Reset Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3

trong số những điều khiến cho FIFA Online 4 được fan chơi quyên tâm trong phiên bản update mới tháng 9 kia chính là tác dụng bảo mật cực kì cao bằng mật khẩu đăng nhập cấp 2 FO4 khi muốn đăng nhập lệ game. 


Mật khẩu cung cấp 2 những hiểu biết 4 con số cùng Lúc nhập khá đầy đủ và đúng thì mới có thể rất có thể đăng nhtràn lên game.

Bạn đang xem: Reset Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3

*


Cách thay đổi password cấp 2 FO4

Bước 1: Tại screen chọn CLUB, cliông xã nút ít chìa khóa:

*

Cách 2: Nhập mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 hiện nay rồi dấn lựa chọn Tgiỏi thay đổi mật khẩu

*

Bước 3: Điền mật khẩu cấp cho 2 mới rồi dìm Xác nhận để hoàn toàn.

*

Cách remix mật khẩu cấp 2 FO4

Lưu ý rằng nếu bạn muốn reset password cấp 2 thì phải ghi nhớ thắc mắc bí mật để reset trên trang web (Trang reset pass FO4) hoặc nhờ vào CSKH tại https://hotro.garena.vn. Bạn cũng rất có thể contact chat trực tuyến ví như yêu cầu support hỏi đáp.

Bước 1: :Đăng nhtràn vào trang hỗ trợ FO4: TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Garena PC phải reset password cấp cho 2.

*

Bước 3: Chọn vào mục Hỗ trợ -> lựa chọn game FIFA Online 4, kéo xuống dưới cùng chọn Gửi phiếu thử dùng.

Cách 4: Tiếp đến, sống trong mục Chủ đề, lựa chọn FIFA online 4, vụ việc Tài khoản Ingame – Chọn khởi chế tạo ra lại thông tin tài khoản cấp cho 2.

Xem thêm: Các Xét Nghiệm Máu Phát Hiện Hội Chứng Down Là Gì? Hội Chứng Down

*

Bước 5: Điền tương đối đầy đủ các báo cáo quan trọng cùng gửi trải nghiệm cung cấp.

Bước 6: Nếu nlỗi lên tiếng của doanh nghiệp vẫn điền là đúng đắn hoàn toàn thì nhân viên kỹ thuật sẽ Call cùng cung cấp bạn lấy lại password cấp 2.

Lưu ý:

Bắt phải nhập password cấp cho 2 mới hoàn toàn có thể vào đùa gameNhập không nên mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 về tối nhiều 5 lần có khả năng sẽ bị khoá thông tin tài khoản bắt buộc tiếp tục vào game.

Hãy kích hoạt và tùy chỉnh thiết lập ngay lập tức password cấp 2 ngay bây chừ nhằm bảo đảm an toàn team bóng bé cưng của công ty. Có thể tùy chỉnh Câu hỏi bảo mật cùng câu vấn đáp nhằm thực hiện vào trường vừa lòng quên mật khẩu cấp 2.

Xem thêm: Các Món Ăn Làm Từ Thịt Ba Chỉ (Lợn) Đơn Giản Ngon, Tuyển Tập Cách Làm Thịt Ba Chỉ

Việc thực hiện password cấp cho 2 lúc bắt đầu vào game để giúp tín đồ đùa vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn được biết tin cũng như tài khoản của bản thân. Mỗi một đội nhóm láng vào mơ là gia sản cực hiếm tuyệt nhất với những đào tạo và huấn luyện viên. Và trên đây đang là tài năng bảo vệ nhà quản lý hoàn toàn có thể lặng trung ương với kho tàng hàng ngàn xuất xắc sản phẩm tỉ BP. vào FIFA Online 4 của bản thân mình.


Chuyên mục: Công nghệ