Phim Thế Giới Hôn Nhân Tập 13

Thế Giới Hôn Nhân tập 13 đa số luân phiên quanh Joon Young - cậu con trai mắc ít nhiều đều sự việc tâm lý sau cuộc hôn nhân vỡ của cha mẹ.


Không chỉ dừng lại ở cảnh hôn nồng cháy, màn mây mưa của bà cả Sun Woo (Kyên ổn Hee Ae) với chồng cũ Tae Oh (Park Hae Joon) còn tiếp tục được kéo dài sang trọng những xúc cảm đầy tội lỗi ở đầu tập 13Thế Giới Hôn Nhân. Nhận thức được hành động vừa rồi của mình là không đúng trái, cố gắng gạt bỏ những đê mê muốn nhưng kết quả, Sun Woo vẫn ko thể cưỡng lại cảm xúc thèm khát đã cố đè nén suốt nhì năm trời trước Tae Oh - người nhưng vốn dĩ cô chưa bao giờ ngừng yêu.

Bạn đang xem: Phim Thế Giới Hôn Nhân Tập 13


Ai cũng thấy tất cả lỗi


Nhưng vẫn không cưỡng lại được


Và đã quấn quýt nhau vào sự tội lỗi


Ngay sau màn mây mưa đầy nóng mắt đó, Sun Woo cố gắng xóa sạch mọi dấu vết của Tae Oh tại công ty bản thân, nhì người cũng tương đối ngại ngùng khi phải đối mặt trực tiếp. Về phần Tae Oh, anh về nhà cơ hội nửa đêm, gồm tổ ra bình thản để đối diện với vợ và cảm thấy áy đầm vì đã để Da Kyung (Han So Hee) phải ở nhà chăm sóc bé xíu Jenny đang đau ốm.


Tâm điểm tập 13 chủ yếu chuyển phiên quanh những rắc rối của cậu quý tửLee Joon Young (Jeon Jin Seo). Sau những biểu hiện nặng nề đoán thù ở tập trước, Joon Young càng trở buộc phải dễ mất bình tĩnh hơn. Cậu đi chơi cả đêm, mơ thấy cảnh bố cố giết mẹ năm làm sao, lấy trộm đồ như một kinh nghiệm cùng rất dễ rét giận. Đỉnh điểm là màn ra tay đánh bạn của Joon Young, cậu nhỏ xíu đã khiến bạn bản thân,Hae Gang, phải nhập viện vào tình trạng tương đối tệ.


Sau Khi được giáo viên của nam nhi lên trường để có tác dụng việc, Sun Woo - Tae Oh vẫn chưa tìm ra nguyên do dẫn đến bất ổn tinc thần của câu bé bỏng. Phải đến tận khi nói chuyện với mẹHae Gang, phạt hiện ra những món đồ nam nhi mình ăn cắp được, Sun Woo mới bàng hoàng nhận ra tình trạng của Joon Young đã đến mức nghiêm trọng.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Ngọc Xanh Tuyển Dụng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Ngọc Xanh


*


Không muốn gia đìnhHae Gang có tác dụng lớn chuyện, Sun Woo đã hẹn Tae Oh và nam nhi tới bệnh viện xin lỗi. Vốn chẳng ưa gì Sun Woo, mẹHae Gang một mực đòi có tác dụng khó, thậm chí trước mặt mọi người, Sun Woo đã phải quỳ gối để xin lỗi cầm cố nhỏ bản thân. Mọi chuyện đáng lẽ đã êm xuôi mang lại đến Lúc Da Kyung xuất hiện, mang theo tiến thưởng với được mẹHae Gang tiếp đón với thái độ niềm nở. Chỉ vài ba cha câu xóm giao của Da Kyung, mẹHae Gang lập tức cố kỉnh bé cho qua mọi chuyện còn Sun Woo lại trở thành người mẹ bất lực, đứng chú ý bé bản thân đi theo người không giống.


*

*

Cuối tập 13, sau khoản thời gian cùng Tae Oh xâu chuỗi sự việc, Sun Woo mới lờ mờ nhận ra lý do nhỏ mình đột nhiên trở bắt buộc điên loạn. Qua lời thừa nhận của Joon Young, hóa ra cậu nhỏ xíu đã nhìn thấy cảnh bố mẹ bản thân ấp ôm nhau trong đêm định mệnh ấy, chủ yếu bởi vậy Joon Young mới nhớ lại ký kết ức ghê hoàng ngày bố mẹ ly hôn và gồm xu hướng bạo lực hơn hẳn thường ngày. Cũng chủ yếu Joon Young đã yêu thương cầu mẹ hãy đi thật xa do Tae Oh hay bất kì điều gì cũng được, cậu bé bỏng đã đủ đau đớn để không ao ước đến ngày gia đình xum vầy.


*

Thế Giới Hôn Nhân lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy sản phẩm tuần trên kênh jTBC.


"Bà cả" Klặng Hee Ae tiết lộ "anh chồng" ở trong nhà cự xuất xắc coi phyên ổn cấm trẻ em của vk thời còn "cặp kè" với Yoo Ah In, Thế Giới Hôn Nhân cũng vậy?
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem