Phim Thế Giới Người Ta Sống

Cách đây 3 năm, sau khi coi lại lần nhị Thế giới bạn ta sinh sống (Worlds Within / The World That We Live In), cảm thán buộc phải bản thân cũng có thể có khắc ghi vài ba loại ở đây. Giọng vnạp năng lượng của không ít năm ngoái hẳn vẫn khá con nít. Bài viết năm đó cũng xung quanh là review, do nó vẫn tồn tại sơ sài, với tôi cũng lười đào sâu vào tư tưởng của từng nhân thiết bị. Nay bao gồm thời gian ngồi kiểm tra lại album cap màn hình new bắt gặp câu này của Jung Ji Oh (vì Hyun Bin) thủ vai nói, phải viết review một ít vậy.

Bạn đang xem: Phim Thế Giới Người Ta Sống

*
“Đừng chỉ tạo sự gần như bộ phim xuất xắc, hãy sinh sống nlỗi phim vậy.”

Lần đầu mình coi bộ phim truyền hình này là vào khoảng thời gian 15 tuổi, hiện nay đã rộng 8 năm, tuy nhiên mang lại tận bây chừ, bản thân nhớ như in cảm xúc lúc nghe câu thoại này, chua chát. Một tín đồ đạo diễn làm nên rất nhiều drama đậm tình bạn, yêu nghề mang lại mất ăn mất ngủ những tháng, lại đi nói với tình nhân cũ dây dưa chưa kết thúc rằng, phlặng ảnh té ra chỉ là sản phẩm công nghệ anh ta chọn mang lại trốn chạy khỏi lúc này phũ psản phẩm.

Khi to hơn một chút ít, mình mới phát âm mẩu chuyện đằng tiếp đến. Cũng nhỏng bao tín đồ, mỗi lúc áp lực hay gặp gỡ những trở ngại cùng ăn hại, nhiều lúc, tôi cũng lựa chọn đông đảo bộ phim truyền hình nhằm cày, cũng chìm đắm vào chút ảo tưởng của thế giới điện hình họa vào phút chốc để ra khỏi lúc này hung tàn. Nhưng, khi phyên ổn hết, đều cthị xã vẫn nhỏng cũ. Thoát được một phút ít, tuy vậy chẳng thoát được cả đời. Cuộc sinh sống nghỉ ngơi thực tại, cho dù thế làm sao cũng trở thành vẫn tiếp tục. Cthị xã gì nên đương đầu, thì nhanh chóng tuyệt muộn cũng cần đương đầu thôi.

Đến bây giờ khi ngẫm nghĩ về lại, bản thân dần phát âm cảm giác của nhân vật Jung Ji Oh.

Xem thêm: Làm Cách Đổi Hình Nền Facebook, Messenger Trên Điện Thoại, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

Anh ta chọn nghề có tác dụng phim vày ao ước vẽ đề xuất một cuộc sống xinh xắn, một sau này rực rỡ về sau. Tốt nghiệp, chân ướt chân ráo phi vào đời, anh new nhận ra rằng, giấc mộng làm năng lượng điện hình ảnh vốn chỉ dành cho hồ hết nghệ thuật và thẩm mỹ gia lắm chi phí, còn một kẻ xuất thân tự nông làng mạc, cha mẹ ngày ngày làm ruộng chnạp năng lượng bò, chị gái công ăn bài toán có tác dụng không ổn định, 1 mình anh ta đảm đương phần lớn bài toán, rước đâu ra tài chính nhằm nuôi dòng khát vọng kia. Thế đề nghị, Ji Oh chọn làm cho phim truyền họa nhằm sống, và tối thiểu, Lúc chị em làm đồng về vẫn có thể coi phlặng của anh ý. Nhưng, mặc dù anh ta đặt bao nhiêu tận tâm vào các tập phim của bản thân thì rating cũng không đảm bảo được may mắn. Tiền lương vị vậy vẫn mãi bố cọc ba đồng. Phải chăng sẽ là nỗi bất lực của các tín đồ ttốt, cùng cả phương diện trái của hai chữ “ước mơ” mà từng bọn họ ai cũng phải trải qua?

Có lẽ đây cũng là lý do vì sao sau này, mọi khi Joo Joon Young (Song Hye Kyo thủ vai) nói lể cùng kêu than về bà bầu cô tồi tệ thế nào, Ji Oh cảm giác cực kỳ khó chịu với gay gắt. Cô căn uống bạn dạng không hiểu biết, sống vào một mái ấm gia đình tất cả ĐK với được bảo quấn là suôn sẻ ra sao. Thì ra, chủ yếu nỗi tự ti về bản thân, về xuất thân của bạn dạng thân, về dòng xem xét là mặc dù anh bao gồm cố gắng như vậy nào cũng cần thiết sánh được với người chúng ta trai cũ của cô ý, bắt đầu là nguyên nhân khiến cho anh lãnh đạm với chia tay “ko lý do” cùng với Joon Young. (Đoạn này ngược nát trái tyên của bản thân.