Quy Chế Bệnh Viện Mới Nhất Của Bộ Y Tế

Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn, chức trách cá nhân tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh Nhà nước, tư nhân và cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có vốn đầu tư nước ngoài,Trung Tâm Sách Pháp Luật Việt Nam phối hợp vớiNhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản và phát hành cuốn sách: Quy chế bệnh viện và hướng dẫn mới về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, chức trách trong bệnh viện.

Bạn đang xem: Quy Chế Bệnh Viện Mới Nhất Của Bộ Y Tế


Công tác quản lý tại các bệnh viện, các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh là nhiệm vụ cấp bách và lâu dài trong việc thực hiện đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế, nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho người bệnh, người dân và nhân viên y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, phù hợp với bối cảnh kinh tế - xã hội của đất nước.
Nhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản cuốn sách: Quy Chế Bệnh Viện Và Hướng Dẫn Mới Về Chức Năng, Nhiệm Vụ, Quyền Hạn, Chức Trách Trong Bệnh Viện.
*

Nội dung cuốn sách Quy chế bệnh viện và hướng dẫn mới về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, chức trách trong bệnh viện gồm năm phần:
Đây là cẩm nang rất thiết thực đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, lãnh đạo bệnh viện, các trưởng phòng, trưởng khoa trong bệnh viện và các bác sỹ, y sỹ, lương y, dược sỹ, cán bộ làm công tác y tế, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
Trung Tâm Sách Pháp Luật Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý bạn đọc và các cơ quan, đơn vị.

Xem thêm: Những Món Ăn Truyền Thống Của Trung Quốc Truyền Thống Nỗi Tiếng


Mời bạn đọc tham khảo thêm >> CuốnSách: Hướng Dẫn Quy Trình Kỹ Thuật – Chuyên Ngành Phẫu Thuật Tạo Hình – Thẩm Mỹ.
Để kịp thời tìm hiểu những chuẩn hóa mới nhất về quy trình kỹ thuật Phẫu Thuật tạo hình - thẩm mỹ cũng như các quy định mới có liên quan. Nhà xuất bản Dân trí xuất bản cuốn Sách: "Hướng Dẫn Quy Trình Kỹ Thuật – Chuyên Ngành Phẫu Thuật Tạo Hình – Thẩm Mỹ".
*

Sách Hướng Dẫn Quy Trình Kỹ Thuật – Chuyên Ngành Phẫu Thuật Tạo Hình – Thẩm Mỹ.
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:
Phần I. Hướng Dẫn Quy Trình Kỹ Thuật Phẫu Thuật Tạo Hình – Thẩm Mỹ
Phần II. Luật Khám Bệnh, Chữa Bệnh Và Chỉ Đạo Mới Nhất Về Quản Lý Hoạt Động Của Cơ Sở Khám, Chữa Bệnh
Cuốn sách có giá trị thực tiễn, hy vọng đây là một tài liệu thật sự cần thiết đối với lãnh đạo Bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh và đặc biệt là đội ngũ Y bác sĩ các cấp, cán bộ công tác trong ngành y tế.