Tạp Chí Thời Trang Thế Giới

Cuộc sống ngày này hiện đại, guồng cù thời gian cứ thế xoay, mọi thứ đang vắt đổi từng phút từng giây bao gồm: thời trang, công nghệ, phong cách sống…nếu như không biết biện pháp tiếp nhận với hòa vào dòng xoáy chảy này sẽ rất dễ bị bỏ lại vùng phía đằng sau, trở thành người lạc hậu.

Bạn đang xem: Tạp Chí Thời Trang Thế Giới

Chính bởi thế, cụ bởi vì cứ lướt facebook trong vô hồn, không có chủ đích thì hãy thử đi du lịch năm châu, mày mò những phong cách thời trang, văn hóa, tiếp nhận những kiến thức hay ho về làm cho đẹp, chăm sóc bản thân, gia đình qua những tạp chí thời trang dưới đây:

1. Tạp chí Elle

*

Elle là tên gọi một tạp chí được xuất bản và xây đắp ở nhiều nước trên thế giới. Nội dung của tạp chí đề cập nhiều đến các xu hướng thời trang, các biện pháp chăm sóc sắc đẹp với sức khoẻ, các loại hình giải trí giành riêng cho phụ nữ. Tạp chí này vày một người Pháp là Pierre Lazareff và vợ là Hélène Gordon sáng lập năm 1945. Hiện nay, nó thuộc sở hữu của tập đoàn Lagardère, Pháp với được đơn vị Hachette Filipacđưa ra Media xuất bản tại Mỹ.

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CHO VÒNG 2 SĂN CHẮC

CÁCH GIẢM CÂN SIÊU NHANH VÀ AN TOÀN VỚI TRÀ HOA SÂM ĐẤT

TỔNG HỢPhường. NHỮNG CÁCH GIẢM CÂN BẰNG CHANH HIỆU QUẢ NHẤT

Elle hiện đã bao gồm mặt ở Việt Nam. Elle.vn cung cấp những nội dung bao gồm tương quan đến thế giới thời trang, làm đẹp siêng nghiệp và những túng bấn quyết giúp bạn luôn tự tin như một cô bé ELLE “Sắc sảo, sành điệu và sâu lắng”. Ngoài ra, Elle.vn còn luôn cập nhật những phân tách sẻ ngắn, túng quyết về thời trang, làm cho đẹp thuộc những trang phục đẹp mỗi ngày, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng cùng những blog trúc vị bình luận về phong thái sống, quan lại điểm sống từ biên tập viên của Phái đẹp ELLE, độc giả và blogger.

2. Vogue.

*

Vogue là tạp chí chăm về thời trang với phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới.

Vào năm 1892 Arthur Baldwin Turnure thành lập Vogue như là một ấn phẩm sản phẩm tuần tại Mỹ. khi ông mất vào năm 1919, Condé Montrose Nast chuyển nó thành một tờ tạp chí và bắt đầu in. Ông ráng đổi thời gian sản xuất của nó thành 2 tuần một lần và bắt đầu xay dựng thương hiệu tuổi Vogue ở nước ngoài vào thập niên 1910s. Ông tới Anh đầu tiên cùng bắt đầu thành lập Vogue thứ nhì tại đây, sau Anh Vogue lần lượt xuất hiện tại Tây Ban Nha, Pháp – nơi tạp chí này đã đạt được thành công lớn. Số lượng đẩy ra tăng gấp rút với lợi nhuận của tờ tạp chí này tăng lên đáng kể khi Condé

3.Glamour

Là tạp chí giành cho phụ nữ vì Conde Nast Publications xuất bản lần đầu tiên trong thời điểm tháng 4/1939 tại Mỹ. Các ấn bản địa phương hiện đã được xuất bản ở nhiều quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan và Mexiteo.

4. In Style

Tạp chí thời trang dành cho phụ nữ hàng tháng được xuất bản ở Mỹ lần đầu tiên trong tháng 6/1944 bởi Time Inc. Tính đến năm 2012, tờ tạp chí này được phân phối dưới dạng các ấn bản quốc tế ở 17 quốc gia khác biệt.

Tạp chí STYLE là tạp chí thời trang, làm đẹp cùng lối sống dành cho những độc giả tất cả quan điểm sống trẻ, tư tưởng cởi mở và luôn hướng tới những điều mới mẻ.

Xem thêm: Cách Chọn Quần Áo Phù Hợp Với Dáng Người, 5 Dáng Người Cơ Bản

5. Grazia.

Là tuần tạp chí phụ nữ bao gồm nguồn gốc ở Italia được xuất bản lần đầu tiên năm 1938. Hiện tại, Grazia bao gồm những phiên bản quốc tế Albania, Bahrain, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Macedonia, Mexiteo, Hà Lan, Ba Lan cùng Bồ Đào Nha.

6. Harper’s Bazaar

Là tạp chí thời trang của Mỹ, kiến tạo số đầu tiên vào năm 1867. Nó được xếp vào những tạp chí thời trang mặt hàng đầu thế giới với hơn 35 phiên bản với thành lập bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia.

7. Marie Claire

*

Tờ tạp chí thời trang giành cho phụ nữ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1937 tại Pháp. Sau 81 năm xuất hiện đã được ban hành tại nhiều đất nước với nhiều thứ tiếng khác biệt. Tờ tạp chí này chuyển phiên quanh các chủ đề về sức khỏe, vẻ đẹp và thời trang.

8. People Stylewatch.

*

Năm 2002, tạp chí People (Mỹ) cho ra thêm tờ People Stylewatch chuyên khai thác phong thái thời trang và sắc đẹp của những người nổi tiếng. Mặc cho dù mới lên kệ không thọ, nhưng tờ tạp chí này mau lẹ khẳng định được vị thế ở xã báo thế giới.

9.Cosmopolitan

*

Cosmopolitan là tạp chí giành riêng cho phụ nữ thi công lớn nhất thế giới. Năm 1886, Cosmopolirã được xuất bản lần đầu tiên dưới dạng tạp chí dành cho gia đình, sau đó được chuyển thể thành tạp chí văn học cùng cuối cùng là tạp chí mang lại phụ nữ vào những năm cuối thập niên 60.

Xem thêm: Ứng Dụng Chụp Ảnh Cho Android Không Thể Bỏ Qua, Top 10 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Nhất Cho Android

Với tên gọi tắt là Cosmo, hiện nay, tạp chí bao gồm những bài xích viết về những mối quan lại hệ tình cảm, tình dục, sức khỏe, nghề nghiệp, kỹ năng phân phát triển bản thân cũng như những xu hướng thời trang, làm cho đẹp với phong cách sống của các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Táp chí Cosmopolichảy vì Tập đoàn Truyền thông Mỹ HEARST thành lập hiện đang bao gồm 64 phiên bản quốc tế, bằng 35 ngôn ngữ với phân phối tại hơn 110 quốc gia

10. Look

Là tạp chí thời trang gồm trụ sở đặt ở bang Iowa, Mỹ được tạo từ từ năm 1937 đến 1971. Tạp chí này giúp người đọc có cái nhìn tổng quát hơn về xu hướng thời trang hiện tại. Kích thước tạp chí là 11 inchx 14 inch.


Chuyên mục: Tin tức