Tài Liệu Lập Trình Android Tiếng Việt Pdf

Với sự lớn mạnh vượt bậc về số lượng của những sản phẩm đi động smart-phone nhỏng bây giờ thì xây dựng Android đã dần dần phát triển thành xu vắt new vào nghành IT.

Bạn đang xem: Tài Liệu Lập Trình Android Tiếng Việt Pdf

Bạn sẽ tra cứu tài liệu xây dựng Android miễn phí? 17 tài liệu quality bởi cả giờ Việt với tiếng Anh bởi nfnagradi.net tinh lọc để giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và sức lực lao động đấy.

Đọc bài viết này để:

Tự học tập thiết kế Android cơ bạn dạng đến nâng caoCập nhật kỹ năng bắt đầu về lập trình AndroidTiếp cận với những khóa học, tutorial, với ebook quality với miễn phí

Xem ngayViệc làm cho Android Developer “chất” trên nfnagradi.net!

Lập trình Android là gì?

Lập trình Android là nghề áp dụng những ngôn ngữ thiết kế nhỏng Java, Kotlin nhằm trở nên tân tiến các ứng dụng phần mềm trên sản phẩm cầm tay.

Với sự tăng trưởng nổi bật về con số của các sản phẩm công nghệ đi rượu cồn smart-phone nhỏng hiện giờ thì lập trình Android sẽ dần dần biến hóa xu nuốm bắt đầu vào nghành nghề IT.

Tại sao cần học tập thiết kế Android?

Android là hệ quản lý dẫn đầu thay giới

Android là hệ điều hành quản lý chỉ chiếm thị đa số độc nhất vô nhị trên Thị Trường (60.99%), gần như là gấp đôi so với kẻ thù lớn nhất của chính bản thân mình là iOS. Con số này được đoán trước là đang thường xuyên tăng trong số năm tới đây.

Cơ hội việc có tác dụng rộng mở

Số lượng người tiêu dùng các ứng dụng di động bên trên hệ quản lý Android càng phệ thì yêu cầu tuyển chọn dụng Android Developer sẽ không bao giờ tạm dừng. Bạn có thể tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm ứng tuyển chọn vào công ty cơ mà mình yêu thích.

Thu nhập cao

Mức lương khởi điểm cho tất cả những người new làm cho thiết kế Android hoàn toàn có thể giao động trường đoản cú 500USD trngơi nghỉ lên. Đối cùng với người tìm việc những kinh nghiệm, công ty tuyển dụng chuẩn bị ném ra nút lương cao để chiêu tập bạn.

Hoặc bạn cũng có thể từ bỏ cải cách và phát triển phần mềm với rao buôn bán bên trên các chợ vận dụng, thu nhập cá nhân cũng khôn xiết thu hút.

Tài liệu xây dựng Android tiếng Việt

1. Hướng dẫn lập trình Android trên tailieu.vn

Các tư liệu thiết kế Android bằng tệp tin PDF trên website tailieu.vn của Shop chúng tôi VDOC ra mắt về hệ điều hành quản lý Android, các nhân tố áp dụng, tài nguim áp dụng, với các nội dung không giống.

2. Lập trình Android A-Z

Hơn 190 videos, mỗi video clip lâu năm từ 5 phút ít mang đến 22 phút ít, của Trung tâm Đào tạo nên Tin học tập Khoa Phạm lý giải bàn sinh hoạt thiết kế với nhiều văn bản đa dạng chủng loại, từ layout trong Android giỏi tùy vươn lên là bối cảnh cùng với Drawable cho kỹ thuật thực hiện Fragment cùng Google API.

Tài liệu xây dựng Android giờ Anh

I. Dành cho người new bắt đầu

3. Android Basics: User Interface

*

Khóa học miễn tầm giá của Google trên trang Udađô thị kéo dài 2 tuần, giành riêng cho đa số chúng ta bắt đầu lao vào trái đất thiết kế với ước ao học tập giải pháp tạo ra những áp dụng Android. Quý Khách không cần thiết phải gồm kinh nghiệm tay nghề lập trình trước lúc ttê mê gia khóa huấn luyện này.

Trong khóa này, các bạn sẽ được học tập bí quyết thiết kế layout cho 1 ứng dụng với thực hành bằng cách làm một áp dụng thiệp sinh nhật.

4. Getting started with Android development

Tutorial trên trang vogella.com miêu tả cách chế tác những ứng dụng Android. Tutorial này còn có 13 mục, trong số ấy có nhiều bài xích tập như “Getting started with Android Studio”, “Your first view interaction”, tốt “Adding radio buttons” nhằm bạn thực hành thực tế.

5. Android App Development for Beginners

Playmenu bao gồm 77 videos (mỗi Clip lâu năm từ 4 đến 15 phút) lý giải lập trình áp dụng Android của thenewboston được rất nhiều người yêu say đắm. Playdanh mục này đang ham hơn 9,4 triệu lượt xem kể từ khi được reviews trong thời điểm tháng 3/năm ngoái.

6. Google Developers Codelabs

Hầu hết những codelab trong mục Android bên trên trang Google Developers Codelabs lí giải bạn mỗi bước xây dừng một áp dụng bé dại, hoặc thêm 1 tính năng được cải thiện vào ứng dụng tất cả sẵn.

7. Official Android developers guide

Trang trả lời chính thức của Google dành riêng cho Android Developer cực kỳ bổ ích nếu như bạn là “lính mới”. Nơi đây tập thích hợp rất nhiều khóa huấn luyện và đào tạo, tutorial, cùng bài viết rất dễ nắm bắt.

Xem thêm: Tổng Hợp 13 Bài Văn Tả Một Đồ Vật Mà Em Yêu Thích Lớp 5 Hay Chọn Lọc

8. XML Basics

Quý Khách không biết XML? Hãy học nó qua tutorial này bởi các bạn sẽ áp dụng nó rất nhiều để xây đắp layout vào Android. XML rất giản đơn học, phải các bạn sẽ ko mất không ít thời hạn đâu.

9. A Beginner’s Guide lớn HTTPhường và REST

Nếu bạn muốn Call API tới các “internet service” tự áp dụng Android, chúng ta cần nắm rõ HTTP.. và REST. Tutorial “A Beginner’s Guide to HTTPhường. và REST” bên trên trang tutsplus.com sẽ giúp chúng ta.

II. Dành mang lại Android Developer đang tất cả kinh nghiệm

10. Developing Android Apps

*

Khóa học miễn tầm giá của Google trên trang Udathành phố kéo dãn 60 tiếng, bao gồm cả lý thuyết với thực hành thực tế.

Trong khóa huấn luyện này, các bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước một thi công một vận dụng Android trên cloud với học số đông practice cực tốt lúc cách tân và phát triển vận dụng Android.

11. Android Architecture with MVPhường or MVVM

Tutorial trên trang vogella.com trình làng mô hình phong cách thiết kế Model View Presenter (MVP) cùng Model View View Model (MVVM) trong Android dễ dàng nắm bắt.

12. Reactive Programming with RxAndroid in Kotlin: An introduction

Tutorial trên trang raywenderlich.com trình làng mô hình Reactive sầu Programming cùng với tlỗi viện RxAndroid trong Kotlin. Bạn phải đọc về Android với Kotlin trước lúc phát âm tutorial này.

13. Understanding Android Core: Looper, Handler, & HandlerThread

*

Bài viết của Janishar Ali (Đồng tạo nên trang Mindorks) phân tích và lý giải cùng hướng dẫn phương pháp sử dụng Looper, Handler, với HandlerThread trong Android.

14. Measure, Layout, Draw, Repeat: Custom Views and ViewGroups

Trong video này, Huyen Tue Dao, một Android Developer nhiều kinh nghiệm tay nghề làm việc Trello, sẽ trả lời phương pháp sản xuất một custom view đơn giản dễ dàng rồi thêm layout, drawing, cùng interaction vào.

Huyen cũng biến thành luận bàn khi nào cần phải custom với nói về đều practice cực tốt.

15. Android “launchMode” (Visualized)

launchMode có thể chấp nhận được chúng ta tạo activity new hoặc Gọi activity khớp ứng với task sẽ triển khai của ứng dụng. Bài blogpost của Mert Şimşek giải thích về 4 cực hiếm của launchMode bằng phần đa hình hình ảnh dễ dàng, dễ hiểu.

16. Android Tutorials & Insights

Topic “Android” vào mục Community trên trang codementor.io chia sẻ số đông tutorial và nội dung bài viết quality bao quanh xây dựng Android.

17. Android Arsenal

*

Trang này tập phù hợp những hình thức, tlỗi viện, và ứng dụng Android bổ ích nhưng bạn tha hồ tò mò. Chúng được chia thành 3 loại: miễn giá thành, trả chi phí và chạy thử.

Việc có tác dụng Android Developer trên TP..HCM

Việc làm Android Developer tại Hà Nội

*

Nếu bạn nghĩ về đông đảo share này hoàn toàn có thể giúp ích cho đồng đội hoặc người cùng cơ quan, đừng quên nhấn nút ít Share bên dưới nhé!