Thuốc Bôi Trơn Khi Quan Hệ

Chất dung dịch trơn cơ quan sinh dục nữ rất có thể góp tăng tốc kích mê thích, tăng khoái tình cảm dục, giữ lại cho âm hộ quyến rũ và mềm mại và đặc trưng độc nhất là bớt ma cạnh bên trong quá trình xâm nhập của dương vật.

Bạn đang xem: Thuốc Bôi Trơn Khi Quan Hệ


Tất cả phần nhiều tín đồ những hoàn toàn có thể áp dụng chất dung dịch trơn chỗ kín, bất kể cơ thể của mình tất cả thêm vào đầy đủ hóa học dung dịch trơn một phương pháp tự nhiên hay là không.

Đặc biệt là với phần đa đàn bà bị khô âm đạo, chất chất trơn tru vẫn quan trọng có lợi Lúc tình dục dục tình. Việc thực hiện chất bôi trơn trước khi vận động dục tình hoàn toàn có thể giúp ngăn phòng ngừa ngứa ngáy khó chịu, rát, xước xát cùng những khó tính khác.


2. Các loại hỗn hợp bôi trơn âm đạo

Chất bôi trơn cơ quan sinh dục nữ bao gồm glycerin

Có rất nhiều một số loại chất chất trơn tru âm đạo khác nhau nhằm cân xứng với các đối tượng khác biệt.

2.1 Chất chất trơn tru chỗ kín nơi bắt đầu nước

Chất dung dịch trơn cơ quan sinh dục nữ nơi bắt đầu nước là các loại dung dịch dung dịch trơn thông dụng độc nhất vô nhị. Dạng này còn có hai nhiều loại đó là:

Có glycerin bao gồm vị khá ngọt: Astroglide, KY Jelly,....Không bao gồm glycerin: Isabel Fay, Carrageenan,...

Ưu điểm của hỗn hợp chất trơn tru nơi bắt đầu nước đó là:

Các hỗn hợp bôi trơn không tồn tại glycerin không nhiều gây kích ứng chỗ kín rộng với bao gồm thời hạn thực hiện lâu dài hơn.

Nhược điểm của hóa học chất trơn tru chỗ kín cội nước kia là:

Chất dung dịch trơn gồm mùi vị hoặc có tác dụng ấm thường cất glycerin. Các thành phầm này thường xuyên thô nhanh chóng, vì hàm vị đường của bọn chúng. Chúng cũng góp thêm phần tạo nhiễm trùng nnóng men.Chất chất bôi trơn chỗ kín không chứa glycerin hoàn toàn có thể bao gồm vị đắng. Do kia nó chưa hẳn là gạn lọc tốt nhất có thể ví như nhỏng bạn muốn đổi khác giữa dục tình tình dục bởi miệng với tình dục thâm nhập thông thường.Cả nhị một số loại hỗn hợp chất trơn tru gốc nước gần như hoàn toàn có thể trlàm việc nên dính theo thời gian.
bao cao su đặc latex
Chất chất bôi trơn cơ quan sinh dục nữ gốc silicone áp dụng an toàn cùng với bao cao su thiên nhiên latex

2.2 Chất dung dịch trơn âm đạo cội silicone

Chất chất bôi trơn âm hộ cung cấp dựa trên silicone là dạng không hương thơm, không vị, suôn sẻ cùng mịn.

Dạng dung dịch bôi trơn cơ quan sinh dục nữ nơi bắt đầu silibé tất cả điểm mạnh kia là:

Thời gian áp dụng thọ độc nhất trong những những chất dung dịch trơn. Không cần phải áp dụng lại liên tục vào quá trình dục tình như chất chất trơn tru gốc nước.An toàn khi sử dụng với bao cao su latex.Chất dung dịch trơn cội silicone không khiến dị ứng.

Nhược điểm của hóa học chất trơn tru cội silicone gồm có:

Khó cọ sạch hơn những một số loại không giống, cần phải áp dụng xà phòng để đào thải lượng hóa học chất trơn tru dư quá.Chất dung dịch trơn nơi bắt đầu silicone không được khuyến cáo thực hiện mang lại đời đùa tình dục bởi silibé bởi vì có thể phá vỡ lẽ chúng.

2.3 Chất chất trơn tru cơ quan sinh dục nữ cội dầu

Có hai một số loại chất chất bôi trơn gốc dầu kia là:

Loại từ nhiênLoại tổng hợp

Chất bôi trơn chỗ kín gốc dầu gồm những ưu điểm sau:

Chất bôi trơn dầu tự nhiên và thoải mái như bơ, dừa, dầu ô liu,... cực tốt mang lại việc massage bộ phận sinc dục, bình yên mang lại âm đạo và cả Lúc dục tình bởi mồm.Chất dung dịch trơn cội dầu tổng phù hợp tốt nhất có thể đến vận động tự sướng bên ngoài.

Chất chất trơn tru chỗ kín cội dầu bao gồm một số trong những nhược điểm sau:

Chất dung dịch trơn âm hộ nơi bắt đầu dầu có thể hủy hoại bao cao su đặc latex, tạo thủng bao cao su thiên nhiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Fpt, Hướng Dẫn Đổi Tên Wifi & Mật Khẩu Modem Fpt


Chình họa giác truyền nhiễm trùng tầng sinch môn, chỗ kín, cửa mình sau sinh
Chất chất bôi trơn âm hộ cội dầu có thể có tác dụng nhiễm trùng âm đạo

2.4 Chất bôi trơn âm đạo tự nhiên

Chất chất bôi trơn tự nhiên và thoải mái không phải là thành phầm tự nhiên và thoải mái nhất trên thị phần. Các công ty thêm vào sẽ tạo thành các thành phầm dung dịch trơn cơ học hoặc thuần trường đoản cú thực đồ hoặc những yếu tắc gần gũi với môi trường xung quanh.

Ưu điểm của các loại hóa học chất bôi trơn này kia là:

Đa phần không chứa paraben - một chất bảo vệ hay được áp dụng trong các sản phẩm về sức mạnh.Sử dụng những yếu tố thoải mái và tự nhiên tốt rộng mang đến môi trường xung quanh cùng an toàn mang đến chỗ kín.

Nhược điểm của hóa học bôi trơn tự nhiên và thoải mái gồm có:

Có thời hạn thực hiện nlắp.Có Chi tiêu cao hơn so với các hóa học chất bôi trơn không giống.

3. Những điều cần cẩn thận Khi chọn lọc chất dung dịch trơn âm đạo

lây truyền trùng nấm men âm đạo
Nhiễm trùng nnóng men âm đạo nên tránh xa chất dung dịch trơn bao gồm glycerin

Không nên toàn bộ chất bôi trơn âm hộ rất nhiều được tạo ra như là đồng nhất. Một số chữ tín sẽ tạo ra những sản phẩm đem về tác dụng xuất sắc rộng, với còn tùy trực thuộc vào yêu cầu của công ty.

Nếu bạn phải đối phó với triệu chứng thô chỗ kín thì chất làm độ ẩm có thể không hỗ trợ ích gì vì chưng chúng bao gồm cất glycerin và rất có thể thô nkhô cứng. Chất bôi trơn silinhỏ vẫn là lựa chọn tốt nhất có thể trong ngôi trường hợp này.Nếu nhiều người đang cố gắng thú tnhị hãy sử dụng các loại chất chất bôi trơn thân thiết cùng với tinc trùng. Nghiên cứu cho biết một số trong những hóa học dung dịch trơn hoàn toàn có thể tất cả tác động tiêu cực mang đến kỹ năng tải của tinh trùng.Nếu nhiều người đang sử dụng bao cao su cần tránh các hóa học dung dịch trơn cội dầu, bởi vì nó hoàn toàn có thể hủy diệt bao cao su thiên nhiên nkhô giòn hơn.Nếu bạn đang áp dụng một món đồ nghịch dục tình thì cần chọn lựa chất chất bôi trơn gốc nước.Nếu bạn đang quan hệ tình dục vào phòng tắm, nên thực hiện hóa học chất bôi trơn gốc silicone, vì chưng hóa học chất bôi trơn nơi bắt đầu nước đang dễ cọ không bẩn khi bạn làm việc dưới vòi hoa sen.

4. Những điều nên tránh khi thực hiện hóa học bôi trơn âm đạo


Mặc cho dù chất chất bôi trơn cội dầu bình yên Khi sử dụng, tuy thế bọn chúng lại để cho phần lớn các loại bao cao su đặc vận động ko công dụng với nó rất có thể gây kích ứng âm hộ.

quý khách hàng đề nghị hạn chế sử dụng hóa học chất trơn tru bám mùi thơm hoặc hương liệu vì chưng các chất hóa học này rất có thể khiến dị ứng.

Một số thành phần trong chất bôi trơn có rất nhiều kĩ năng gây viêm hoặc dị ứng mà lại những người nhạy bén đề xuất tránh, các yếu tắc kia bao gồm:

GlycerinNonoxynol-9Propylen glycolChlorhexidine gluconate

5. Cách sử dụng chất chất bôi trơn âm đạo hiệu quả

Chất chất trơn tru âm đạo
Hãy làm cho nóng hóa học bôi trơn trong tay trước khi sử dụng

Thực tế không tồn tại một bí quyết thực hiện nào được chế độ là đúng, nhưng mà gồm một vài nét chúng ta có thể làm cho Lúc sử dụng hóa học chất trơn tru để giúp mang lại quy trình tình dục được tiện lợi hơn:

Lót một cái khăn uống phía bên dưới để rời bị nhuộm color.Làm nóng chất chất trơn tru vào tay của doanh nghiệp trước khi áp dụng.Sử dụng hóa học dung dịch trơn nlỗi một phần của màn dạo đầu tăng nao nức.Sử dụng hóa học chất bôi trơn ngay lập tức trước khi có sự xâm nhập.Sử dụng linc hoạt để chỗ kín với âm đạo gồm đầy đủ độ không khô thoáng. Sử dụng cả chất dung dịch trơn cho dương vật hoặc thứ nghịch tình dục.

6. Các tác dụng phú rất có thể chạm mặt khi áp dụng hóa học chất trơn tru âm đạo


Hầu hết những chất bôi trơn chỗ kín phần lớn không có tác dụng phú. Tuy nhiên bạn có thể tất cả một số bội phản ứng không thích hợp với một nguyên tố như thế nào đó vào chất bôi trơn.

quý khách hàng đề xuất chạm chán chưng sĩ ngay giả dụ phát hiện nay bất kỳ triệu triệu chứng như thế nào sau đây Khi thực hiện hóa học quẹt trơn:

Khó thởSưng sinh sống bất kỳ đâu, đặc biệt là sống lưỡi, trong cổ họng hoặc mắtPhát ban

quý khách hàng cũng cần được đi kiểm tra sức khỏe nếu bạn bị lan truyền trùng nấm men liên tiếp hơn kể từ thời điểm thực hiện chất chất trơn tru nhỏng một trong những phần của tình dục dục tình.

Lúc chọn lọc chất chất trơn tru âm đạo, bạn phải đặt tiêu chuẩn thoải mái và dễ chịu với an toàn lên số 1. Việc bạn dạng sử dụng bao nhiêu cùng hóa học dung dịch trơn kéo dài bao lâu vẫn ra quyết định dục tình dục tình của chúng ta bao gồm ra mắt một giải pháp tốt đẹp nhất hay là không.

Mọi vướng mắc cần được bác bỏ sĩ chuyên khoa câu trả lời tương tự như quý quý khách mong muốn khám cùng điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế nfnagradi.net, Quý khách hàng có thể contact Hệ thống Y tế nfnagradi.net trên đất nước hình chữ S hoặc ĐK trực tuyến TẠI ĐÂY.