Phần Mềm Chỉnh Màu Màn Hình Android

5 ứng dụng thanh lọc screen cực tốt bên trên Android để giúp đỡ chúng ta có thể áp dụng màn hình vào ban đêm đỡ sợ hãi mắt hơn. Đây là 5 áp dụng miễn giá tiền với được người tiêu dùng tin yêu thực hiện tốt nhất bên trên Android. Mời độc giả tìm hiểu thêm cùng nfnagradi.net.vn.

Bạn đang xem: Phần Mềm Chỉnh Màu Màn Hình Android


Những vận dụng thanh lọc màn hình hiển thị tốt nhất có thể đến Android sẽ rất hữu ích vào ngôi trường hợp người dùng phải phát âm các ngôn từ trên điện thoại thông minh Android.

*

Ứng dụng cũng có thể có một phiên bản không giống mang tên Night Screen+ có mức giá 1,99 USD cho phép loại trừ lăng xê và cung cấp kích hoạt lên lịch nhảy áp dụng.

3. Dimly

Tải về cho Android trên đây: Download Dimly cho Android

Một sự việc so với những áp dụng có tác dụng mờ màn hình chính là bọn chúng có tác dụng tắt màn hình thừa nhanh. Để trở lại tâm trạng cũ, các bạn đề xuất khởi đụng lại. Dimly là một trong những vận dụng đặc trưng cho phép Lắc nhằm Phục hồi lại tác dụng khả năng chiếu sáng screen như cũ.

*

Giống nlỗi Night Screen, Dimly cũng đều có một tkhô giòn tđuổi và tích hòa hợp cùng tkhô cứng thông báo của điện thoại cảm ứng thông minh, cho phép làm mờ màn hình hiển thị theo nhu cầu. Phiên phiên bản Dimly trả giá tiền có mức giá 1,99 USD sẽ đào thải không còn PR với thêm tùy chỉnh thiết lập thời hạn bước đầu.

4. Twilight

Tải về Twilight mang lại Android tại đây: Download Twilight mang đến Android

Twilight là một ứng dụng quan trọng buộc phải có vào Android với nó tất cả các tính năng tương tự với f.lux. Không giống như Midnight, các bạn cấp thiết kiẻm rà mức độ Color mà lại chỉ hoàn toàn có thể kiểm soát được ánh sáng cùng cường ánh sáng.

*

Ứng dụng Twilight không tồn tại bộ lọc tia nắng xanh. Twilight cũng cung ứng tích phù hợp tức thì vào trung tâm thông tin. Từ kia, bạn có thể có tác dụng mờ màn hình hiển thị dễ ợt hơn. Phiên bản Pro có mức giá 2,99 USD được cho phép tùy chỉnh cấu hình những thông số kỹ thuật không giống nhau.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Thuyết Minh Về Đồ Dùng Sinh Hoạt Hay Nhất (Dàn Ý

5. My Eyes Protection

Tải về My Eyes Protection mang lại Android trên đây: Download My Eyes Protection mang đến Android

Đúng như tên gọi, My Eyes Protection góp bảo vệ hai con mắt cho chính mình nhờ vào kĩ năng thanh lọc ánh nắng xanh. Lúc hy vọng lọc, chúng ta chỉ cần bật ưng dụng cùng tích vừa lòng trọng tkhô cứng thông báo.

Đáng nhớ tiếc, My Eyes Protection không có thiên tài lên kế hoạch hoặc cấu hình thiết lập mức độ Color. Ứng dụng tích đúng theo tuấn kiệt Eyestrain nhằm cảnh báo bạn phải ở nếu hiểu rất nhiều.

*

Hy vọng với số đông vận dụng được trình làng trong bài viết này, bạn đọc đang tất cả trong tay danh sách phần đông vận dụng thanh lọc màn hình tốt nhất trên Android để nhân thể áp dụng điện thoại cảm ứng vào đêm hôm tác dụng và ít ảnh hưởng mang đến sức mạnh hơn.

Trong khi, độc giả cũng hoàn toàn có thể bài viết liên quan ứng dụng Bluelight Filter for Eye Care đã có nfnagradi.net.vn share. Đây là áp dụng lọc ánh sáng xanh bất lợi mang đến mắt cực tốt với đang được nhiều người dùng tin cậy.

Những fan làm việc mặt máy vi tính các dễ gặp mặt bắt buộc tình trạng mỏi mắt. Vậy làm thế nào nhằm tránh chứng trạng này? Hãy test những cách bảo vệ đôi mắt khi dùng laptop hằng ngày nlỗi rèn luyện mắt, sử dụng các chế phđộ ẩm đảm bảo an toàn đôi mắt.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Di Tích Lịch Sử Bến Nhà Rồng Hay Nhất, Thuyết Minh Về Bến Nhà Rồng Hay Nhất

https://nfnagradi.net/5-ung-dung-loc-man-hinh-tot-nhat-tren-android-7613n.aspx Trong trường vừa lòng không có ĐK áp dụng những cách trên, tham khảo hầu hết ứng dụng đảm bảo mắt lúc áp dụng máy tính cũng trở nên góp giảm xuống phần làm sao nỗi sợ hãi mang đến sức khỏe của hai con mắt.


Chuyên mục: Công nghệ