QUAN HỆ BUỔI SÁNG CÓ TỐT KHÔNG

Những lợi ích của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm sẽ khiến bạn muốn “vận động” vào buổi sáng!


Quan hệ tình dục lúc sáng sớm mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cả 2 bạn như giảm căng thẳng, tăng cường khơi gợi cảm xúc và là hoạt động tuyệt vời để bắt đầu ngày mới. Còn chần chừ gì nữa, hãy thử ngay thôi nào!

Nội dung bài viết:

Lợi ích của làm chuyện ấy vào buổi sángBí quyết tận hưởng cuộc yêu vào buổi sáng sớm

16 lợi ích tuyệt vời có thể bạn chưa biết về quan hệ tình dục lúc sáng sớm

Làm giảm căng thẳng đến hết tuần

 Tham gia vào một hoạt động thể chất thân mật và thú vị cải thiện tâm trạng cho bạn cả ngày và giúp bạn dễ dàng để đối phó mọi thứ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể là một thuốc giảm stress tự nhiên với hiệu ứng có thể kéo dài cả tuần.

Bạn đang xem: Quan Hệ Buổi Sáng Có Tốt Không


Quan hệ tình dục buổi sáng có làm tăng cơ hội thụ thai?

Quan hệ tình dục buổi sáng mang lại những lợi ích tuyệt vời

Hãy tưởng tượng cảm giác tận hưởng lợi ích này khi quan hệ tình dục vào mỗi buổi sáng.


*

Tạo khác biệt cho ngày bình thường của bạn

Nên quan hệ vào buổi sáng hay tối? Hầu hết thời gian, bạn và chồng bạn phải tạo ra một lịch trình hoặc cố ý dành thời gian để thân thiết với nhau. Tiến sĩ Monina G. Cruz, Trưởng ban Tâm thần học của Viện Quốc tế về Khoa học thần kinh tại Trung tâm y tế St. Luke, nói rằng các cặp vợ chồng cần phải đổi mới trong mối quan hệ của họ nếu họ muốn cuộc hôn nhân của họ kéo dài.

Tiến sĩ Cruz cũng nói rằng trong khi quan hệ tình dục lúc sáng sớm có rất nhiều lợi ích, quan hệ tình dục bất cứ lúc nào trong ngày cũng tốt không kém!

Tăng cường khơi gợi cảm xúc

Nếu quan hệ tình dục lúc sáng sớm không thường xuyên xảy ra trong cuộc hôn nhân của bạn, đây có thể là một kinh nghiệm khơi dậy mạnh mẽ cảm xúc của cả hai. Buổi sáng thường là cao điểm của việc chuẩn bị cho con đi học, kiểm tra lại đồ ăn trưa, và nhồi nhét bữa sáng. “Vận động” nhanh trước khi tất cả điều đó xảy ra có thể rất thỏa mãn.


Tiến sĩ Cruz nói rằng bất cứ điều gì khác thường cho đời sống tình dục của bạn (miễn chấp nhận được cho cả hai của bạn) có thể tạo ra sự kích thích mãnh liệt, dẫn đến một mối quan hệ tốt hơn.

Bạn có thể khoe khoang với hội bạn gái

Ai mà chẳng muốn có một người chồng nóng bỏng gợi cảm, người sẽ làm tất cả để làm hài lòng bạn đầu tiên vào buổi sáng? “Vui vẻ” ngay khi hai bạn vừa thức dậy có nghĩa là hai bạn sẽ nhớ về nó suốt cả ngày, đặc biệt nếu “cuộc vui” đã rất tuyệt vời.

Đó không phải là chủ đề nóng hổi với hội bạn gái trong bữa sáng muộn sao?

*


Đây được tính là hoạt động thể dục

Quan hệ buổi sáng có tốt không? Với những người luôn phải xem chừng cân nặng, đây là một trong những lợi ích to lớn của quan hệ tình dục lúc sáng sớm. Bạn có thể đốt cháy đến 74 calo chỉ trong 15 phút! Nếu chồng bạn cần tập thể dục nhiều hơn, anh có thể đốt cháy đến 112 calo trong cùng một khoảng thời gian..

Có lẽ đó là buổi sáng có thể là thời gian tốt nhất để thử nghiệm vị trí mạnh mẽ mới?

Khiến bạn trông tươi tắn

Cho dù bạn đang đi làm việc hoặc trở lại giường, vẻ rạng rỡ sau khi quan hệ của bạn đơn giản là tuyệt đẹp! Sex làm tăng huyết áp của bạn một cách tự nhiên và cải thiện tuần hoàn máu. Điều này có nghĩa là đôi môi bạn sẽ dày hơn một chút và da sẽ tốt hơn.

Dễ dàng cởi đồ

Bạn không mất nhiều thời gian cởi áo hoặc váy ngủ nếu thường xuyên quan hệ tình dục lúc sáng sớm.


Bí kíp quan hệ bằng miệng khiến chàng “mê mẩn” không muốn rời xa bạn

101 cách quan hệ tình dục tránh có thai – Sổ tay bỏ túi cho cặp đôi muốn an toàn

Con sẽ không dễ dàng bắt gặp hai bạn

Theo Tiến sĩ Cruz, những đứa trẻ vô tình bắt cha mẹ của họ đang quan hệ tình dục có thể bị tổn thương suốt đời. Bà nói thêm rằng việc đó có thể ảnh hưởng đến nhận thức của con về quan hệ tình dục khi con lớn lên.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Ngữ Văn 6 Tập 2, Vở Bài Tập Ngữ Văn 6

Tuy nhiên, nếu bạn làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng, khi những đứa trẻ đã ra khỏi nhà, thì chúng không có cơ hội bắt quả tang bạn!

Bạn có thể làm ở tất cả mọi nơi trong nhà

Một trong những lợi ích của quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm là khi trẻ em đã ra khỏi nhà, bạn và chồng có thể làm điều đó bất cứ nơi nào trong nhà! Chúng tôi đã liệt kê một số địa điểm thú vị để làm “chuyện ấy” ở bên ngoài phòng ngủ.


*

Quan hệ vào buổi sáng sẽ thân mật hơn

Hãy nghĩ xem: cả hai bạn đều có gèn đầy mắt, tóc tai lộn xộn, và hoàn toàn mong manh. Đây là một khía cạnh chỉ cặp đôi trên giường mới có thể nhìn thấy và là một trong những lợi ích thân mật của quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm.

Hãy tận dụng thời gian đặc biệt này để tạo nên sự thân mật.

Đánh thức bạn dậy

Vì được tính như luyện tập thể thao, phổi bạn sẽ tràn đầy oxy và endorphin sẽ chạy khắp cơ thể, một trong rất nhiều những lợi ích của quan hệ tình dục vào sáng sớm.

Thay vì bị đánh thức bởi caffein, sao không để mình được đánh thức bằng sự sung sướng?

Khiến chồng luôn nhớ đến bạn

Cố gắng đánh thức chồng bạn với quan hệ bằng miệng tốt nhất bạn có thể làm. Chui xuống dưới tấm chăn và chắc chắn rằng bạn hút đầu “cậu nhỏ” trong khi vuốt ve “bi” nhẹ nhàng và tiếp tục di chuyển lên xuống .

Anh ấy sẽ nhắn tin cho bạn những điều ngọt ngào hoặc nóng bỏng – đây chỉ là một trong nhiều lợi ích của quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm.

Giúp vợ chồng hòa hợp

Bằng cách cùng làm những điều tương tự để bắt đầu ngày mới, bạn và bạn đời có thể tắm cùng nhau, ăn sáng, đánh răng với nhau, và thậm chí đi làm chung xe..

Chồng bạn sẽ về nhà sớm hơn

Vì bạn đang cởi mở hơn về quan hệ tình dục với chồng của mình, anh ấy có thể háo hức về nhà hơn và giúp đỡ bạn khi biết rằng nếu bạn có đủ năng lượng, anh ấy sẽ nhận được phần thưởng ngọt ngào và sexy từ bạn.

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy chồng sẵn sàng giúp cho con ngủ và làm một số việc vặt như thế nào nếu điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ có được thời gian gợi cảm hơn với bạn

Chồng bạn đã sẵn sàng

Chồng bạn có thể đã quá mệt mỏi vào buổi tối để “dựng dậy”. Nếu bạn quyết định làm “chuyện ấy đầu tiên vào buổi sáng, bạn sẽ được chào đón bằng một “cây” đã dựng sừng sững! Bạn sẽ thấy nó lớn hơn và cứng hơn so với bình thường

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là ngồi dậy và tận hưởng. Vì vậy đừng quên chịu khó quan hệ tình dục lúc sáng sớm cùng với anh ấy vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi.

*

Đã đến thời điểm chăm lo cho “cây” vào buổi sáng

Tiến sĩ Cruz nói rằng trong khi quan hệ tình dục lúc sáng sớm có lợi ích tuyệt vời, điều quan trọng là các cặp vợ chồng quan hệ tình dục nhiều hơn và xây dựng sự thân mật. Dù bạn làm “chuyện ấy” vào buổi sáng hoặc ban đêm, điều đó không quan trọng.Quan trọng là làm hài lòng nhau, cảm nhận lãng mạn và cơ thể của nhau.

Bí kíp tận hưởng cuộc yêu lúc sáng sớm

Hãy thử tắm chung và tận hưởng cuộc yêu trong lúc tắmNếu chưa có tâm trạng quan hệ vào buổi sáng, hãy thử trêu chọc nhau trên giường và kích thích những nơi nhạy cảm. 1 khi ham muốn đã thực sự lên cao thì việc quan hệ buổi sáng sẽ khiến đôi bên cực kỳ thỏa mãn và hưng phấnNên ăn kẹo bạc hà hoặc thử những tư thế tránh phải đối diện nhau để tránh hơi thở có mùi làm cuộc yêu mất hứngNên thực hiện những tư thế ít tốn sức, không cần dịch chuyển quá nhiều vào buổi sáng nếu 2 bạn vẫn còn chưa tỉnh hẳn và không muốn mất quá nhiều sức lựcHôn lên vùng nhạy cảm là cách kích thích tuyệt vời để cuộc yêu thêm nồng nhiệt...Vào ngay Fanpage của nfnagradi.net Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng nfnagradi.net trên IOS hay Android ngay!