Tất Cả Bài Hát Trong Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Avika Gor sinh vào năm 1997 trên Mumbai. Cha cô là một trong công ty đầu tư chi tiêu, còn người mẹ là chưng sĩ vật dụng lý trị liệu. Trong một lượt vấn đáp chất vấn trên Businessoftollywood, Avika Gor bằng lòng bản thân là 1 người như mong muốn Khi sinh ra trong một gia đình khá giả, là con một bắt buộc được cha mẹ khôn cùng cưng chiều.

Bạn đang xem: Tất Cả Bài Hát Trong Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Bức Ảnh Avika Gor trong phyên Cô dâu 8 tuổi

Ngay từ bỏ nhỏ tuổi, Avika Gor đã làm được theo học tập làm việc đa số ngôi trường tốt nhất có thể của Ấn Độ. Năm 2008, Avika Gor bất ngờ được một tín đồ phát hiện nay Khi đã học nhảy cùng mời tham gia nhập vai prúc trong bộ phim truyện Raajkumar Aaryyan. Với gương mặt dễ thương cùng rất là hút ống kính, cùng trong năm kia, Avika Gor thường xuyên tsay đắm gia thêm 4 bộ phim truyền hình truyền ảnh khác. Sau đó, cô sẽ được nhận đóng vai chính trong phyên ổn Cô dâu 8 tuổi. Bộ phlặng được xoay trong vòng 2 năm từ bỏ 2008 - 2010. Sau thành công xuất sắc của Cô dâu 8 tuổi, Avika Gor thường xuyên được mời tđam mê gia phần đa vai diễn khác nhau. Đến ni, cô đã đạt được sự nghiệp đáng ao ước cùng với vô số phần thưởng.

Những đảo lộn xúc cảm lúc pk với dịch bệnh

Trong một cuộc vấn đáp đầu xuân năm mới 2020, lúc được đặt ra những câu hỏi về đông đảo dự tính về sau, Avika Gor nói, cô đang đóng phyên, học tập cách làm cho phlặng, du ngoạn khắp chỗ với dành nhiều thời gian rộng bên phần lớn người yêu thương thơm. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay, đều dự tính này của cô ý đã biết thành ảnh hưởng những vày dịch COVID-19. Rất các fan ruột của nữ giới diễn viên băn khoăn về cuộc sống của thần tượng phần lớn ngày vừa mới đây.

Cô kêu gọi đa số tín đồ hãy tiêm phòng lúc gồm cơ hội

Ngày 29/4, Avika Gor đã lên mạng xã hội nhằm chia sẻ với người mến mộ các gì thực sự quan trọng thân làn sóng COVID-19 máy hai đang diễn ra trên Ấn Độ. Nữ diễn viên xác định sức mạnh to Khủng của việc cấu kết. Cụ thể, chia sẻ một bài bác đăng bên trên Instagram, Avika Gor đang viết về hệ thống chăm sóc sức mạnh hiện nay đang bị thừa sở hữu vì chưng số ca mắc dịch COVID-19 ngày càng tăng xứng đáng báo động. Cô viết: ‘Hãy bàn về phần lớn điều đặc biệt ngay bây giờ. Ngoài tê thật đáng sợ. Theo số liệu chấp thuận, gần 2 vạn người đã hết mạng và họ hồ hết biết con số thực ít nhất gấp 4-5 lần. Hơn 17 triệu con người (chủ yếu thức) đã bị tác động bởi vì virus nghỉ ngơi việt nam, không ít tín đồ trong số họ hoàn toàn có thể đề xuất chịu một số kết quả về sức mạnh sau đây. Hệ thống chăm sóc sức mạnh của họ sẽ vượt cài với hiện chẳng thể làm được gì nhiều. Tất cả hầu như gì bạn cũng có thể làm cho là cung cấp lẫn nhau bởi đông đảo bí quyết, có tác dụng phần đông thiết bị để ngăn chặn sự nhiễm càng sớm càng tốt’.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android, Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa

Nữ diễn viên cũng nói tới rất nhiều đảo lộn xúc cảm nhưng mà cô đã trải qua khi gia đình cô kungfu cùng với COVID-19. Cô thử khám phá người mến mộ của bản thân mình nỗ lực hiến khuyến mãi tiết nhằm cứu vớt sống các nạn nhân. ‘mái ấm tôi đã làm qua trận chiến, kia chưa phải là 1 trong những xúc cảm thoải mái và dễ chịu. Thật kinh sợ. Tôi siêu vui vày họ vẫn sống sót, nhưng mà tôi không muốn bất cứ ai yêu cầu trải qua điều này. Đối với những người dân sẽ tmê mệt gia trận đánh cùng giành thành công, xin sung sướng hiến tặng máu!’,

Nữ diễn viên có nhiều đảo lộn cảm hứng khi thuộc mái ấm gia đình đại chiến cùng với COVID-19.

Vì những người dân trên 18 tuổi có thể tiêm phòng từ ngày 1 tháng 5, Avika lôi kéo đều fan hãy tiêm phòng khi gồm cơ hội. Cô viết, ‘Bất cđọng khi nào cho lượt các bạn, hãy đi tiêm phòng! Nó có thể không bảo đảm an toàn bạn khỏi bị lây lan virus, tuy vậy nó đã bảo đảm an toàn bạn khỏi phần nhiều tác động ảnh hưởng đáng kể’.

Hình như, Avika Gor cũng xác định khoảng đặc biệt của khẩu trang y tế. Cô viết, ‘Tôi ko tại chỗ này để tmáu giảng, tôi chỉ ở đây để đề nghị bạn ở nhà, trừ Khi gồm một nguyên do thực sự đặc biệt để bạn ra ngoài. Chúng ta yêu cầu pk với mọi người trong nhà. Chúng ta gần như vẫn vượt mặt nó một lượt, bạn có thể có tác dụng lại, mà lại hãy ngừng các bước lần này nhằm toàn bộ bạn có thể sống thoải mái một đợt nữa. Tôi hẹn với tất cả các bạn, rằng tôi cũng sẽ làm đa số thứ trong năng lực của chính bản thân mình để tạo ra sự biến hóa. Và tôi hãy đeo khẩu trang, thậm chí là là mặc quần áo các lớp’.