QUÊN MẬT KHẨU TÀI KHOẢN SAMSUNG

Tài khoản Samsung Account được phát triển dành cho những ai sử dụng điện thoại thông minh đến từ thương hiệu Samsung. Người dùng thường sử dụng cho các mục đích lưu trữ dữ liệu cũng như dịch vụ. Tuy nhiên đôi khi người sử dụng lại vô tình quên mật khẩu Samsung Account và không thể lấy được dữ liệu đã lưu trữ. Dưới đây, https://nfnagradi.net/ xin được chia sẻ các cách giải quyết khi lỡ quên mất tài khoản Samsung.

Bạn đang xem: Quên Mật Khẩu Tài Khoản Samsung

Lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu tài khoản Samsung account

Bạn muốn khôi phục dữ liệu hoặc lấy lại dữ liệu nào đó trên tài khoản Samsung như đã quên mất mật khẩu tài khoản? Đừng quá lo lắng, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây khi quên mật khẩu Samsung Account.

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản Samsung đã bị quên mật khẩu trên điện thoại. Nhập tên tài khoản bằng địa chỉ email đã đăng ký.
*
Bước 1: vào tài khoản Samsung đã quên mật khẩuBước 2: vào trang web của Samsung tại account.samsung.com trên máy tính. Sau đó chọn vào mục đăng nhập
*
Bước 2: vào website của Samsung bằng máy tínhBước 3: bảng thông báo đăng nhập hiện lên, bạn nhấp chuột vào mục “Quên ID hoặc mật mã”.
*
Bước 3:chọn vào Quên ID hoặc mật mãBước 4: nhấp chuột vào mục “Đặt lại mật mã”
*
Bước 4: chọn vào Đặt lại mật mãBước 5: nhập ID qua địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký cho tài khoản đang muốn lấy lại mật khẩu. Sau khi nhập email, bạn chọn Tiếp.
*
Bước 5: nhập địa chỉ emailBước 6: thông báo hiện lên rằng Samsung vừa gửi đến bạn đường dẫn qua email để đặt lại mật khẩu mới, bạn chọn vào “Kiểm tra email”.
*
Bước 6: chọn kiểm tra emailBước 7: bạn đăng nhập vào email cá nhân và vào kiểm tra hộp thư mail vừa được Samsung gửi đến.
*
Bước 7: vào kiểm tra email được gửi bởi SamsungBước 8: trong thư sẽ có một đường dẫn để đổi lại mật khẩu mới. Bạn nhấp vào địa chỉ đường dẫn đó để tiến hành reset lại mật khẩu.
*
Bước 8: nhấp vào đường dẫn để đặt lại mật khẩuBước 9: đọc kỹ các hướng dẫn của Samsung trên màn hình vừa hiện lên rồi chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Ohui Perfect Sun Black Spf 50, Kem Chống Nắng Ohui Giá Tốt Tháng 4, 2021

*
Bước 9: đọc hướng dẫn và bấm tiếp tụcBước 10: nhập mật khẩu mới mà bạn muốn và sau đó nhập lại lần hai để xác nhận. Cuối cùng là bấm vào Thay đổi mật mã là hoàn thành.
*
Bước 10: hoàn thành thay đổi mật mã

Cách tạo tài khoản Samsung Account mới

Trường hợp bạn không thể lấy lại được tài khoản Samsung Account đã quên mật khẩu vì lý do nào đó nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ của Samsung, bạn có thể tạo một tài khoản mới. Dưới đây là các bước để tạo tài khoản Samsung.

Bước 1: mở Menu điện thoại > Vào Cài đặtBước 2: vào mục Tài khoảnBước 4: tiếp tục chọn vào Thêm tài khoảnBước 5: bạn nhấn chọn vào Samsung AccountBước 6 nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu rồi chọn vào TiếpBước 7: chọn tick vào các điều khoản và bấm Đồng ýBước 8: Samsung sẽ hỏi bạn việc tải Google hiện hành và bạn chỉ cần chọn Không, cảm ơn.Bước 9: xác thực email bạn đã đăng ký ở bước 6 để tạo tài khoản Samsung AccountBước 10: bạn đăng nhập vào địa chỉ email vừa điền để đăng ký tài khoản. Bạn mở thư xác thực được gửi tới bởi Samsung và chọn vào Xác minh tài khoản.Bước 11: khi đã xác thực email thành công, bạn chọn Xác nhận để hoàn thành việc tạo tài khoản Samsung Account. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản mới thành công.

Các bước xóa tài khoản Samsung

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Ngoài việc lấy lại mật khẩu và tạo tài khoản Samsung Account mới, bạn có thể tiến hành xóa tài khoản Samsung trên điện thoại. Các bước xóa sẽ như sau:

Bước 1: mở Menu điện thoại > vào Cài đặt (Settings) > chọn Cloud và Tài khoản (Cloud and Account)Bước 2: chọn vào mục Samsung Account. Tiếp đến bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm bên góc phải màn hình điện thoạiBước 3: nhấn chọn vào Xóa tài khoản (Delete Account) để tiến hành xóa tài khoản Samsung trên điện thoại của bạn.Bước 4: hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc xóa tài khoản, bạn chỉ cần chọn vào OK để tiếp tục xóa.Bước 5: nhập lại mật khẩu của tài khoản muốn xóa để xác nhận lần cuối. Sau đó bạn chờ hệ thống kiểm tra và thông báo việc xóa tài khoản thành công.

Trên đây, nfnagradi.net vừa chia sẻ tất tần tật các cách lấy lại, tạo mới hoặc xóa tài khoản khi bạn quên mật khẩu Samsung account. Có thể thấy các thao tác là vô cùng đơn giản. Vì vậy chúc bạn có thể thực hiện thành công các thao tác trên. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nhé.