Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Android

Thủ thuật sau đây của Điện lắp thêm XANH để giúp đỡ bạn bỏ qua mất các đoạn quảng bá cắt ngang Clip sẽ coi trên YouTube trên điện thoại Android, iPhone, Chrome cùng những trình chăm chút khác.

Bạn đang xem: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Android

1Tại sao YouTube tất cả quảng cáo? Những phiền toái của quảng cáo?

Youtube từ lâu được đánh giá là 1 kênh chia sẻ đoạn phim địa điểm nhưng mà người tiêu dùng rất có thể thỏa sức xem đoạn phim của tín đồ khác hoặc hoàn toàn có thể từ mua đoạn phim lên share cùng với cộng đồng.

Quảng cáo trên Youtube từ đó lớn lên theo cấp cho số nón vẫn dẫn đến một trong những tiện ích lớn lao mang đến mang lại toàn bộ cơ thể cần sử dụng cùng nhà lăng xê. Đồng thời vấn đề này, YouTube thay đổi vùng khu đất phì nhiêu màu mỡ cho các nhà kinh doanh chi chi phí cho việc PR.

Các quảng bá bên trên YouTube rõ ràng đã hình họa không thể nhỏ tuổi mang lại người tiêu dùng vày quy trình đòi hỏi bên trên YouTube bị giảm unique, fan xem bị phiền lành nhiễu ít nhiều Khi PR tồn tại đậy mất 1 phần đoạn Clip, không dừng lại ở đó PR hiện lên gây ngăn cách bài toán coi Clip, nghe nhạc của người tiêu dùng.

Để khắc phục vấn đề đó, nội dung bài viết tiếp sau đây vẫn ném ra những phương pháp chặn lăng xê YouTube trên điện thoại cảm ứng Android, iOS, Chrome và những trình thông qua không giống vô cùng hiệu quả cùng với người tiêu dùng.

2Hướng dẫn bí quyết chặn quảng bá YouTube trên đều thiết bị

1. Chặn quảng cáo YouTube trên Android

Cách tốt nhất có thể để xem video YouTube nhưng mà không tồn tại quảng bá trên vật dụng Android là thiết đặt trình coi xét bao gồm trình chặn quảng cáo tích hòa hợp. Trong trường hòa hợp này, trình duyệt Adblock Browser là sự chọn lựa hết sức phù hợp.

Để thiết lập xuống cùng thiết đặt vận dụng trình coi sóc có công dụng ngăn quảng bá YouTube bên trên sản phẩm công nghệ Android, thực hiện công việc sau:

- Vào Google Play Store. Nhập tìm kiếm kiếm ứng dụng Adbloông chồng Browser.

- Chọn Install. Sau Lúc thiết đặt dứt, msinh sống áp dụng này.

- Truy cập YouTube bằng trình duyệt Adbloông xã Browser, những truyền bá trên YouTube đã biết thành chặn.

2. Chặn truyền bá YouTube bên trên iOS 

 Trình chuyên chú Adbloông chồng có sẵn cho tất cả iOS và Android với người tiêu dùng có thể cài nó trên cửa hàng áp dụng mà không hề yêu cầu trả giá tiền.

Để mua xuống cùng thiết lập ứng dụng trình xem xét có khả năng ngăn truyền bá YouTube bên trên trang bị iOS:

- Mở App Store trên thứ iOS. Tìm tìm trình lưu ý Adbloông chồng Browser vào kho vận dụng.

- Tải xuống cùng setup Trình coi xét Adblock. Truy cập YouTube bởi trình trông nom quảng cáo này, hôm nay các PR đã biết thành tắt. 

3. Chặn quảng bá YouTube trên Chrome

Các trình chuyên chú tân tiến nhỏng Chrome có thể chấp nhận được người dùng thiết lập phầm mềm để tận hưởng trình duyệt y xuất sắc hơn, trong số đó tất cả bao hàm cả chặn truyền bá. Để cài đặt xuống cùng setup app mở rộng có công dụng chặn quảng bá YouTube vào Chrome, tiến hành các bước sau:

- Khởi chạy trình chăm chút Chrome. Điều hướng đến Chrome Web Store, tại phía trên nhập trình chặn PR vào hộp tìm kiếm kiếm cùng dấn Enter trên keyboard. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results giúp xem toàn bộ các tiện ích không ngừng mở rộng cung cấp ngăn quảng cáo có sẵn.


AdBlockAdBlock Plus là số đông ứng dụng chặn quảng bá cực kỳ có ích bên trên Chrome Web Store bây chừ, bắt buộc sử dụng thử ứng dụng này.

- Chọn một phầm mềm chặn PR cùng nhấp vào sản xuất Chrome. Đọc các quyền nhưng mà phầm mềm không ngừng mở rộng những hiểu biết và nhấp vào thêm ứng dụng mở rộng.

Xem thêm: Mặt Nạ Dành Cho Da Khô Và Nhạy Cảm, Review Top #11 Loại Mặt Nạ Cho Da Nhạy Cảm

- Truy cập YouTube ngay tiếp nối và chứng thực lại rằng truyền bá đã biết thành vô hiệu hóa hóa.

4. Chặn quảng cáo YouTube trên Firefox

Tương trường đoản cú nlỗi trên trình phê duyệt Chrome, Firefox cũng có thể chấp nhận được người dùng sử dựng những app mở rộng để chặn các quảng bá không hề muốn. Cách tiến hành nhỏng sau:

- Khởi chạy Firefox. Nhấp vào nút ít Hamburger (tất cả biểu tượng ba cái ngang nằm cạnh sát đề nghị bên trên sử dụng của trình duyệt Firefox). Nhấp vào Add-ons, liên tiếp chọn See more add-ons.

- Nhập trình chặn lăng xê vào vỏ hộp tra cứu kiếm và dấn Enter bên trên keyboard của công ty. Trong đó, tiện ích AdBlochồng Plus cũng rất được cung cấp bên trên trình chăm chút này.

- Chọn một app ngăn PR và dấn Add lớn Firefox. Truy cập YouTube bên trên Firefox cùng quảng cáo đã có ngăn.

5. Chặn quảng cáo YouTube trên Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có mọi tiện ích không ngừng mở rộng để ngăn quảng cáo YouTube. Để sở hữu xuống và thiết lập tiện ích này, thực hiện các bước bên dưới đây:

- Khởi chạy trình coi ngó Edge. Nhấp vào menu (biểu tượng cha vệt chnóng ngang bên buộc phải màn hình). Tiếp tục chọn Extension. Clichồng con chuột vào Explore more extensions.

- Điều này đang khởi chạy Microsoft Store. Tìm kiếm từ khóa "ad block". Nhấp vào Show All để xem tất cả những trình chặn quảng cáo hiện có sẵn trong siêu thị.

- Chọn một trình chặn truyền bá và nhấp vào nó. Nhấp vào Install nhằm mua xuống và thiết đặt tiện ích ngăn quảng cáo.


- Sau khi khởi chạy app này, đồ vật sẽ chuyển người dùng về lại trình chuyên chú Edge. Khi thông báo rằng tiện ích mở rộng của chúng ta đang được thêm xuất hiện, nhấp vào Turn it on.

- Truy cập YouTube bằng trình lưu ý, từ bây giờ các quảng cáo không hề chen ngang YouTube nữa.

6. Chặn quảng bá YouTube bên trên Internet Explorer

Để download xuống với cài đặt trình ngăn quảng cáo hiện đang có khả năng ngăn PR bên trên YouTube trong Internet Explorer, triển khai các bước sau:

- Khởi chạy trình coi sóc Internet Explorer. Truy cập địa chỉ adblockplus.org/vi/. Nhấp vào Agree and Install for Internet Explorer. Tiếp tục cliông chồng vào lệnh Run.

- Một hành lang cửa số Kiểm soát thông tin tài khoản người dùng (UAC) nhảy lên, bấm Yes

- Một cửa sổ tiếp tục hiện nay hỏi bạn có nhu cầu trình chỉ dẫn cài đặt đóng Internet Explorer, bấm Yes.


- Nhấn lệnh Next, lựa chọn lệnh Install. Nhấp vào Finish nhằm hoàn toàn setup.

- Khởi chạy Internet Explorer. Cửa sổ thông tin thiết đặt trình chặn quảng cáo hiện lên, lựa chọn Enable.

- Đóng Internet Explorer, khởi chạy lại Internet Explorer và truy cập YouTube nhằm chính xác rằng quảng bá đã biết thành ngăn.


Trên đây là gợi ý biện pháp ngăn quảng cáo YouTube trên điện thoại thông minh Android, iOS, Chrome với những trình duyệt khác. Mong rằng bài viết cung ứng hầu hết thông báo hữ ích mang đến bạn!