Tải Messenger Phiên Bản Cũ Cho Android

Ngôn ngữ có sẵn

EnglishGreekItalianArabicPortugueseCzechSpanishRussianDutchPortugueseNorwegianChineseTurkishChinesePolishFrenchGermanHindiFinnishDanishJapaneseKoreanSwedish

tùy chọn mua xuống

APK, Google Play

filename

com-facebook-orca-283946047-57147987-21b23c2986fe02fb3b470bf30ba67c90.apk


*

*

*

*

Luật pháp liên quan tới việc thực hiện ứng dụng này còn có sự biệt lập giữa các giang sơn. Chúng tôi không khuyến nghị tuyệt dung túng bấn mang đến bài toán sử dụng lịch trình này nếu điều đó vi phi pháp qui định.


nfnagradi.net

Trên nfnagradi.net, công ty chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ bên trên căn cơ nhằm reviews và tránh giảm hầu hết hiểm họa ẩn chứa đối với sản phẩm của chúng ta. Đội ngũ của Shop chúng tôi tiến hành chất vấn mỗi lúc tệp new được sở hữu lên với chăm chú chu trình những tệp để chứng thực hoặc update tinh thần của tệp. Quy trình toàn vẹn này được cho phép Cửa Hàng chúng tôi thiết lập tinh thần mang lại mọi tệp có thể sở hữu xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có chức năng là công tác phần mềm này không bẩn.

Bạn đang xem: Tải Messenger Phiên Bản Cũ Cho Android

Như vậy tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được links cùng với lịch trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 nuốm giới; nhưng lại không phát hiện mối đe dọa làm sao.


Cảnh báo

Có năng lực là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc có thể cất phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đang xác minh rằng đầy đủ cờ này hoàn toàn có thể là sự thế giả.

Xem thêm: Bài 11: Vẽ Trang Trí Trình Bày Bìa Sách, Vẽ Trang Trí: Cách Vẽ Trang Trí Bìa Sách

Sự nuốm mang là gì?

Thuật ngữ kia tức là một chương trình bình an bị gắn thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm vì chưng phạm vi phân phát hiện nay dấu hiệu vi phạm luật quá to hoặc bởi vì thuật toán thù được dùng trong lịch trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao công tác phần mềm này không còn xuất hiện thêm trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác minh rằng số đông cờ này có khả năng là thực thụ bao gồm sự việc.

Chúng tôi mong muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi rất có thể thải hồi một công tác phần mềm ô nhiễm tiềm tàng. Để liên tục tiến hành khẳng định tạo ra một hạng mục bao hàm các công tác với áp dụng ko ô nhiễm và độc hại, đội hình của Cửa Hàng chúng tôi đã nhập vào kĩ năng Báo cáo ứng dụng trong những trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi mang đến Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy đính thêm cờ hồ hết vụ việc rõ ràng mà chúng ta có thể chạm mặt đề nghị với nfnagradi.net sẽ xử lý mọi côn trùng sợ hãi kia sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.