Thịt Lợn Hầm Hạt Sen

GIÒ HEO HẦM HẠT SEN CHỈ CẦN NGHE TÊN THÔI LÀ ĐẢM BẢO AI CŨNG MUỐN ĐƯỢC ĂN NGAY, ĐÂY LÀ MÓN ĂN VỪA NGON, VỪA BỔ DƯỠNG NÊN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA HÃY VÀO BẾPhường THỰC HIỆN MÓN ĂN NÀY CÙNG CHÚNG TÔI THEO CHIA SẺ CỦA MÓN ĂN NGON NHÉ !

*

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:

- Giò heo

- Nnóng hương thơm

- Hạt sen

- Cà rốt

- Hành, ngò

- Cùng các một số loại gia vị: Đường, muối bột, nước mắm nam ngư gia vị bột canh, tiêu xay.

Bạn đang xem: Thịt Lợn Hầm Hạt Sen

*

SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU:

*

- Giò sau thời điểm cài về các bạn cạo sạch lông, cọ sạch mát với nước muối hạt rồi cắt thành từng khoanh vừa nạp năng lượng.

- Nnóng mùi hương, phân tử sen bạn oder về bỏ vô nước ngâm khoảng 1-2 tiếng, tiếp nối cọ sạch cùng với nước sạch rồi rứa thô.

- Cà rốt bạn gọt vỏ, cọ không bẩn rồi thái thành khoanh tròn.

- Hành lá cọ không bẩn thái nhuyễn.

TRỤNG GIÒ HEO:

quý khách hàng chan nước vào trong nồi, tiếp đến hâm sôi rồi mang đến giò vào trụng khoảng chừng 2 phút ít vớt ra. Việc này giúp cho giò được sạch sẽ hơn, tiếp nối cọ không bẩn lại cùng với nước giá buốt với nhằm ráo nước.

Xem thêm: 20+ Món Ăn Tết Miền Bắc Không Thể Thiếu Thơm Ngon Giàu Ý Nghĩa

*

*

LUỘC HẠT SEN:

quý khách hàng cũng bắt nồi nước không giống lên phòng bếp với mang lại hạt hen vào nấu ăn đôi mươi phút ít cho mềm đi.

*

HẦM CHÂN GIÒ HẠT SEN:

*

Bạn mang đến chân giò vẫn để ráo nước vào trong nồi nước rồi bắt lên bếp hầm, lúc chân giò sôi bỏ thêm ít hạt nêm agi ngon cùng muối bột làm cho giò thấm hương liệu gia vị (lưu giữ vặn vẹo lửa nhỏ và vớt bong bóng để nước dùng được trong).

*

khi hầm chân giò được một thời điểm chúng ta mang đến củ cà rốt vào. lúc chân dò sắp chín mang lại nnóng, phân tử sen và mang đến đường, hạt nêm agi ngon, nước mắm, khuấy đều mang đến vật liệu hoà quấn vào với nhau, rồi múc giò heo ngâm phân tử sen ra tô và trải nghiệm.