Phim Thế Giới Hôn Nhân Tap 15

nfnagradi.net - Vợ cũ và nam nhi đang đi khỏi Gosan, sau câu nói: Tea Oh đã ngủ với tôi của Sun Woo, bà xã hiện giờ - Da Kyung quyết định buông quăng quật. Tae Oh đang mất toàn bộ tiền bạc, danh vọng cùng đông đảo tình nhân tmùi hương mình vì chưng vướng vào mớ bòng bong ngoại tình.

Bạn đang xem: Phim Thế Giới Hôn Nhân Tap 15


Bộ phlặng lập kỷ lục mới về số lượng dân cư coi của điện hình ảnh tivi Hàn Quốc “Thế giới hôn nhân” vẫn phi vào hồ hết tập cuối. Kịch tính của phim diễn ra trong từng chi tiết.
Tại tập 14, bạn đàn bà trẻ khỏe như Ji Sun Woo (Kyên ổn Hee Ae) gần như lâm vào tình thế bế tắc, công việc, bằng hữu, con, chồng… hồ hết phản bội cô.

Người đàn bà giỏi giang, từng là viện phó, tay nghề cao, giải pháp xử lý rất nhiều trường hợp nkhô nóng nhạy cảm đi trường đoản cú bế tắc này cho thuyệt vọng khác. lúc tín đồ chồng nước ngoài tình, đi mang đến đưa ra quyết định ly hôn là thời điểm Sun Woo đối mặt với đa số trở ngại, anh em bao phủ thiệt trả không thể đoán trước. Cô bạn bè vày tham vọng quyền lực sẵn sàng chuẩn bị sinh sống 2 phương diện nhằm tnhãi chức viện phó. Người chồng mà lại cô buông vứt trsinh sống về với cô vợ mới biến hóa phong lưu và thành danh nhờ sự trợ giúp của bố vợ.
Nhưng điều âu sầu tốt nhất cùng với Sun Woo chính là bài toán đàn ông ghét bản thân. Việc nam nhi vứt cô nhằm trở về sống bên ba cùng vk kế của tía là 1 sự suy sụp đối với Sun Woo. Sau các đổi thay vậy, cô đưa ra quyết định có tác dụng đối chọi xin ngủ Việc sinh hoạt viện, đi tìm fan các bạn cũ. Và điều khốn cùng độc nhất vô nhị là cô vẫn lao xuống biển với định rời khỏi trái đất. Nhưng nỗi ám ảnh về việc bố mẹ từng vứt cô khi còn nhỏ cũng vị cthị xã ngoại tình, thuộc với sự mang đến cứu vớt kịp thời của đứa bạn đồng nghiệp đã giúp Sun Woo được cứu giúp sinh sống.
Nằm vào phòng trị bệnh sau đổi mới thay, giác quan liêu của người người mẹ giúp Sun Woo cảm thấy con trai đang sẵn có chuyện. Cô gấp kiếm tìm máy điện thoại Điện thoại tư vấn cho bé với nghe được giờ khóc xé lòng. Không quản lí ngại ngùng sức mạnh, cấp lái xe con đường xa cho bên ông xã cũ đón bé. Joon Young sau thời điểm bị tía tấn công, bà mẹ kế mắng vẫn run sợ ôm siết lấy mẹ đẻ của mình.

Cao trào của tập 14 phyên ổn “Thế giới hôn nhân” chính là việc Sun Woo vén è với bà xã của ông xã cũ - Da Kyung: Cô quyết nuôi thằng bé chưa hẳn vì chưng Joo Yuong (Jeon Jun Seo) nhưng mà vì chưng không an tâm với cuộc hôn nhân gia đình của mình. Tôi gọi, bởi tôi đã có lần như cô... Nhưng hôn nhân, bạn chồng… sẽ sở hữu ngày lung lay cùng dễ đổ vỡ. Cô hiểu mà lại, bởi vì Lee Tea Oh (Park Hae Joon) vẫn ngủ với tôi".

Xem thêm: Công Ty Du Lịch Tuyển Dụng Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Khan Hiếm Hướng Dẫn Viên Du Lịch


Một cái vòng luẩn quẩn của ngoại tình vào hôn nhân gia đình sẽ bám diết mang tập phim. Nhân thiết bị bao gồm của phyên Chịu đựng bao đau khổ bởi vì ck nước ngoài tình. Nhưng rồi, giờ đây chính Lee Tea Oh lại nước ngoài tình với bà xã cũ để rồi khiến Da Kyung suy sụp vào các khoảng thời gian rất ngắn cuối của tập 14.
Trong tập 15, một mặt Joon Young cầu xin mẹ: “Mình hoàn toàn có thể đi khỏi đây ko, mang lại vị trí mà lại không có ai biết”. Ji Sun Woo có thể đang đồng ý cùng với đàn ông buộc phải vẫn ngay chớp nhoáng dọn đồ đạc và vật dụng. Sun Woo cũng nhận định rằng, có thể đây là cơ hội sau cùng để ra khỏi rất nhiều vấn đề. Và đặc trưng, lần tránh đi lần này không chỉ gồm mình cô nhưng mà còn tồn tại nam nhi ở kề bên, nên đó hoàn toàn có thể là phương án tốt nhất cho cô với nam nhi.

Trong lúc đó, Ye Jim xác định, Lee Tae Oh sẽ không còn dễ dàng gạt bỏ Sun Woo. Và thực sự đúng như thế, Sun Woo chưa kịp chuyển đi thì ông xã cũ tìm tới ngnạp năng lượng cản. Thay vày nói tình yêu của bản thân mình với Sun Woo, Tae Oh hỏi bao gồm bắt buộc bà xã cũ vẫn còn có tình yêu với lưu luyến mình ko. “Cô bảo hãy coi nlỗi không tồn tại cthị xã gì nhưng mà. Cô vẫn tồn tại quyến luyến tôi nên không” - Tae Oh nổi giận.
Cũng vào phyên ổn Thế giới hôn nhân gia đình tập 15, Yeo Da Kyung nhận biết Tae Oh vẫn còn đấy yêu và hỗ tương với vk cũ. Cô hiểu rằng, Sun Woo không phải là nguyên ổn nhân của các băn khoăn thiết yếu mình mới là tín đồ bám dính mớ bòng bong này với cô quyết định buông quăng quật.
Ở tình tiết không giống của phyên, Khi Da Kyung ra quyết định trở về nhà bố mẹ, Chủ tịch Yeo khó tính với Tae Oh: “Tôi chỉ hy vọng cậu đem về mang lại con gái tôi hạnh phúc”. Nhưng Tae Oh chẳng thể làm được điều đó và có thể chủ tịch Yeo đã đòi lại toàn bộ hầu hết gì đã đến con rể.
Con con đường trở lại với vk cũ giống như đã bị cắt đứt, hôn nhân gia đình hiện tại cũng đứng trước nguy cơ đứt gánh.
Tập 15 “Thế giới hôn nhân” sẽ phạt sóng vào 21 giờ đồng hồ, máy 6 ngày 15/5 bên trên kênh JTBC đang rất được hàng nghìn khán giả trông chờ. Kết thúc phlặng đã ra sao, tất sẽ tiến hành trả lời trong 2 tập cuối (15 và 16).
*

Liên hệ RSS
*
*
*
Lên đầu trang
*