Tập Cuối Thế Giới Hôn Nhân

nfnagradi.net - Ngày 16/5, sau gần 2 mon trình chiếu, Thế giới hôn nhân bằng lòng khép lại với đa số cốt truyện trọn vẹn bất ngờ


Ngày 16/5, sau sát 2 tháng trình chiếu, Thế giới hôn nhân đồng ý khép lại với mọi diễn biến hoàn toàn bất ngờ. Msinh sống đầu tập 16, tập phim gửi người theo dõi trsinh sống về những khohình ảnh xung khắc hạnh phúc lúc đầu của gia đình Tae Oh, Sun Woo và con trai. Họ cùng cả nhà thưởng thức bữa ăn cùng nhau, vui mỉm cười rỉ tai về mọi việc ra mắt trong ngày. Tiếc thế, đều chuyện đang thay đổi vị sự phản nghịch của Tae Oh.

Bạn đang xem: Tập Cuối Thế Giới Hôn Nhân

Sở phyên ổn đưa khán giả tảo ngược thời gian, trsinh sống về đa số ngày tháng niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình bố fan.

Tập phim liên tục cùng với những phân chình họa tràn ngập niềm hạnh phúc, hôm nay, gia đình hàng xóm của Sun WooJe-hyuk và Ye-rim đang đoàn tụ cùng nhau sau gần như lần cãi vã cùng suýt ly hôn. Họ quay trở lại cuộc sống tầm trung, bước đầu một cmùi hương bắt đầu của hôn nhân trước khi đa số giông bão kéo đến. Về phía nhì người mẹ con Sun Woo cùng Joon Young, họ đã và đang ban đầu buông quăng quật được thừa khứ đọng, bước đầu hành trình bắt đầu. Nhưng nuối tiếc vắt, họ không hề biết rằng Tae Oh luôn luôn luôn luôn quan sát và theo dõi đều hành vi của họ.

Tae Oh quan sát và theo dõi vk cũ và nam nhi.

khi chất vấn hộp thư sống trước cánh cửa, Sun Woo bất ngờ nhận thấy một phong bao bí ẩn. Khi khám nghiệm nó, cô bất ngờ vạc hiện ra bức ảnh gia đình của mình - thứ từng bị cắt vụn đã có tín đồ như thế nào đó gửi mang đến cùng trên đây nlỗi là 1 trong lời cảnh báo mang đến cuộc sống hạnh phúc ngày nay của cô ấy. Bức ảnh này kéo Sun Woo một lần nữa trnghỉ ngơi về quá khứ, Khi cô thuộc Tae Oh niềm hạnh phúc cùng cả nhà, bên nhau xem phần nhiều bức ảnh cưới của chính mình.

Sun Woo nhận thấy bức ảnh gia đình tan vỡ vụn tự Tae Oh gửi đến.

Phân cảnh tiếp theo gửi đến nhà trọ của Tae Oh và tại đây, người theo dõi hiểu rằng anh ta vẫn dán một tấm hình mái ấm gia đình trên tường - lộ ra mục tiêu hiện nay của hắn là hàn lắp với vợ cũ. Về phía Ye-rim, tưởng rằng sau rất nhiều đổ vỡ, cô có thể thực cuộc đời hạnh phúc, cơ mà hầu hết thời có lẽ lại bị lung lay một đợt nữa khi cô phạt chỉ ra phần lớn hành vi xứng đáng nghi của ck bản thân - Je-hyuk.

Je-hyuk bật khóc do nghi ngại ông chồng liên tiếp ngoại tình.

Không nhằm sự lo ngại kéo dãn, Ye-rim đưa ra quyết định một lần nữa lén đánh giá Smartphone của chồng bản thân. Sau kia, cô bật khóc do thật sự không thể tin cẩn chồng bản thân cùng đó là tư tưởng dễ nắm bắt của một bạn từng bị làm phản các lần. Còn Sun Woo, sau khi được đồng bọn của chính mình thông báo về cthị xã cảnh giác cùng với Tae Oh, cô tức thì nhanh chóng gọi năng lượng điện nhằm khám nghiệm thực trạng của Joon Young. Nhận được câu trả lời của con, Sun Woo mới thiệt sự im trung ương trở về nhà. Lúc này, fan xem mới vỡ lẽ lỡ bởi toàn cục hồ hết diễn biến làm việc nửa đầu phyên gần như là hầu như cốt truyện ra mắt trước chiếc kết của tập máy 15 - trước khi Joon Young bặt tăm.

Xem thêm: 13 Mẫu Áo Khoác Hàn Quốc Nữ Dáng Dài Hàn Quốc Siêu Sang, Nên Mua Ở Đâu

Sun Woo sụp đổ lúc không kiếm thấy Joon Young.

Với tâm lý bất ổn, Sun Woo có thể sụp đổ khi không thể kiếm tìm thấy nam nhi của chính bản thân mình, cơ mà khi nhận thấy cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của Tae Oh - cô vẫn yên tâm khuim giải bởi sợ hắn đang làm cho sợ hãi Joon Young. May mắn nuốm, tiếp đến, sức lực của Sun Woo đã làm được đền rồng đáp. Sun Woo tìm được Joon Young đã ngồi cạnh Tae Oh cùng để tách chồng cũ suy nghĩ tới sự việc tự vẫn, cô gửi cả anh ta cùng nhỏ rời ra khỏi kia. Sau cuộc thì thầm với Sun Woo cùng Joon Young, Tae Oh đang rất có thể buông bỏ rất nhiều đồ vật và lao tức thì ra trước đầu chiếc xe cộ mua.


Tae Oh chú ý đàn ông lần cuối trước khi tất cả dự định tự tử.


Tuy nhiên, bài toán có tác dụng này sẽ thất bại vị mẫu cài chiến hạ xe cộ đúng lúc với sau đó, Sun Woo gấp rút lao mang đến ôm ck cũ của bản thân. Nhìn thấy hành động này, Joon Young bất thần quăng quật chạy và biến mất, mọi tăm tích về cậu nhỏ bé phần đa là dấu hỏi chnóng. Một năm trôi qua, hôm nay, Ye-rim vẫn ly hôn với ck với mtại 1 tiệm bánh nhỏ. Còn tè tam Da Kyung thì ban đầu theo học một trường bắt đầu cùng từ chối hồ hết lời thả thính của không ít bạn lũ ông khác. Bộ phyên ổn hoàn thành với chình họa Joon Young về nhà - sau phần lớn tháng ngày chờ đón mòn mỏi của Sun Woo.

Joon Young bặt tăm sau khoản thời gian Sun Woo lao mang lại ôm Tae Oh.


Yerlặng quyết định ly hôn ck, mtại 1 tiệm bánh nhỏ.


Joon Young trsinh hoạt về bên Sun Woo.

Có lẽ, sau tất cả, hạnh phúc là một trong những sản phẩm sự nặng nề tìm kiếm với nếu tìm kiếm được, hãy trân trọng nó chớ để vụt ngoài bàn tay.