi người dùng với malware xâm nhập lệ đồ vật của doanh nghiệp.

Xem thêm: Luận Đường Con Cái Qua Nốt Ruồi Ở Nhân Trung Nữ Là Tốt Hay Xấu?

AdBlocker Ultimate chặn tất cả những loại hình quảng bá theo mang định: Quảng cáo dạng văn bản , banner quảng cáo, lăng xê pop-up, quảng bá ăn theo, PR đan xen, video clip quảng cáo, lăng xê webmail, lăng xê Facebook

AdBlocker Ultimate bảo đảm tên miền ngoài những phần mềm ô nhiễm cùng những các loại virus máy tính xách tay, là phầm mềm không ngừng mở rộng miễn tổn phí với cung cấp mã mối cung cấp mlàm việc.

Tải phần mềm AdBlocker Ultimate 

5. uBlock Origin – Chặn truyền bá bên trên trình chu đáo Chrome

*
uBlochồng Origin – Chặn PR trên trình duyệt Chrome

Phần mềm chặn quảng cáo tiếp sau mà lại chúng tôi ý muốn share với bạn kia chính là ứng dụng uBlochồng Origin.

Đây là qui định chặn PR cung cấp bên trên đầy đủ trình xem xét, điển hình như trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quy trình tìm hiểu cũng tương tự qua ý kiến từ những người vẫn sử dụng áp dụng này rồi thì có Đánh Giá đây là một qui định ngăn quảng cáo tác dụng mà lại tốn ít CPU và bộ nhớ lưu trữ.

So với mọi phần mềm chạy truyền bá không giống thì vận dụng này hoàn toàn có thể nạp, vận dụng hàng ngàn bộ lọc, lớn hơn tương đối nhiều.

Bên cạnh chức năng ngăn quảng cáo thường thì, phần mềm uBlock Origin còn có không ít kỹ năng nâng cấp, được cho phép hoặc ngăn những website một giải pháp cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – Phần mềm ngăn quảng cáo bên trên Android / iOS

*
Firefox Focus – Phần mượt chặn truyền bá bên trên Android / iOS

Nhắc cho một phần mềm ngăn lăng xê tiện nghi bên trên trình chăm chú Firefox bọn họ cần thiết làm sao không nhắc tới ứng dụng Firefox Focus. Đây là một trong những phần mềm ngăn truyền bá bảo đảm an toàn tính riêng bốn trên điện thoại cảm ứng cùng máy vi tính. Hiện nay, nguyên lý bảo mật này cung ứng trên đều hệ quản lý điều hành, dù là các bạn áp dụng Smartphone IOS giỏi Android.

Ngoài tuấn kiệt chặn truyền bá, Firefox Focus còn có hào kiệt thận thiện bảo mật thông tin quyền riêng tư cho người sử dụng như: xóa lịch sử dân tộc với cookie.

Ngoài ra, người dùng khi sử dụng ứng dụng cũng hoàn toàn có thể tinh lọc các tài năng ngăn truyền bá của web, chặn đọc tin người dùng và ngăn những trang mạng xã hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 ứng dụng ngăn quảng cáo công ty chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ giành được cho khách hàng thông báo rất tốt nhằm nâng cao tình trạng bị quấy rầy và hành hạ do quảng bá một cách hiệu quả cùng triệt nhằm tốt nhất.