Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace

MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY8964 Hưởng thêm ưu đãi trên Nhà Hàng Tiệc Cưới Grvà Palace Liên hệ tư vấn: (08) 38118181

Grand Palace được Review cao và là việc sàng lọc số 1 của những cặp đôi bạn trẻ cho 1 ngày ăn hỏi quan trọng, tuyệt những buổi tiệc công ty


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

ƯU ĐÃI ĐẶT BIỆT "PASSION":

*

Đặc biệt hơn, với xây đắp lý tưởng tiện ích, những shình họa có thể linh hoạt kiểm soát và điều chỉnh dựa trên từng đề xuất về số lượng khách của từng mô hình tiệc. Được đầu tư chi tiêu khối hệ thống âm tkhô cứng tia nắng văn minh cùng cửa hàng trang bị hóa học tân tiến, đẳng cấp, Gr& Palace từ hào rất có thể thỏa mãn nhu cầu hầu như nhu yếu khắt khe độc nhất vô nhị đến từng sự kiện.

*

*

Gr& Palace được Đánh Giá cao với là sự lựa chọn số 1 của các đôi bạn cho một ngày đám cưới trọng đại, giỏi các buổi tiệc chủ thể. Vì ngoài những yếu tố về cơ sở đồ dùng chất bên trên, Grand Palace còn thừa hưởng lực lượng nhân viên cấp dưới bài bản, tận chổ chính giữa với hết lòng với công việc.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khuyến mãi giành cho khách nfnagradi.net MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY8964

ƯU ĐÃI ĐẶT BIỆT "PASSION":

Giá chỉ từ 3.400.000đ/bànĐặt 10 bàn TẶNG NGAY 1 bànTẶNG Voucher 10 TRIỆU ĐỒNGTẶNG 100% BIA Heneiken hoặc Budweiser (*)TẶNG màn hình LED cùng full MÀN SAOTẶNG gói chụp hình PREWEDDINGVÀ NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC ĐANG CHỜ BẠN!

Để biết chi tiết hơn, vui miệng còn lại lên tiếng bằng phương pháp clichồng vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Nhà Hàng Tiệc Cưới Grand Palace đang gọi lại cho mình để support kỹ hơn


Chuyên mục: Việc làm