Quan Hệ Bằng Miệng Cho Nam

Bài viết được tư vấn chuyên môn do Thạc sĩ, Bác sĩ Thái Bằng - Trưởng Khoa Sản phú khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế nfnagradi.net Nha Trang.

Bạn đang xem: Quan Hệ Bằng Miệng Cho Nam


Nhiều năm trước, kể đến quan hệ tình dục dục tình bởi miệng là 1 trong điều hết sức nhạy cảm, thậm chí là cấm kỵ. Giờ trên đây, bạn có thể nghe về sự việc này rất nhiều bên trên phương tiện đi lại ban bố đại bọn chúng hay những công tác tối khuya được phân phát sóng trên truyền ảnh.

Đối với người cứng cáp, quan hệ tình dục tình dục bằng mồm được xem như là một điều độc đáo và mạnh khỏe. Tuy nhiên, vẫn tồn tại không ít người chưa thừa nhận thức hết về đẳng cấp quan hệ dục tình này. Dưới đó là tư thực sự về dục tình tình dục bằng miệng có thể có tác dụng bạn quá bất ngờ.


1. Quan hệ dục tình bằng mồm có thể dẫn đến ung thư vòm họng


Ung thỏng sao? Chính xác là điều này. Theo Giám đốc Y khoa của Thương Hội Ung tlỗi Hoa Kỳ Otis Brawley, MD đến biết: “quý khách có thể bị ung thư vòm họng lúc tình dục dục tình bởi miệng”.

Không nên cđọng tình dục tình dục bằng miệng vẫn gây ra ung thỏng. Nguyên nhân chủ yếu khởi nguồn từ tín đồ bị lây lan vi khuẩn có tên là papillomavirus (HPV). Loại virut này có thể truyền tự bạn lịch sự fan khi quan hệ tình dục dục tình, bao gồm cả quan hệ tình dục tình dục bởi mồm. Virus HPV là một trong Một trong những nguyên ổn nhân có thể gây nên ung thư vòm họng với amidan. Nếu các bạn không tiếp xúc cùng với virut HPV Lúc quan hệ nam nữ dục tình bằng miệng, nguy hại mắc ung thư sẽ không xảy ra.

Một nghiên cứu đã có được công bố bên trên Tạp chí Y học New Englvà năm 2007 cho biết thêm, nguy cơ mắc ung thư vòm họng cao hơn nữa sống những người gồm quan hệ tình dục dục tình bởi miệng với ít nhất sáu đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Cả phái mạnh với phái nữ hầu hết có thể bị truyền nhiễm trùng HPV sinh hoạt cổ họng, thông dụng tuyệt nhất là những người lũ ông bao gồm quan hệ nam nữ tình dục không giống giới nghỉ ngơi lứa tuổi 40 - 50. Tuy nhiên, những bác bỏ sĩ cho thấy rằng ung thỏng vòm họng vì virus gây ra dễ điều trị hơn đối với các nguyên ổn nhân gây nên vày các nhân tố nlỗi hút thuốc cùng uống rượu.

Lúc bấy giờ, cách thức chống dự phòng rất tốt vẫn chưa ví dụ, tiêm vắc xin HPV có thể là một trong những trong những phương án chống phòng ngừa ung thỏng vòm họng vị quan hệ tình dục bởi miệng.


Quan hệ dục tình bởi miệng bao gồm nguy cơ tiềm ẩn ung tlỗi vòm họng
Quan hệ dục tình bằng miệng có thể dẫn tới ung thỏng vòm họng.

2. Quan hệ tình dục bằng miệng làm ngày càng tăng sự thân mật


Theo tiến sĩ kiêm bên điều trị tình dục Louanne Cole Weston cho thấy thêm, trong các những người dân trưởng thành và cứng cáp, quan hệ tình dục dục tình bởi miệng gây stress và tăng sự thân thiết cho những cặp vk ông xã. Cô nói rằng, mệt mỏi về quan hệ tình dục dục tình bằng mồm thường khởi đầu từ vụ việc dọn dẹp vệ sinh. "Một fan sẽ không còn mong muốn chào đón nó vì chưng fan đó lo ngại về làm phản ứng của đối phương", Weston nói. Một số tín đồ cũng rất có thể lo ngại về hiệu suất của họ - thực hiện xuất sắc để gia công thích hợp kẻ địch hoặc đáp lại một bí quyết tương thích.


3. Quan hệ dục tình bởi mồm không sử dụng giải pháp bảo vệ có rất nhiều không may ro


Một số bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục (STDs) bao hàm HIV, herpes, tim la, lậu, HPV cùng viêm gan virus có thể được truyền qua dục tình dục tình bằng miệng.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Tai Phải Phụ Nữ Quý Như Kim Cương, Gia Chủ Cả Đời An Nhàn Sung Sướng

Theo Terri Warren, RN, công ty cài của Westover Heights Clinic làm việc Portland (Mỹ) - một phòng khám tứ nhân chuyên về STDs nói rằng: "Quan hệ tình dục bằng miệng chưa phải là dục tình tình dục bình an. Đây chỉ là 1 trong những phương thức tình dục bình an hơn các phương pháp quan hệ giới tính khác, nhưng lại ko bình an hay đối”.

Các rủi ro khủng hoảng phụ thuộc vào vào không ít nguyên tố khác biệt, bao gồm chúng ta có từng nào chúng ta tình, nam nữ của người sử dụng và những hành động tình dục bởi mồm cụ thể nhưng mà các bạn triển khai. Để giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh tình dục, bạn cũng có thể thực hiện bao cao su thiên nhiên bao phủ sinh dục nam, hoặc một "tnóng bảo đảm miệng" bằng vật liệu nhựa hoặc latex đặt ở chỗ kín hoặc đít.

Ngoài ra, bạn phải đi khám gạn lọc các căn bệnh xóm hội nhằm mục tiêu vạc hiện nay bệnh dịch mau chóng để có hướng khám chữa hiệu quả, tách vươn lên là hội chứng.


Gói sàng lọc dịch xóm hội
Cần xét nghiệm gạn lọc những bệnh thôn hội nhằm mục đích phân phát hiện bệnh dịch sớm để có hướng điều trị kết quả, rời thay đổi chứng.

4. Quan hệ dục tình bằng miệng rất phổ biến sinh hoạt thanh hao thiếu hụt niên


Theo Bonnie Halpern-Felsher - Tiến sĩ, giáo sư nhi khoa tại Đại học California, San Francisteo (Mỹ) mang lại biết: “Nhiều thanh thiếu hụt niên Hoa Kỳ có quan hệ giới tính dục tình bằng miệng trước khi bọn họ dục tình tình dục qua chỗ kín. Và bọn họ không xem điều này là đầy khủng hoảng nguy hiểm. So với quan hệ tình dục dục tình qua âm đạo, chúng ta thực sự không coi chính là vụ việc nào đấy vượt to lớn tát”.

Các điều tra khảo sát trước đây Halpern-Felsher tiến hành cho thấy thêm, đa số thanh thiếu niên nghĩ rằng quan hệ dục tình bởi miệng sẽ không khiến bọn họ chạm mặt nguy hại về các vấn đề xã hội, cảm tình hoặc sức mạnh. Các khảo sát điều tra không giống cũng ghi dấn tkhô giòn thiếu thốn niên cho biết chúng ta chỉ dục tình tình dục bởi mồm do không nhiều có khả năng bệnh tật lan truyền qua dục tình hơn những người tất cả quan hệ tình dục tình dục qua đường cơ quan sinh dục nữ, hoặc tình dục qua con đường chỗ kín và miệng.

Trong một cuộc điều tra khảo sát khác, bao gồm 425 học viên lớp 9 vào cùng một tổ được đặt ra những câu hỏi hồ hết câu hỏi mở về nguyên do tại vì sao chúng ta cho rằng những người nghỉ ngơi độ tuổi của họ sẽ có được quan hệ dục tình bởi miệng. Dưới đấy là năm nguyên do hàng đầu của họ:

Tìm kiếm thú vui.Cải thiện nay quan hệ.Nổi giờ đồng hồ.Tò dò.Ít rủi ro khủng hoảng rộng tình dục dục tình qua cơ quan sinh dục nữ.

Những nguyên do tình dục tình dục bởi miệng là không giống nhau giữa nam giới với nữ giới. Niềm vui là nguyên do số một được bật mý vị quý ông. Còn về phía phái nàng, chúng ta cho thấy động lực chủ yếu của mình là nâng cao mối quan hệ.


Để được support trực tiếp, Bạn vui mắt bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực đường TẠI ĐÂY.