QUAN HỆ BẰNG MIỆNG CÓ BỊ SÙI MÀO GÀ KHÔNG

Quan hệ bằng miệng có gây sùi mào gà ở nam giới hay không là thắc mắc của rất nhiều người. Có thể con đường lây bệnh sùi mào gà khá phổ biến và thường gặp khi quan hệ tình dục bằng đường âm đạo. Do đó, nhiều người cho rằng quan hệ bằng đường miệng không có nguy cơ mắc bệnh. Vậy quan niệm này có thật sự đúng hay không hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Quan Hệ Bằng Miệng Có Bị Sùi Mào Gà Không

Quan hệ bằng miệng có gây sùi mào gà ở nam không?

Hiện nay tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do xu hướng quan hệ tình dục bằng miệng đang ngày càng phổ biến vì nó mang lại cảm giác mới lạ và dễ đạt cực khoái hơn. Nhiều người cho rằng quan hệ bằng hình thức này khá an toàn, thế nhưng thực tế nó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh. Vậy quan hệ bằng miệng có gây sùi mào gà ở nam?

Theo các bác sĩ chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thì quan hệ tình dục bằng miệng không phải là hình thức quan hệ tình dục đảm bảo an toàn. Thực chất là cách thức quan hệ không đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó, nếu quan hệ bằng đường này thì vẫn có nguy cơ mắc bệnh.

Điều này là do quan hệ bằng miệng với bệnh nhân bị mắc bệnh sùi mào gà sẽ khiến tinh dịch, nước bọt thậm chí là máu khi tiếp xúc sẽ lây lan sang cho bạn tình. Các virus HPV sẽ xâm nhập vào cơ thể của bạn đặc biệt là khi miệng của bạn có những tổn thương như: chảy máu chân răng, viêm lợi hoặc nuốt phải tinh dịch của bạn tình các virus vẫn có nguy cơ tấn công.

Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp bị mắc bệnh sùi mào gà khi quan hệ bằng miệng mà không biết. Khi mắc bệnh sùi mào gà ở miệng thì mức độ nguy hiểm cũng không kém ở bộ phận sinh dục.


*
Lê Văn Minh

1.Trình độ chuyên môn: bác sỹ chuyên khoa I Nam học –Ngoại tiết niệu

- Tốt Nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1978.

- Có hơn 30 năm công tác trong quân đội.

Xem thêm: Các Món Xôi Ngon Ở Sài Gòn Ăn Cho Bằng Được 17 Món Xôi Ngon Độc Lạ

- Trong suốt quá trình công tác, bác sỹ Lê Văn Minh đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu, hậu môn – trực tràng cho hàng triệu bệnh nhân.

- Năm 2010 đến nay: Bác sỹ Lê Văn Minh đã về công tác cho nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

2. Sở Trường chuyên môn:

- Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: Viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,...

- Tư vấn và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng:trĩ, áp xe hậu môn, polyp hậu môn, rò hậu môn,...

- Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương,...

- Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia,...