Quên Mật Khẩu Sony Xperia Z


*
By Support FASTCARE On Th7 6, 2019

Bỗng dưng vào một trong những ngày rất đẹp ttránh, chúng ta quên mật khẩu Sony Z3 bắt buộc cấp thiết mnghỉ ngơi máy? Từ kia, chúng ta cũng chẳng thể sử dụng chiếc điện thoại của bản thân mình được nữa? Đừng thừa lo lắng, vị nội dung bài viết sau đây để giúp bạn xử trí tình trạng này chỉ trong vài ba nốt nhạc.

Bạn đang xem: Quên Mật Khẩu Sony Xperia Z

Để bức tốc tính bảo mật thông tin cho thiết bị cầm tay, đặt mật khẩu mang đến Z3 bởi mã PIN, Password tuyệt hình vẽ là vấn đề quan trọng. Thế mà lại nhiều lúc, bạn sẽ lâm vào tình trạng “óc cá vàng” buộc phải không thể lưu giữ password mình tùy chỉnh cấu hình mang lại sản phẩm công nghệ. Hoặc có lúc, các bạn bị ai kia chơi khăm thay đổi password của Z3 bắt buộc không thể biết đúng đắn password của laptop là gì. Rõ ràng, vấn đề đó sẽn mang cho tới cho chính mình rất nhiều vấn đề vào công việc và sinh hoạt từng ngày.

*
Bạn bắt buộc làm sao Lúc quên password Sony Z3?

Để cách xử trí tình trạng quên mật khẩu Sony Z3, chúng ta cũng có thể áp dụng một vài thủ thuật dễ dàng và đơn giản mà lại hữu dụng bên dưới đây:


Cách 1: Sử dụng My Xperia

Để áp dụng phương thức này, bạn phải bảo đảm an toàn hình thức My Xperia đã có kích hoạt trên cái Sony Z3 của chính mình. Đồng thời, vật dụng nên được kết nối Internet qua 3G hoặc Wifi.

Cách tiến hành như sau:

► quý khách hàng truy vấn trang web myxperia.sonymobile.com với đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google của mình. quý khách hàng để ý đề nghị áp dụng tài khoản Google nhưng các bạn dùng làm singin bên trên Sony Z3.

► Sau lúc đăng nhập, chiếc Sony Z3 của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị. Tại phía trên, chúng ta chọn lựa lệnh Xóa (Erase). Vấn đề này đang xóa không bẩn tài liệu của người sử dụng trên vật dụng. Do vậy, chúng ta cũng có thể mlàm việc điện thoại mà lại không nhất thiết phải nhập mật khẩu đăng nhập nlỗi thường thì.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Giữa Bên Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

*
Sử dụng dịch vụ My Xperia

Cách 2: Sử dụng Xperia™ Companion

lúc tất yêu sử dụng My Xperia nhằm xóa mật khẩu đăng nhập của Sony Z3, bạn cũng có thể dùng Xperia™ Companion nhằm thay thế.


Cách thực hiện cũng không thật tinh vi. Quý Khách chỉ cần:

 Tải Xperia™ Companion về laptop của chính bản thân mình. Sau đó, bạn mở vị trí mượt này lên cùng liên kết Sony Z3 với máy tính bằng dây cable USB. Lúc này, bạn phải bảo đảm an toàn pin của Sony Z3 còn ít nhất 80%.

 quý khách tuân theo hầu như lí giải trên màn hình hiển thị để setup lại phần mềm. Sau lúc hoàn tất, tài liệu bên trên bộ nhớ lưu trữ vào cũng trở thành xóa hết. Tuy nhiên, dữ liệu bên trên SIM cùng thẻ nhớ đang không xẩy ra tác động. Do vậy, chúng ta cũng có thể msinh sống di động cơ mà không buộc phải mang đến mật khẩu.

*
Sử dụng phần mềm Xperia™ Companion

Trên đấy là 2 phương pháp giúp cho bạn đối phó với chứng trạng quên mật khẩu Sony Z3. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng 2 thủ pháp này thành công xuất sắc.