Trịnh Thăng Bình Da Biet Se Co Ngay Hom Qua

Bài hát da biet se teo ngay hom qua bởi ca sĩ Trinh Thang Binch trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat domain authority biet se teo ngay lập tức hom qua - Trinh Thang Binc ngay trên nfnagradi.net. Nghe bài xích hát Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua rất chất lượng 3đôi mươi kbps lossless miễn giá thành.


Bạn đang xem: Trịnh Thăng Bình Da Biet Se Co Ngay Hom Qua

Ca khúc Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua vày ca sĩ Trịnh Thăng Bình bộc lộ, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (cài nhạc) bài bác hát da biet se teo tức thì hom qua mp3, playlist/album, MV/Video da biet se teo ngay lập tức hom qua miễn tổn phí tại nfnagradi.net.
*
Lời bài xích hát


Xem thêm: Mua Online Túi Đeo Chéo Nam Thời Trang Ba413, Túi Đeo Chéo Nam Thời Trang Ba413

*
Sao chép


Xem thêm: Top 4 Nam Rapper Nổi Tiếng Thế Giới Hiện Nay 2021, Top 10 Những Rapper Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Bài hát: Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua - Trịnh Thăng BìnhEm... dù cho tình ta đã phương pháp xaDù rằng ai kia đã đứng đợi emHãy ở lại đâyHãy đứng lại đây mấy thời gian rồi điMơ... Một ngày anh mơ song ta hoàn toàn có thể trsinh hoạt lạiMình thuộc tầm thường đôi bước tiếp trên con phố dàiGiật mình tỉnh giấc giấc không thể thông thường vai(Ừ)Sai... thì anh đang sai sao trách rưới được aiGiờ thì tình cảm sẽ nphân tử phaiĐành thôi câm nínĐành thôi yên ổn imEm bước đi cùng aiXin dấn đòi hỏi lỗi tự anh cho dù đang muộn màngDù tình thân new của em đã vượt nồng nànDù tình song ta đang trót dsinh hoạt dangGiờ nghỉ ngơi chỗ trên đây sót lại gì cho việc đó taChúng ta vẫn gió mây xa như thế màGiá nlỗi xa xưa đôi ta không yêu thương vượt gấp vãBiết đâu sẽ chẳng bao gồm ngày (ngày) hôm quaGiờ đây tình cảm đôi ta là như thế saoChắc quay trở về là cthị trấn cần yếu nàoGiấc mơ cơ mà anh dựng xây bây giờ đã gấp tắtChắc em cũng biến thành chẳng trở về bên cạnh anhGiấc mộng giờ đã tung rồiEm lúc này cũng xa rồiLấy gì để nhớ tiếc mơ ướckhi bạn em ao ước ko là anh.


Tone cội A#m: Capo 1Em mặc dù rằng tình ta sẽ phương pháp xaDù rằng ai tê sẽ đứng ngóng emHãy ở lại đây hãy đứng lại đây mấy phút ít giây rồi đi Mơ một ngày anh mơ đôi ta có thể trngơi nghỉ lạiMình cùng tầm thường song bước tiếp trên con đường dàiGiật bản thân tỉnh giấc quan trọng thông thường vai Sai thì anh đã sai, sao trách được aiGiờ thì tình yêu vẫn nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi yên tĩnh em bước đi cùng ai? Xin thừa nhận đòi hỏi lỗi trường đoản cú anh dù đang muộn màngDù tình yêu mới của em vẫn vượt nồng nànDù tình song ta sẽ trót dsống dang ĐK: Giờ sống chỗ trên đây còn sót lại gì cho chúng taChúng ta đã gió mây xa như thế màGiá như ngày xưa song ta không yêu thương vượt vội vàng vãBiết đâu sẽ chẳng có ngày hôm qua Giờ đây tình yêu thương song ta là như vậy saoChắc tảo quay lại là cthị xã cấp thiết nàoGiấc mơ nhưng mà anh dựng xây bây giờ đã cấp tắtChắc em cũng trở thành chẳng về bên cạnh anh Uhm .. Sai thì anh đã không đúng, sao trách được aiGiờ thì tình yêu thương đã nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi lặng yên em bước đi thuộc ai? Xin dìm ý muốn lỗi tự anh mặc dù sẽ muộn màngDù tình thương bắt đầu của em vẫn vượt nồng nànDù tình đôi ta đang trót dsinh sống dang ĐK: Giờ ở vị trí trên đây còn lại gì cho cái đó taChúng ta đang phong vân xa như vậy màGiá nlỗi rất lâu rồi song ta ko yêu vượt vội vàng vãBiết đâu vẫn chẳng có ngày hôm qua Giờ trên đây tình yêu đôi ta là như vậy saoChắc con quay quay lại là cthị xã chẳng thể nàoGiấc mơ mà anh dựng xây lúc này đang vội tắtChắc em cũng trở nên chẳng về bên cạnh anh  Lên nửa tone (Am -> A#m) ĐK: Giờ sống địa điểm đây sót lại gì cho việc đó taChúng ta vẫn phong vân xa như vậy màGiá như xa xưa song ta không yêu thừa cấp vãBiết đâu đã chẳng tất cả ngày hôm qua Giờ đây tình yêu song ta là như vậy saoChắc con quay trở về là cthị trấn quan yếu nàoGiấc mơ nhưng mà anh dựng xây giờ đây đã gấp tắtChắc em cũng sẽ chẳng về bên anh * Giấc mộng giờ vẫn tan rồiEm giờ đây cũng xa rồiLấy gì nhằm nhớ tiếc mơ ướcLúc tín đồ em muốn không là anh


Chuyên mục: Tin tức