Phim Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

(TGĐA) - Là một bếp trưởng tài cha, mỗi món ăn uống luôn luôn được anh nêm và nếm với khá nhiều gia vị khác nhau, hợp lý và phải chăng vị nhà bếp trưởng này cũng “nêm nếm” tình yêu của chính bản thân mình với khá nhiều “bóng hồng” xinc đẹp?
Bạn đang xem: Phim Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

*
*

"Nghẹt thở" cùng với từng phân đoạn vào phlặng "Người tình của quỷ dữ"
"Leh Bunpakarn - Chiêu trò nguyên ổn thủy": Bom tấn xứ ca tòng Vàng ra mắt khán giả Việt

"Nấu ăn là một trong những nghệ thuật và thẩm mỹ và người đầu phòng bếp là một trong nghệ sĩ”, nhưng lại fan nghệ sỹ ấy sẽ lựa chọn bí quyết cụ nào cho tình thân của mình? Đó cũng là câu chuyện của phòng bếp trưởng Pong (Sukrit Wisedkaew) cùng tía cô nàng đáng yêu. Câu cthị trấn bước đầu khi fan đồng bọn phân phối căn hộ của Pong một bí quyết bất hợp pháp cho một tổ bạn bè gồm tía cô gái LookTarn (Wannarot Sontichai), King (Jarinya Sirimongkolsakul) với Sodomain authority (Kantithân phụ Chumma). Pong đành nên chịu trách nhiệm đến hành vi của người sử dụng và gật đầu đồng ý nhằm cả ba cô gái sống cùng vào bên của bản thân.

Trong lúc Pong cực kỳ tức giận, hờ hững thì LookTarn sinh sống khôn cùng cảm tình, nóng áp; King lại là bạn nổi khùng, dễ dàng nổi giận; còn Sodomain authority lại rất là sexy nóng bỏng với “nằm lòng” các bí quyết ve vãn bầy ông. Những người dân có tính bí quyết trái chiều thông thường sinh sống trong một khu nhà ở vẫn xẩy ra rất nhiều tình huống “dlàm việc khóc dsinh hoạt cười”, nhưng rồi tất cả chúng ta dần hòa hợp với nhau cùng trớ trêu nắm Khi cả cha người bạn thân… cùng rước lòng yêu Pong.

Với hình thức bề ngoài điển trai cùng tài nghệ nấu nướng ăn uống sang trọng của một vị đầu phòng bếp lừng danh, Pong luôn luôn có sức lôi cuốn với các cô gái.

Xem thêm: Muôn Kiểu Áo Sơ Mi Nữ Cổ Đức Thắt Nơ Đẹp Thả Dáng Như Sao Hàn Xuân Hè 2020Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Trên Mail Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Gmail Chuyên Nghiệp

Tuy nhiên, bên trong vẻ hờ hững ấy là 1 trong những niềm khát khao search kiếm tình thương thực thụ, tra cứu “công thức tình yêu” đến bản thân. Bếp trưởng điển trai mang lại rằng: “Đối với tôi, thức ăn uống là cuộc sống thường ngày. thường thì thức ăn uống bao gồm vị ngọt, vị chua, đôi lúc lại khôn xiết cay với lại có khá nhiều vị khác nữa. Nếu đề xuất đối chiếu thân đàn bà với thức ăn, tôi nghĩ nhất quyết chúng ta đề xuất mất cả một đời new tìm ra đáp án”. Liệu Pong đang lựa chọn fan phụ nữ cố kỉnh làm sao để cân xứng với bản thân, King và Soda xuất xắc LookTarn?

Xem cụ thể tại: www.youtv.vn | f/KenhYouTV

"Nghẹt thở" cùng với từng phân đoạn vào phyên ổn "Người tình của quỷ dữ"
"Leh Bunpakarn - Chiêu trò ngulặng thủy": Bom tấn xứ đọng ca tòng Vàng reviews khán giả Việt


Chuyên mục: Tin tức