Phần Mềm Chuyển Đuôi Mp4 Sang 3Gp

Cách đổi khác MP4 thanh lịch 3GP cực dễ ợt chưa phải ai cũng biết bởi việc vận dụng một vài mẹo nhỏ đơn giản là bạn đã có thể thực hiện làm việc biến đổi định dạng theo ý mình trong vòng một nốt nhạc rồi đấy. Và bí quyết cơ mà Cửa Hàng chúng tôi ước ao trình làng cho tới đa số người dùng thông qua bài viết này đó đó là sử dụng ứng dụng có thương hiệu Total Convert Video. Vì được Reviews là một trong những ứng dụng gồm nhân tài thao tác Việc thay đổi một cách mau lẹ với nkhô hanh gọn yêu cầu không ít người dùng, là chuyên nghiệp hóa tuyệt nghiệp dư cũng kịp thời download về máy vi tính nhằm áp dụng kết quả mang đến mục tiêu của bản thân mình.

Bạn đang xem: Phần Mềm Chuyển Đuôi Mp4 Sang 3Gp

Hãy cùng nfnagradi.net công ty chúng tôi khám phá chi tiết về đa số hướng dẫn giải pháp chuyển đổi MP4 sang 3GPhường nhanh lẹ dễ dãi ngay lập tức tiếp sau đây nhé!


Mục lục

1 Cách đổi khác format MP4 quý phái định dạng 3GP rất dễ dàng cơ mà chưa hẳn người nào cũng biết

Cách biến hóa format MP4 quý phái định hình 3GP cực dễ cơ mà không hẳn ai cũng biết

1. Hướng dẫn setup Total Convert Video

Cách 1: Các bạn cài Total Convert Video.Bước 2: Msinh hoạt tệp tin setup vừa mua, trước tiên chúng ta chọn ngôn từ mang đến ứng dụng kế tiếp dấn OK.Bước 3: Các bạn lựa chọn Next.

*

Hộp thoại đưa ra các đọc tin về phần mềm, các bạn chọn Next nhằm liên tục.

*

Bước 4: Chọn thỏng mục không tệp tin setup ứng dụng, kế tiếp chọn Next.

*

Bước 5: Chọn thư mục đựng tệp tin trong Start Menu với thường xuyên lựa chọn Next.

*

Các chúng ta liên tục lựa chọn Next.

*

Cách 6: Chọn Install.

Xem thêm: Đội Hình Man City 2018 /19? 9 Nhân Tố Chủ Lực Của Đội Hình Man City 2018

*

Nhấn Finish để dứt.

2. Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter để chuyển format MP4 quý phái định dạng 3GP

Bước 1: Mở Total Video Converter, trên hình ảnh chủ yếu các bạn lựa chọn New Task để lựa chọn cho định hình MP4 nên gửi.

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Please select the format to be converted, chúng ta lựa chọn format tệp tin sau khoản thời gian convert. Vào Video File cùng chọn 3GPhường.

*

Trong 3GPhường. tất cả các format 3gp, 3g2 (AAC Audio), 3g2 (Amr Audio) chúng ta chọn định hình phù hợp với yêu cầu với ý ước ao của chúng ta.

Bước 3: Sau lúc lựa chọn format kết thúc, phần mềm vẫn về giao diện bao gồm, chúng ta lựa chọn Convert Now để ban đầu convert.

Xem thêm: Lớp Học Kỳ Lạ Tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương Tiếng Anh

*

Các bạn ngóng phần mềm chuyển đổi, sau khoản thời gian thay đổi chấm dứt phần mềm đã auto msinh hoạt thỏng mục chứa file đang biến hóa thành công xuất sắc.

*

Hi vọng rằng, qua phương pháp chuyển đổi MP4 sang 3GP đơn giản cùng cực phầm mềm như vậy này đang ship hàng kết quả mang lại công việc chuyển đổi của người tiêu dùng. Nếu giống như những phần mềm cung ứng chuyển đổi từ bỏ định dạng MP4 quý phái định hình 3GP.. khác gồm phần khá phức tạp với cần trải trải qua không ít bước thì cùng với Total Convert Video, các bạn chỉ cần tuân theo lí giải là coi nlỗi đã thiết lập thành công xuất sắc rồi, tiếp đến chỉ bài toán ngồi chờ tác dụng hiển thị là coi nhỏng hoàn tất. nfnagradi.net chúc các bạn coi tin vui với ghi nhớ share nội dung bài viết hữu ích này tức thì nhé!

nfnagradi.net là social báo cáo kiến thức và kỹ năng về những nghành nghề dịch vụ như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang và năng động, technology... vị xã hội nfnagradi.net tđê mê gia góp phần cùng cải cách và phát triển. Sitebản đồ | Mail: dhp888888
gmail.com DMCA.com Protection Status

Chuyên mục: Công nghệ