Phần Mềm Cho Android Đã Root

2019

Root sản phẩm công nghệ Android của người sử dụng là bước thứ nhất để msống khóa sức mạnh thực sự của nó với đó là điều tôi thường làm cho đầu tiên Khi tôi tất cả một thứ mới. Một vật dụng đã root giúp bạn truy vấn vào đông đảo thiết bị trẻ trung và tràn đầy năng lượng nlỗi cài đặt khởi động, quyền cùng tệp khối hệ thống. Mọi bạn thường xuyên hỏi số đông ứng dụng như thế nào hoàn toàn có thể góp mang về tác dụng tốt nhất tự ​​vật dụng đang root của họ. Với ý tưởng, công ty chúng tôi đang tổng hợp list 15 ứng dụng cực tốt mang lại điện thoại thông minh tuyệt vời hoặc máy tính bảng Android đang root của bạn.

Bạn đang xem: Phần Mềm Cho Android Đã Root

Ứng dụng tốt nhất dành riêng cho Android vẫn root

1. Xanh hóa

*

Greenify là một trong vận dụng cơ mà rất nhiều người tiêu dùng Android cần bao gồm. Mặc mặc dù nó cũng hoạt động bên trên những thứ chưa root, dẫu vậy chúng ta chỉ rất có thể tận hưởng các thiên tài không hề thiếu của nó nếu bạn có điện thoại thông minh lý tưởng hoặc laptop bảng đã root. Nó giúp tiết kiệm chi phí pin cùng giúp sản phẩm của doanh nghiệp chạy trơn tuột tru bằng cách ngủ đông các ứng dụng ko hoạt động, ngăn cấm đoán bọn chúng chạy ở chế độ nền với do đó giải phóng lượng RAM đáng kể. Tất cả vấn đề này miễn mức giá.

Nhà phạt triển : Oasis Feng

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Sẵn có : Greenify (Miễn phí) - Trung tâm Google Play

2. Link2SD

*

Nếu bạn đang thực hiện thiết bị cấp thấp ko có rất nhiều bộ nhớ lưu trữ vào, các bạn thường nhanh lẹ không còn dung tích tàng trữ, đặc biệt quan trọng nếu khách hàng là fan mê thích cài đặt nhiều vận dụng. Với ứng dụng Link2SD, bạn có thể di chuyển áp dụng của mình thanh lịch Thẻ SD trong cả lúc áp dụng không hỗ trợ. quý khách cũng có thể đặt địa điểm khoác định cho các vận dụng new với gỡ thiết đặt bloatware kèm theo cùng với đa số điện thoại logic Android.

Nhà phát triển : Bulent Akpinar

Khả năng tương thích : Android 2.1 trsinh sống lên

Tính khả dụng : Link2SD (Miễn mức giá / Link2SD Plus (Mới) $ 1, 55) - Trung tâm Google Play

3. DriveDroid

*

DriveDroid cho phép các bạn vươn lên là sản phẩm Android của bản thân thành ổ đĩa khởi động để setup hoặc kiểm tra một vài bản phân păn năn Linux. nfnagradi.netệc cài đặt khôn xiết tiện lợi và chúng ta cũng có thể sở hữu xuống bất kỳ trong các 35 bản phân pân hận Linux được hỗ trợ trên thời điểm này hoặc áp dụng nó để đính tệp iso / hình hình họa sẽ sở hữu xuống của người tiêu dùng. Quý khách hàng cũng có thể áp dụng nó nhằm cài đặt Windows dẫu vậy quá trình hơi khác một chút.

Nhà phạt triển : Softwarebakery

Khả năng tương thích : Khác nhau cùng với thiết bị

Tính khả dụng : DriveDroid (Miễn giá thành / DriveDroid được trả $ 2, 15) - Thương hiệu Google Play

4. Trình coi sóc root

*

Root Browser là trình làm chủ tệp đơn giản dễ dàng cho phép các bạn coi tất cả các khối hệ thống tệp bên trên sản phẩm Android của mình, kể cả các hệ thống được ẩn theo khoác định. Quý Khách hoàn toàn có thể chế tạo hoặc dịch chuyển thư mục hoặc đổi khác quyền truy vấn tệp thông qua vận dụng. Nó cũng chất nhận được coppy cùng dán một loạt cũng giống như tiến hành những scip với trích xuất những tệp từ bỏ các tệp apks, jars với zip.

Nhà phạt triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 1.6 trlàm nfnagradi.netệc lên

Sẵn có : Root Browser (Miễn phí) - Cửa hàng Google Play

5. Hộp quy định ROM Lite

*

Đây là một áp dụng không giống được cung cấp bởi vì bên cải tiến và phát triển Root Browser. Nó phối hợp một số chức năng từ một số trong những vận dụng thành một ứng dụng thiết yếu với chuyển động đủ tốt để bảo đảm an toàn xếp bình dân bình 4, 4 / 5 trên Play Store. Quý Khách hoàn toàn có thể cài đặt các rom thiết lập cấu hình nhỏng AOKP hoặc CyanogenMod với chế tạo ra hoặc khôi phục bản sao lưu lại Napk. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sinh sản tập lệnh với định cấu hình chúng để chạy lúc khởi cồn hoặc thậm chí ngăn quảng cáo! Các anh tài không giống bao gồm khả năng cài đặt cùng đổi khác hình cồn hoặc hình ảnh sản phẩm khởi rượu cồn, thiết lập font chữ thiết lập cấu hình, đưa ứng dụng sang trọng SDCard và nhiều hơn thế nữa.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 2.3 trlàm nfnagradi.netệc lên

Sẵn có : ROM Toolbox Lite (Hộp nguyên tắc miễn mức giá / ROM Pro $ 5, 99)

6. Sao lưu Titan

*

Titanium Backup là một app sao lưu lại hết sức khỏe mạnh cho phép chúng ta sao giữ với khôi phục đông đảo thiết bị bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của người tiêu dùng. Với phiên phiên bản miễn mức giá, bạn cũng có thể tiến hành sao giữ đơn giản và dễ dàng những vận dụng cùng dữ liệu của chính mình vào Thẻ SD hoặc làm sạch mát bộ lưu trữ vào của sản phẩm bằng phương pháp dịch rời những vận dụng lịch sự Thẻ SD. Phiên bạn dạng Pro có mức giá 5, 99 đô la cơ mà cung ứng tương đối nhiều tác dụng nhỏng đồng bộ hóa đám mây các bạn dạng sao lưu lại của người tiêu dùng cùng với Dropbox, Google Drive hoặc Box cùng lên lịch sao lưu lại không giới hạn. quý khách cũng rất có thể chuyển đổi vận dụng khối hệ thống sang trọng ứng dụng người dùng cùng ngược chở lại hoặc đóng băng những vận dụng vận động sai nhằm ngăn ngừa bọn chúng có tác dụng tắc nghẽn RAM của khách hàng.

Nhà phát triển : Titanium Track

Khả năng tương thích : Android 1.5 trsinh sống lên

Sẵn có : Sao giữ Titanium (Root / Free Backup Titanium Key nơi bắt đầu $ 5, 99)

7. Root Gỡ thiết đặt

*

Ứng dụng này chuyển động cho tất cả điện thoại hợp lý đã root và chưa root nhưng mà bạn có được các công dụng khá đầy đủ trên sản phẩm công nghệ đang root. Nó chỉ đơn giản dễ dàng chất nhận được xóa tất cả những áp dụng được cài đặt sẵn không hề muốn bên trên trang bị của chúng ta (còn gọi là phình to) hoặc thậm chí là các ứng dụng thường thì. Bạn hoàn toàn có thể chọn gỡ cài đặt hoặc ngừng hoạt động các áp dụng hệ thống hoặc thậm chí còn sao giữ các tệp android của chúng vào Thẻ SD nếu khách hàng ý định thiết lập lại bọn chúng sau hoặc chỉ để chống đề phòng. Người cần sử dụng không root chỉ rất có thể xóa những áp dụng thông thường nhưng tất cả các tùy chọn khác như liệt kê tất cả các tệp .apk bên trên lắp thêm hoặc xóa 1 loạt áp dụng.

Xem thêm: Bánh Nướng Trung Thu - Cách Làm Bánh Trung Thu

Nhà phát triển : Root Uninstaller

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Sẵn có : Root Uninstaller (Miễn phí) - Trung tâm Google Play

8. Flashify

*

Flashify có thể chấp nhận được chúng ta flash những tệp boot.img, recovery.img cùng zip vào máy của khách hàng hoặc sao lưu giữ kernel vào Thẻ SD hoặc bộ lưu trữ đám mây hệt như Google Drive và Dropbox. Nếu chúng ta là người ham mê tìm hiểu với Smartphone của mình, vận dụng này hoàn toàn có thể đích thực tiện nghi cho bạn nhằm bảo vệ rằng bạn có tùy chọn dự trữ ví như chạm mặt sự thế. Nó cũng cung cấp sao lưu lại napp android không thiếu thốn và tự động đồng hóa hóa giữa máy tính xách tay và vật dụng Android của chúng ta.

Nhà phân phát triển : Christian Göllner

Khả năng tương thích : Android 4.0 trsinh hoạt lên

Tính khả dụng : Flashify (dành riêng cho tất cả những người dùng root) (Miễn phí) - Cơ sở Google Play

9. Đặc nhiệm

*

quý khách muốn tự động hóa các tác vụ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn? Nhiệm vụ chỉ là những gì bạn cần. Nó có thể thực hiện các trách nhiệm cho bạn bằng phương pháp tận dụng tối đa tính linh hoạt của Android với các API được cung ứng vày Google tạo nên nó đổi thay một khí cụ siêu khỏe mạnh. Bạn ý muốn tắt chuông của công ty Khi nghỉ ngơi trong lớp hoặc loại bỏ hóa màn hình khóa của người sử dụng Khi được liên kết cùng với mạng Wi-Fi gia đình? Tasker rất có thể làm toàn bộ phần đông điều này và nhiều hơn nữa. Nó có một chút mặt đường cong tiếp thu kiến thức dốc nhưng một khi bạn sẽ hiểu rõ về nó, bạn sẽ hoàn toàn thích hợp nó.

Nhà vạc triển : Ứng dụng gian trá EU

Khả năng tương thích : Khác nhau cùng với thiết bị

Sẵn có: Tác vụ ($ 2, 99) - Cơ sở Google Play

10. SetCPU

*

SetCPU là một vận dụng app có lợi hoàn toàn có thể góp tăng tốc độ trang bị của doanh nghiệp hoặc tăng tuổi tchúng ta pin bằng cách ép xung hoặc theo tốc độ CPU của bạn. Ép xung đơn giản và dễ dàng có nghĩa là đặt CPU của người sử dụng ở vận tốc to hơn cực hiếm bình thường, giúp Chip xử lý dữ liệu ngơi nghỉ tốc độ nhanh khô hơn cùng cho nên vì vậy làm tăng vận tốc của thiết bị. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện nfnagradi.netệc này một biện pháp cẩn trọng bởi vì nó rất có thể làm hỏng đồ vật của doanh nghiệp hoặc gây ra quá nhiệt độ còn nếu không được tiến hành đúng chuẩn.

Nhà phân phát triển : MichaelHuang

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Tính khả dụng : SetCPU cho người cần sử dụng root ($ 1, 99) - Trung tâm Google Play

11. Hiệu chỉnh pin

*

Tuổi tbọn họ pin là mọt quyên tâm lớn so với số đông người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo và ví dụ công suất và thời lượng sút theo thời gian nhưng mà đôi khi sự suy giảm này xẩy ra không ít. Nếu đây là các bạn, chúng ta có thể đề nghị hiệu chỉnh lại pin của chính mình. Vấn đề này chỉ Tức là làm cho khối hệ thống phản chiếu trạng thái thực của pin của chúng ta nhằm nó không xẩy ra tắt trước khi nó đạt 0%. Ứng dụng này tiến hành các bước bằng cách xóa các quý hiếm cũ vào tệp batterystats.bin của người tiêu dùng cùng update cùng với các quý giá new.

Nhà phạt triển : Miroslav nfnagradi.nettula

Khả năng tương thích : Android 3.0 trnghỉ ngơi lên

Tính khả dụng : Hiệu chỉnh pin (Miễn phí) - Cửa hàng Google Play

12. Hộp trọng lực

*

Granfnagradi.nettyBox là Mô-đun khung Xposed cung ứng giải pháp phát triển thành ROM Android cội của người tiêu dùng thành ROM tùy chỉnh thiết lập bằng phương pháp áp dụng một số trong những kiểm soát và điều chỉnh khác biệt trên sản phẩm công nghệ của người sử dụng. Ví dụ: Điều khiển CyanogenPie, máy tính để bàn mở rộng, chỉnh sửa màn hình khóa và hơn thế nữa nữa. Có các trở nên thể khác biệt cho từng phiên phiên bản Android (4.0 trlàm nfnagradi.netệc lên), do vậy hãy chắc chắn thiết lập một phiên phiên bản tương xứng cùng với sản phẩm công nghệ của công ty.

Nhà phân phát triển : C3C076

Khả năng tương thích : Android 4.1 trsinh hoạt lên

Sẵn có : Granfnagradi.nettyBox (JellyBean, KitKat, Lollipop) - Kho lưu trữ mô-đun Xposed

13. Trình setup phông chữ

*

Không thích hợp phông chữ mặc định bên trên điện thoại Android của bạn? Sử dụng Trình thiết đặt Phông chữ để cài xuống với thiết đặt font chữ tùy chỉnh thiết lập trên thiết bị của khách hàng. Ứng dụng vẫn ghi đè lên trên các thông số kỹ thuật nghệ thuật mặc định trong số tệp khối hệ thống, vì vậy hãy chắc chắn gồm bản sao lưu lại trong ngôi trường phù hợp bạn muốn trở lại fonts chữ cội.

Nhà phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 1.6 trngơi nghỉ lên

Sẵn có : Trình thiết đặt phông chữ (Miễn phí) - Trung tâm Google Play

14. Ops áp dụng

*

Ứng dụng Ops giúp cho bạn vô hiệu hóa hóa hoặc kích hoạt những quyền nhưng vận dụng của bạn bao gồm quyền truy cập trên cơ sở từng áp dụng. Ví dụ: tại sao một trình biên soạn thảo văn uống phiên bản dễ dàng cần hiểu rõ địa chỉ của người tiêu dùng qua GPS? Đó là băng qua đường. quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt quyền truy cập của vận dụng vào hoạt động ví dụ kia cùng với ứng dụng này.

Nhà phạt triển : Droid Mate

Khả năng tương thích : Android 4.3 trnghỉ ngơi lên

Tính khả dụng : Ứng dụng Ops (Miễn phí) - Trung tâm Google Play

15. BusyBox

*

BusyBox là một tập vừa lòng các phầm mềm dòng lệnh mạnh khỏe trong một tệp xúc tiến nhị phân độc nhất cho những hệ thống UNIX bao hàm Android. đa phần phầm mềm bao gồm vào busybox đề nghị các độc quyền nâng cao cho nên vì vậy cần có quyền truy vấn root. Hãy hãy nhớ là câu hỏi thiết lập áp dụng này có thể mngơi nghỉ sản phẩm công nghệ của công ty thành các lỗ hổng tuy thế nếu bạn thấu hiểu về mẫu lệnh, các bạn sẽ ổn thôi.

Xem thêm: Giải Đáp Chính Xác: Nốt Ruồi Ở Tay Phải Đàn Ông, Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Trái

Nhà phân phát triển : Stephen (Stericson)

Khả năng tương thích : Android 1.6 trsinh hoạt lên

Sẵn có : BusyBox (Miễn phí) - Cơ sở Google Play

Phần Kết luận

Có các bạn đi! Hầu không còn các ứng dụng dành cho Android đang root này gần như miễn giá thành hoặc hỗ trợ những phiên phiên bản sử dụng test, vày vậy hãy chắc chắn rằng bình chọn bọn chúng, chỉ nfnagradi.netệc cẩn trọng cùng lưu giữ chế tác một phiên bản sao giữ chắc chắn trước lúc tìm hiểu sản phẩm của người tiêu dùng. Nếu Shop chúng tôi vẫn bỏ qua mất ứng dụng thương mến của người tiêu dùng, hãy cho công ty chúng tôi biết vào phần phản hồi dưới.


Chuyên mục: Công nghệ