Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Cho Android

Lưu ý: Bài viết kèm theo links trình làng tới vị trí phân phối sản phẩm, hiện bên mình không cung cấp phần lớn sản phẩm này, ao ước chúng ta ủng hộ.

Bạn đang xem: Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Cho Android


*

Các ứng dụng sửa đổi đoạn phim tốt nhất chứng minh rằng bạn ko đề xuất một PC khỏe mạnh – với sang trọng – nhằm chỉnh sửa và tạo thành những đoạn Clip tất cả bối cảnh chuyên nghiệp. Tất cả bạn phải là điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng của doanh nghiệp, một trí tưởng tượng với một chút năng lực.

Bởi vì các phần mềm chỉnh sửa đoạn Clip cực tốt được khiến cho các thứ nhỏ dại rộng, screen chạm màn hình, điều đó tức là chúng thân mật với người dùng, do đó các bạn không nhất thiết phải coi chỉ dẫn áp dụng để bắt đầu.

Các vận dụng Cửa Hàng chúng tôi sẽ chọn ở chỗ này phối hợp cả đồ họa trực quan liêu với những nguyên tắc khỏe khoắn, khiến bọn chúng vươn lên là chỗ lý tưởng nhằm bắt đầu hành trình chỉnh sửa video của doanh nghiệp.

Phần mượt edit đoạn phim trên điện thoại cảm ứng mạnh mẽ nhất

01. Adobe Premiere Rush (Đa nền tảng)

Phần mềm edit Clip bên trên điện thoại khỏe mạnh tốt nhất cho Clip ngắn

Nền tảng: iOS, Android, Windows, MacOS | Multi-track editor: Yes | Xuất trực tiếp lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: Yes

*

Các ứng dụng edit video bài bản của Adobe, như Premiere Pro, After Effects cùng Audition, rất có thể tương đối phức hợp. Tuy nhiên, phần nhiều giải pháp này vô cùng táo tợn, tuy nhiên chắc chắn rằng các bạn đề xuất mất một thời gian đáng kể nhằm tyên ổn hiểu cách áp dụng cùng những người new ao ước kiếm tìm kiếm máy gì đấy dễ ợt hơn.Vì vậy, trong tháng 10 năm trước, Adobe sẽ giới thiệu Premiere Rush, được thiết kế theo phong cách dành cho bất kỳ ai ý muốn xử lý gấp rút các đoạn phim với download bọn chúng lên mạng xã hội.Phần mềm edit đoạn Clip trên điện thoại cảm ứng này miễn tầm giá trên iOS, Android và máy tính xách tay, được thiết kế theo phong cách nhằm dễ dàng áp dụng. Ngay khi bạn msinh sống nó ra với thấy một bối cảnh dễ dàng và đơn giản cùng với các biểu tượng với bảng tinh chỉnh và điều khiển Khủng, khiến cho nó đặc biệt quan trọng tuyệt vời Khi sử dụng screen chạm màn hình.Và khi bạn ban đầu thực hiện nó, những tác vụ thông thường như thêm Clip vào trong dòng thời hạn thông qua kéo và thả hoặc trộn nhạc nền, trực quan tiền.Ứng dụng này cung ứng tứ Clip cùng ba phiên bản âm thanh hao để sửa đổi. Nhỏng bạn hy vọng chờ, các tùy lựa chọn xuất của nó được tối ưu hóa mang đến mọi căn nguyên truyền thông chồng hội, bao hàm Youtube, Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter cùng Vimeo. Trong khi, các bạn chỉ có thể xuất video quý phái trang bị toàn bộ hoặc lưu lại nó vào đám mây để bạn có thể truy vấn nó bên trên toàn bộ các trang bị của bản thân.Nhìn tầm thường, phần mềm edit video trên điện thoại cảm ứng thông minh này không bạo phổi bằng Premiere Pro với nếu như bạn có nhu cầu có tác dụng một bộ phim truyền hình rực rỡ với nó. Nhưng nếu như bạn chỉ có tác dụng các đoạn phim kha khá ngắn với đơn giản và dễ dàng, thì nó sẽ sở hữu mọi máy bạn cần.

Ưu: Đa nền tảng. Miễn phí

Khuyết: Phiên bản miễn giá thành trông thường thì, không siêng nghiệp


=> Download Premiere Rush

02. Quik / GoPro Editing App (Đa nền tảng)

Nền tảng: iOS, Android, Windows, MacOS | Multi-track editor: Yes | Xuất thẳng lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: No

*

Nếu bạn tất cả GoPro thì áp dụng GoPro là dành riêng cho mình. Phần mượt sửa đổi video clip bên trên điện thoại cảm ứng trực quan tuyệt nhất này giúp đỡ bạn dễ dàng tự động nhập cư xoay của bản thân cùng tạo thành đoạn Clip được đồng nhất hóa với âm thanh chỉ bằng vài ba cú click chuột.quý khách rất có thể thêm hình ảnh chế tạo ra chuỗi time lapse vào đoạn Clip của bản thân mình, khiến tuyệt vời cùng với bạn bè bởi các thước đo với biểu vật dụng để cho thấy thêm nút độ cao và tốc độ các bạn đã đi.Tạo các video để share trên YouTube, Facebook và trải qua từng khung người nhằm đưa ra rất chất lượng lý tưởng vẫn ao ước khiến bạn xem liếc qua clip của người tiêu dùng. Nếu bạn đăng ký GoPro Plus, bạn sẽ có quyền truy vấn vào rất nhiều bạn dạng nhạc bổ sung cập nhật và bạn có thể auto download ảnh và đoạn Clip lên đám mây để sửa đổi sống bất cứ đâu.

Ưu: Chọn trường đoản cú hơn trăng tròn chủ đề. Đồng cỗ hóa bài hát với chình ảnh quay

Khuyết: Bảng tinh chỉnh nhỏ. Không thể sửa đổi mẫu


=> Download GoPro App

03. LumaFusion (iOS)

Phần mềm edit Clip trên Smartphone bài bản duy nhất dành riêng cho iOS

Nền tảng: iOS| Multi-traông xã editor: Yes | Xuất thẳng lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: Yes

*

Nếu nhiều người đang tìm kiếm kiếm chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp hóa trên iPhone hoặc iPad tablet, thì trong số toàn bộ các áp dụng chỉnh sửa đoạn phim trong danh sách này, LumaFusion là ứng dụng cân xứng.Nhằm mục tiêu cho những công ty báo di động cầm tay, bên làm cho phyên ổn và công ty cung cấp đoạn phim ý muốn khắc ghi chình ảnh khi sẽ dịch chuyển, nó cung cấp sáu đoạn đoạn phim / âm thanh khô cho ảnh, video, title và đồ họa, với sáu đoạn âm tkhô nóng để đề cập cthị trấn, âm nhạc cùng cảm giác âm thanh khô, vào Một hình ảnh thân thuộc cùng với người tiêu dùng Final Cut Pro.Nó hết sức nhiều công dụng, hỗ trợ cung cấp riêng cho 4K UHD, năng lực chèn / ghi đè, gõ phím, chỉnh màu sắc, hỗ trợ không hề thiếu cho PAL ở vận tốc 25 size hình/giây lúc xuất, cỗ trộn âm thanh khá đầy đủ kĩ năng. Xuất ko mất tài liệu, cung ứng Clip dọc, lý lẽ chế tạo ra title nâng cao với không những thế nữa.Tuy nhiên, xin xem xét rằng, nó không có đồng điệu hóa giữa những trang bị iCloud, vị vậy nếu khách hàng bước đầu chỉnh sửa bên trên iPhone và kế tiếp liên tục trên iPad tablet thì nó thiếu hiểu biết nhiều.

Ưu: Các hào kiệt trẻ khỏe. Giao diện đơn giản

Khuyết: Dùng thử 14 ngày bắt cài. Không đồng nhất hóa iCloud


=> Download LumaFusion

04. KineMaster Pro (Android)

Phần mềm edit Clip trên điện thoại cảm ứng chuyên nghiệp độc nhất giành cho Android

Nền tảng: Android| Multi-trachồng editor: Yes | Xuất trực tiếp lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: Yes

*

KineMaster cũng hỗ trợ bạn dạng coi trước chỉnh sửa tức tốc, điều khiển envelope âm lượng đúng chuẩn, bộ lọc LUT màu, tinh chỉnh và điều khiển tốc độ, kết hợp phím màu với nối tiếp 3 chiều. Nó hoàn toàn có thể tải xuống miễn giá tiền, nhưng lại chú ý rằng phiên phiên bản miễn tổn phí sau 14 ngày tự động thêm biểu tượng logo mờ vào video clip nhưng chúng ta nên đăng ký nhằm xóa nó đi.

Xem thêm: Không Cần Thêm Gia Vị, Cứ Cho Thịt Hấp Nồi Cơm Điện Để Nấu Cơm

Ưu: Giàu nhân tài. Chỉnh sửa với rất nhiều phiên bản nhạc

Khuyết: Phiên phiên bản miễn giá tiền sau 14 ngày tự động thêm hình ảnh sản phẩm mờ


=> Download KineMaster Pro

05. iMovie (iOS)

Phần mềm edit Clip trên điện thoại cảm ứng thông minh miễn mức giá tốt nhất có thể đến iOS

Nền tảng:  iOS| Multi-traông chồng editor: Yes | Xuất thẳng lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: Yes

*

IMovie là vận dụng chỉnh sửa đoạn Clip khỏe mạnh duy nhất của Apple, với hiện nay, nó trọn vẹn miễn mức giá cùng với các sản phẩm công nghệ của Apple. Nó ko mạnh như Luma Fusion, mà lại về khía cạnh tích cực và lành mạnh, nó cung ứng đồ họa rõ ràng, trực quan lại giúp thuận tiện sửa đổi cảnh quay và thêm title, nhạc, giọng nói và hình ảnh.Ra đôi mắt lần trước tiên vào thời điểm năm 2010, phiên bạn dạng tiên tiến nhất cung ứng 4K trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, Máy tính bảng iPad Air 2, ipad Pro cùng các đồ vật bắt đầu hơn. quý khách hoàn toàn có thể lưu lại video clip vào iCloud, truyền vạc bọn chúng cho Apple TV thông qua AirPlay cùng phần đa sản phẩm công nghệ hồ hết tích hòa hợp bắt mắt cùng với Apple Photos, Mail và Messages.iMovie ứng dụng edit đoạn Clip bên trên Smartphone miễn chi phí nhằm sửa đổi Clip nlắp, đồ họa gần gũi với đơn giản dễ dàng hỗ trợ rất nhiều đồ vật bạn cần. Và vì chưng mặc dù sao vận dụng này cũng miễn chi phí cùng với iPhone của người tiêu dùng, đề nghị hoàn toàn không tồn tại nguyên do gì nhằm ko demo.

Ưu: Miến mức giá. Dễ sử dụng

Khuyết: Không những công dụng. Không nên là khỏe khoắn nhất


=> Download iMovie

06. FilmoraGo (Android)

Phần mượt edit đoạn phim bên trên điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí tốt nhất mang đến Android

Nền tảng: Android| Multi-traông chồng editor: No | Xuất thẳng lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: No

*

Nếu các bạn là 1 trong những người tiêu dùng Android đang tra cứu kiếm một bí quyết đơn giản và dễ dàng và thiết thực để sửa đổi những đoạn Clip trực con đường mà lại ko mất không ít thời hạn nhằm tyên ổn gọi thì Filmarago rất đáng để để để ý.Nó rất đơn giản áp dụng cùng có thể góp làm cho Clip của doanh nghiệp trông ấn tượng bài bản dựa vào hàng loạt các cỗ lọc với cảm giác theo chủ thể.Không giống hệt như anh người mẹ bên trên máy tính xách tay của nó, nó cũng rất có thể download xuống miễn giá thành và không đóng vết logo sản phẩm hình mờ hoặc đặt giới hạn thời gian bên trên clip của người sử dụng, vị vậy, nó cũng khá đáng để demo.Phải ưng thuận rằng một số vật dụng trong ứng dụng bao gồm sẵn, ví dụ như những bài bác hát và hiệu ứng, nhưng mà đoạn phim của bạn cũng có thể vận động tuyệt vời nhưng mà không đề nghị mang đến chúng. Vì miễn mức giá bắt buộc ứng dụng lâu lâu vẫn xuất hiện thêm truyền bá.

Ưu: Miễn phí tổn. Không biểu tượng logo mờ

Khuyết: Không chỉnh sửa những lớp. Không cung ứng 4k


*

07. Apple Clips (iOS)

Phần mềm edit đoạn phim bên trên Smartphone miễn phí cho trẻ em và gia đình

Nền tảng: iOS| Multi-trachồng editor: No | Xuất thẳng lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: No

*

trong những ứng dụng edit video bên trên Smartphone miễn mức giá dịu và thú vui vào danh sách này, Apple Clips cho phép chúng ta tạo ra với gửi tin nhắn nhắn đoạn Clip hoặc kể cthị trấn video bằng các cỗ lọc, văn bản phim hoạt hình, music, hình tượng cảm giác và nhãn dán.Chủ yếu hèn nhắm vào trẻ em và gia đình, nó khôn xiết dịu. Tuy nhiên, các bản update liên tục thường xuyên tương tác nó ngay gần rộng một chút ít nhằm thay đổi một ứng dụng sửa đổi video tráng lệ và trang nghiêm.Các kĩ năng được sản xuất khoảng một năm ngoái bao gồm các tùy lựa chọn share nhiều chủng loại hơn (chia sẻ video qua AirDrop hoặc gmail, giữ chúng nó vào Tệp hoặc cài đặt chúng lên những hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây).Khả năng chế tạo bài bác hát vào GarageB& cùng thêm chúng trực tiếp vào video mới hoặc video hiện gồm. Và một cỗ lọc thiết bị con quay mới. Với phiên bản update mới nhất, có một nút ít Duplicate bắt đầu nhằm sinh sản những bản sao của clip của doanh nghiệp, nút Split để chia clip của người sử dụng thành nhì phần và nâng cấp công suất với độ ổn định tổng thể và toàn diện.

Ưu: Miễn mức giá. Phù hợp cho trẻ nhỏ và gia đính

Khuyết: Không những tài năng lắm


=> Download Apple Clips

08. Filmmaker Pro (iOS)

Phần mượt edit đoạn phim trên điện thoại cấp độ chuyên nghiệp với một số trong những tài năng độc đáo

Nền tảng: iOS| Multi-traông chồng editor: No | Xuất trực tiếp lên YouTube: No | Hỗ trợ 4K: Yes

*

Filmmaker Pro là 1 lựa chọn xuất sắc khác để chỉnh sửa đoạn phim ở mức độ chuyên nghiệp hóa trên iPhone của người tiêu dùng. lấy ví dụ, áp dụng sửa đổi video tiên tiến duy nhất này kèm theo cùng với 30 bộ lọc hoàn hảo, chưa kể 17 nối tiếp với giọng nói cung cấp của Audiometer. Nó cung ứng phân nhiều loại đoạn phim, hỗ trợ màn hình xanh hoàn hảo, gần 200 font chữ khác biệt cho lớp phủ văn uống phiên bản của người sử dụng với các quy định cải thiện nhỏng khóa dung nhan độ.Lưu ý rằng, hệt như nhiều phần mềm edit đoạn phim trên điện thoại trong list này, áp dụng được sở hữu xuống miễn tổn phí, tuy nhiên ko cung ứng cho bạn cỗ tính năng rất đầy đủ. Các tuấn kiệt này bạn có nhu cầu thực hiện chúng thì bạn sẽ cần đăng ký các tháng hoặc hàng năm.Nói phương pháp khác, coi đó là một áp dụng trả tổn phí, dựa trên đăng ký và coi câu hỏi mua xuống miễn tổn phí về cơ bản là phiên bạn dạng sử dụng thử miễn phí tổn.

Ưu: Phân nhiều loại video clip. Hỗ trợ screen xanh.

Khuyết: Không chỉnh sửa những lớp. Các kĩ năng rất tốt thu miễn phí


=> Download Filmmaker Pro

09. Power nguồn Director (nhiều nền tảng)

Phần mềm edit đoạn Clip bên trên Smartphone bền vững và kiên cố cho tất cả Android cùng iOS

Nền tảng: Android, iOS| Multi-track editor: Yes | Xuất thẳng lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: Yes (Hỗ trọ lúc mua)

*

Giao diện dễ thực hiện của vận dụng khác cho phép các bạn thu xếp với sửa đổi những cảnh của chính mình bên trên dòng thời hạn, cũng tương tự thêm title với chuyển tiếp. Hình như, còn tồn tại một tuyển lựa cảm giác xuất sắc, năng lực thêm nhạc nền và các giọng nói, trình tạo nên hình họa ghxay cùng cung ứng mang đến hoạt động lờ đờ.Nhược điểm của phiên phiên bản miễn tầm giá là bạn sẽ tất cả các hình logo sản phẩm mờ được thêm vào đoạn Clip của chính bản thân mình, cơ mà chi ra 5$ một lần đang sa thải hầu như thiết bị này, cũng tương tự có thể chấp nhận được chúng ta xuất những độ phân giải hơn.

Xem thêm: Mấy Giờ Khai Mạc World Cup 2018 Chính Thức, Đổ Xô Mua Tivi Trước Giờ Khai Mạc World Cup 2018

Ưu: Chỉnh sửa nhiều lớp. Thêm nhạc nền

Khuyết: Logo mờ trên phiên phiên bản miễn giá thành. Quảng cáo trên phiên bản miễn phí


=> Download nguồn Director

10. Inshot (đa nền tảng)

Phần mượt edit video clip trên điện thoại cảm ứng thông minh tốt nhất nhằm tạo video mạng thôn hội

Nền tảng: Android, iOS| Multi-trachồng editor: No| Xuất trực tiếp lên YouTube: Yes | Hỗ trợ 4K: No

*

Inshot là trình chỉnh sửa hình hình họa cùng đoạn phim HD tất cả trong một dành riêng cho iOS cùng Android hướng đến vấn đề chế tác clip mang lại phương tiện đi lại truyền thck hội. lấy một ví dụ, nó đi kèm theo cùng với các kích cỡ mang đến phần đa đồ vật trường đoản cú IGTV mang đến TikTok.Với bối cảnh ví dụ cùng thu hút, phần mềm edit đoạn Clip bên trên Smartphone này giúp Việc nhập, cắt và sửa đổi những clip của người tiêu dùng trsinh sống bắt buộc mềm mịn và mượt mà và dễ ợt, tiếp nối thêm cỗ thanh lọc, nhãn dán, chú thích, hình tượng xúc cảm cùng các sản phẩm độc đáo khác lên trên mặt, tương tự như hiệu ứng âm nhạc cùng âm thanh khô miễn phí.Vì vậy, tuy nhiên trên đây không hẳn là 1 trong trong những ứng dụng edit video trên điện thoại cảm ứng thông minh ‘chuyên nghiệp’ độc nhất, mà lại nó hoạt động tốt nhất với siêu trực quan.

=> Download Power Inshot


Chuyên mục: Công nghệ