Tắt Quảng Cáo Youtube Trên Iphone

Quảng cáo YouTube ngày dần mở ra nhiều hơn thỉnh thoảng đem về cho chính mình xúc cảm giận dữ. May nuốm, bạn cũng có thể ngăn PR YouTube trên cả điện thoại và máy vi tính. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn mang đến các bạn phương pháp có tác dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất!

1. Chặn quảng cáo bên trên YouTube có thích hợp pháp không?


Chặn PR bên trên YouTube (hoặc bất kỳ website nào khác) chưa hẳn là hành động phi pháp, nhưng lại nhiều người dân sinh sản văn bản phụ thuộc doanh thu lăng xê để cung cấp cho câu hỏi tiến hành các kênh của họ.

Bạn đang xem: Tắt Quảng Cáo Youtube Trên Iphone

Do đó, lúc tín đồ xem áp dụng trình chặn quảng cáo trên YouTube, các YouTuber sẽ không còn được trả chi phí. Tuy nhiên, vẫn có cách để thải trừ lăng xê cơ mà vẫn hỗ trợ cho những YouTuber.

*

2. Các giải pháp ngăn quảng bá bên trên YouTube

Đăng cam kết gói YouTube Premium

Nếu bạn muốn liên tục cung ứng bạn tạo nên nội dung trên YouTube, chúng ta cũng có thể ĐK YouTube Premium. Gói cũng cho phép bạn truy cập vào những công tác độc quyền nlỗi Mind Field cùng Cobra Kai.

Ngoài ra, có không ít biện pháp không giống để hỗ trợ YouTuber ái mộ của người tiêu dùng nhỏng quim góp trực tiếp trải qua những dịch vụ PayPal, Patreon hoặc trải qua bản lĩnh Superchat của YouTube được thiết đặt sẵn trong những mối cung cấp trực tiếp.

*

Chặn quảng bá trên Smartphone bởi vận dụng Adblochồng Browser

Có các áp dụng ngăn quảng cáo không giống nhau giành cho Android với iOS, tuy thế giải pháp dễ dàng với lập cập tốt nhất là thực hiện vận dụng Adblock Browser cùng với giải pháp làm nhỏng sau:

Bước 1: Nếu chúng ta thực hiện iOS trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, cài đặt vận dụng Tại đây! Nếu các bạn sử dụng Android, cài đặt ứng dụng Tại đây!

*

Bước 2: Sau lúc ứng dụng hoàn toàn thiết lập, hãy khởi hễ Adbloông chồng với truy vấn YouTube trên trình trông nom này. Hiện giờ, những quảng bá vẫn hoàn toàn bị tắt. 

*


Lưu ý: Một số sản phẩm công nghệ Android vẫn hoàn toàn có thể phát video clip lăng xê trong Adblochồng. Nếu vấn đề đó xẩy ra, bạn hãy tiếp cận Cài đặt > Ứng dụng > Tất cả > YouTube > Lưu trữ > Xóa dữ liệu.

*

Cách ngăn lăng xê trên thứ iOS cùng với Safari

Apple được cho phép chúng ta ngăn quảng cáo YouTube vào Safari bởi khả năng ngăn PR với bí quyết làm như sau:


*

Cách 2: Kéo công tắc nguồn kích hoạt Chặn hành lang cửa số bật lên.

Xem thêm: Các Khối Thi Đại Học Năm 2021 : Có Thể Được Điều Chỉnh Nguyện Vọng Nhiều Lần

*


Các trình săn sóc tiến bộ nhỏng Chrome chất nhận được người tiêu dùng tùy chỉnh app để kinh nghiệm trình phê chuẩn giỏi rộng, trong các số đó có bao gồm cả chặn quảng cáo. Để mua xuống với setup ứng dụng mở rộng có công dụng ngăn lăng xê YouTube vào Chrome, chúng ta triển khai quá trình sau:

Cách 1: Điều hướng đến Trung tâm Chrome trực tuyến và tìm kiếm tìm trình ngăn quảng bá.


Bước 2: Chọn Thêm phầm mềm mngơi nghỉ rộng giúp xem toàn bộ các tùy chọn gồm sẵn. Chúng tôi khuyến cáo mang đến các bạn áp dụng AdBlock và AdBlock Plus, chúng đều rất hữu dụng cùng được nhiều người sử dụng.

*

Cách 3: Chọn Thêm vào Chrome bên cạnh áp dụng chúng ta muốn và nhấp vào Add extension (Thêm ứng dụng mngơi nghỉ rộng). Sau đó, chúng ta chỉ cần truy cập vào YouTube và những PR hôm nay đã bị vô hiệu hóa.

*

Cách ngăn quảng bá YouTube bên trên Firefox

Tương tự nlỗi bên trên trình coi xét Chrome, Firefox cũng chất nhận được người tiêu dùng sử dựng các phầm mềm mở rộng nhằm ngăn những quảng bá không hề muốn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy Firefox, nhấp vào biểu tượng ba dòng ngang bên nên trên cần sử dụng của trình chăm bẵm > Add-ons > See more add-ons.

Xem thêm: Định Lượng Glucose Trong Máu Bao Nhiêu Là Tiểu Đường ? Lượng Đường Trong Máu Bao Nhiêu Là Tốt Nhất

*

Cách 2: Tìm kiếm thương hiệu nhân tiện ích/tự khóa chặn quảng cáo bên trên hộp tìm kiếm tìm cùng dấn Enter. Sau kia, lựa chọn một ứng dụng cùng thừa nhận Add to Firefox. Truy cập YouTube bên trên Firefox với truyền bá đã có được ngăn.

*

Trên đây là các bí quyết ngăn truyền bá lúc xem Youtube bên trên các trình chú ý và ứng dụng khác nhau. Hãy vận dụng tức thì nhằm không hề bị làm pthánh thiện mỗi một khi đòi hỏi những video mà lại các bạn yêu thương thích!


Chuyên mục: Công nghệ