Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Android Khong Can Root

Việc đọc báo trên trình thông qua Smartphone Android đôi khi quảng bá hiển thị một phương pháp tràn làn có tác dụng chúng ta khó chịu? Vậy vì sao các bạn không kiếm thử cho doanh nghiệp một giải phát ngăn quảng cáo trên Android buổi tối ưu nhất. Nếu thiết bị bạn đang thực hiện chạy rom nơi bắt đầu với không root thì chúng ta cũng có thể thảm khảo bài xích phía dẫn chặn lăng xê trên Android không đề xuất Root trang bị ngay lập tức sau đây của TPM PC đang reviews tới các bạn nhé.

Bạn đang xem: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Android Khong Can Root

*

Cách chặn quảng bá bên trên Android không cần Root sản phẩm công nghệ – How khổng lồ bloông chồng ads on Android without root

Với bài toán chặn truyền bá bên trên điện thoại cảm ứng mỗi khi chúng ta lướt web đã tiết kiệm chi phí tối nhiều data 3G/4G khi chúng ta áp dụng. Tốc độ load website cũng được nâng cấp rõ ràng vì không mất thời hạn load quảng cáo. Bài viết sau đây để giúp các bạn chặn lăng xê hoàn toàn trên điện thoại cảm ứng Android cơ mà ko nên root máy. Với cách ngăn này chúng ta cũng có thể áp dụng với tất cả điện thoại cảm ứng thông minh Android ví dụ như: Galaxy S8, Smartphone HTC 10, Sony Xperia Series, Oppo,…v…v.

Mình đã phân chia nội dung bài viết ra 2 phần: Với thiết bị chưa root cùng sẽ root. Mời các bạn tham khảo lý giải sau đây:

1. Chặn quảng bá trên Android với máy không root

Cách 1. Tải về cùng setup ứng dụng DNS66 trên điện thoại thông minh của bạn.

Cách 2. Quý Khách hãy nhẫn vào biểu tượng mũi tên hình tròn xoay vòng để vận dụng cập nhập file host ngăn PR.

*

Lưu ý: Nếu chúng ta ko kích vào mũi thương hiệu cập nhập file host, lúc nhấn Start vẫn hiện ra thông báo nhỏng hình bên dưới. Vì vậy chúng ta cần phải cập nhập tệp tin host nhằm chặn truyền bá thành công xuất sắc.

*

Bước 2. Sau khi cập nhập hoàn thành chúng ta nhấn Start > giả dụ lộ diện hình tượng chiếc khóa nhỏng hình bên dưới là đang thành công.

Xem thêm: Cách Làm Món Hàn Quốc Ngon Như Ngoài Tiệm, Tuyển Tập Cách Làm Món Ăn Hàn Quốc

*

Và bây giờ hãy thử kiểm tra với cùng một trang web bất kỳ.


*

Nếu các bạn không thích chặn lăng xê nữa thì nên nhấn vào Stop nhằm tắt ngăn truyền bá trên điện thoại thông minh Android.

2. Chặn quảng cáo bên trên Android cùng với sản phẩm sẽ Root

Cách 1. Tải về thiết đặt áp dụng Adaway bên trên điện thoại của bạn:

Cách 2. Mlàm việc vận dụng AdAway lên > bạn hãy cấp quyền SuperUser đến ứng dụng bằng việt nhấn vào Grant. Sau kia hãy dấn vào Download files and apply ad blocking.

*

Cách 2. Đợi một dịp đến vận dụng sở hữu về tệp tin host ngăn lăng xê. Sau Lúc sở hữu dứt vẫn hiện một thông tin nlỗi hình dưới chúng ta dìm Yes để khởi đụng lại máy.

*

Và hiện giờ thử kiểm soát công dụng với 1 website có PR ngẫu nhiên. Quảng cáo sẽ hoàn toàn biết mất.

Trên đây là bài xích trả lời chặn quảng cáo trên Android của mình. Xin cảm ơn các bạn vẫn theo dõi bài viết!