TRUYỆN EM DÁM NGỦ VỚI TÔI CHỨ

Tình yêu thương y như một trò chơi phới bắt. Những bạn tphải chăng mải mê chạy theo dòng bóng của tình ái để rồi mang đến cuối con đường new đơ bản thân phân biệt đâu là niềm hạnh phúc bản thân bỏ lại. “Em có dám ngủ với tôi không?” - Câu cthị trấn tình 1-1 phương thơm, các cảm hứng yêu thương mang đến cháy lòng nhưng không được đáp đền cùng sự rứa chấp để theo đuổi một tình yêu vô vọng… Tình yêu thương làm sao cho người tthấp dám sinh sống với dám yêu thương hết mình?

Cùng đón đọc truyện nhiều năm kỳ “Em gồm dám ngủ cùng với tôi không?” trên Tình yêu thương nam nữ của nfnagradi.net.

Bạn đang xem: Truyện Em Dám Ngủ Với Tôi Chứ

Tôi say sưa vào trong xúc cảm đê mê. Có gì đấy cứ nhói lên trong lòng tôi cùng hình hình ảnh Bảo Ngọc bắt buộc làm sao xóa khỏi được. Tôi nhắm chặt đôi mắt, tìm bờ môi của Hà Tmùi hương nhưng mà trong đầu vẫn tiếp tục đinc ninch tin rằng bản thân đang hôn cô gái ấy: Bảo Ngọc.


Bài liên quan:

Giá chồng nghèo đi một chút

Em giấu đi...

Tại trong số ấy, ông xã tôi sẽ nước ngoài tình

Rình vk ngoại tình


Hà Thương thơm bao phủ lấy cổ tôi, trao cho tôi một nụ hôn nồng nhiệt. Trong loáng chốc, tôi cũng thiếu hiểu biết rất nhiều gì đang chạy qua suy xét của chính mình, để rồi tôi nhảy lên câu nói:

- "Bảo Ngọc, anh xin lỗi, anh nngu lần xin lỗi em!"

Nụ hôn có vẻ như hững hờ sau câu nói ấy. Tôi msinh hoạt đôi mắt ra để nhìn sau những phút ham mê. Như một phản xạ, tôi đẩy thật khỏe khoắn thiếu nữ mình vẫn ôm hôn ra với vực lên. Đó chưa hẳn là Bảo Ngọc, nhưng trường hợp không hẳn cô ấy thì tôi sẽ có tác dụng chiếc chuyện tai quái quỷ gì nạm này?

- "Tmùi hương, tôi xin lỗi, Tmùi hương về đi".

Tôi ngồi dậy, xoa xoa khía cạnh mình mang đến tỉnh hãng apple với nói đều lời hững hờ dung nhan lẹm. Tôi có thể cảm nhận được sự không thể tinh được với thương tổn của Hà Tmùi hương khi nghe tới tôi nói câu kia. Nhưng quả thực với tôi từ bây giờ, suy xét, cảm tình tốt bất cứ sản phẩm công nghệ gì khác nằm trong về Hà Thương rất nhiều cần thiết như thế nào len lỏi được vào trong đầu tôi. Trong dòng bộ não nhỏ dại nhỏ nhắn ấy đã chật ních hình hình ảnh của Bảo Ngọc mất rồi.

Thương bao bọc lấy tôi trường đoản cú vùng phía đằng sau, gục nguồn vào sống lưng tôi mà khóc:

- "Tmùi hương xin lỗi, có lẽ rằng Thương thơm đang tạo cho Nam khổ sở quá nhiều. Thương thơm sai rồi, hãy cho Thương cơ hội để làm lại".

Đầu tôi nặng trịch bởi men rượu, đầy đủ thứ chếnh choáng khôn cùng tuy nhiên tôi vẫn đủ gọi Tmùi hương vừa nói gì. Tôi kệ xác, tôi gỡ đông đảo ngón tay sẽ đan thật chặt để ôm tôi thoát khỏi người bản thân. Nhưng bất chấp làm phản ứng đó của mình, Hà Thương thơm lại siết chặt tay hơn:

- "Nam, em yêu anh!"

Tôi ngồi yên ổn đi sau câu nói ấy. Chẳng yêu cầu tôi đã mất 5 năm trong cực khổ, 5 năm nlỗi một thằng khờ chạy theo Hà Thương thơm nhằm mong chờ được nghe lời nói này hay sao? Tại sao giờ đây này lại không khiến tôi xúc cồn mang đến tan vỡ òa vày niềm hạnh phúc – sản phẩm công nghệ cảm giác mà lại tôi sẽ mong muốn bao năm qua? Sao tôi thấy nó chẳng khác nào phần nhiều câu nói thông thường không giống, thậm chí còn có lẽ nó dường như bất nghĩa lí hơn. Lạ thật! Hay nguyên nhân là tôi đang say bắt buộc mới nhỏng vậy?

- "Thương thơm về đi!"

Tôi nhất quyết đứng dậy, mnghỉ ngơi cửa nhà với chuẩn bị cho bài toán đóng góp chặt này lại sau thời điểm Thương thơm bước qua đó. Nhìn hành vi của tớ, Hà Thương thơm vừa khóc vừa chạy ra khỏi căn uống chống. Thì sao chứ nhỉ? Hình như phía trên new là trước tiên Tmùi hương rơi vào hoàn cảnh hoàn cảnh kia, còn Bảo Ngọc, cô ấy đã từng có lần cần rời ra khỏi cnạp năng lượng phòng của tớ trong nước đôi mắt vô số lần rồi.

Từ lúc nào Bảo Ngọc đổi mới nỗi nhức trong tâm địa tôi? (Ảnh minch họa)

Chỉ còn sót lại mình tôi trong căn chống. Toàn thân tôi đau ê ẩm, đầu nặng trịch vày uống vô số rượu. Nhưng tất cả ko thnóng vào đâu đối với cảm giác giận dữ, gian khổ sẽ diễn ra trong thâm tâm tôi. Tôi chú ý mọi đồ vật trong căn uống chống cùng tưởng tượng ra chình họa mọi khi Bảo Ngọc vẫn hay vừa vệ sinh vừa lăng líu hát. Thi phảng phất cô ấy lại làm vỡ một thứ đồ dùng nào đó rồi gãi đầu, gãi tai mỉm cười xòa. Tại sao tôi lại lưu giữ niềm vui của cô ấy mang lại thế? Nhớ cả nụ hôn trộm đầy đậm chất ngầu và cá tính cùng giọt nước đôi mắt nhưng mà Bảo Ngọc chũm ngăn uống lại quán triệt tôi chú ý thấy? Tôi thiếp vào giấc mộng. khi tôi khxay hàng ngươi lại, trường đoản cú khóe mắt, nước mắt tôi vẫn rơi.

*****

Tỉnh dậy sau đó 1 đêm lâu năm căng thẳng mệt mỏi, điều thứ nhất nhưng mà tôi suy nghĩ cho tới là cần phải gặp mặt Dũng, xin liên can của Bảo Ngọc. Tôi cần phải tìm kiếm cô ấy dù rằng tôi cũng chưa biết mình đã bắt buộc nói điều gì cùng với cô gái ấy. Nhưng bao gồm một điều cứ thôi thúc tôi khiến cho tôi đề nghị tìm Bảo Ngọc dù rất có thể chỉ với nhìn thấy cô ấy thôi cũng khá được.

Tôi Smartphone liên hồi tuy nhiên Dũng ko nghe lắp thêm. Bực bản thân, tôi đem xe pngóng thanh lịch công ty cậu ta để hỏi trực tiếp. Tôi không thích tiêu tốn lãng phí thêm một giây phút như thế nào nữa. Cái cảm xúc ngồi đây, vào căn chống này một mình cùng lần chần điều gì đang xảy ra cùng với Bảo Ngọc khiến tôi bí quẩn hết sức.

Gần mang đến cửa nhà Ngọc, tôi đi thiệt chậm rì rì. Tôi thiếu tín nhiệm vào đôi mắt mình lúc bắt gặp một cô gái dắt loại xe cộ sản phẩm công nghệ từ cổng đơn vị Dũng ra. Bóng dáng vẻ kia thân thuộc lắm, và đúng là Bảo Ngọc rồi. Cô ấy không hề biết tôi nghỉ ngơi vùng phía đằng sau. Bảo Ngọc có vẻ như sẽ cấp đi loanh quanh đâu đó. Tôi không có anh dũng nhằm điện thoại tư vấn cô ấy bởi trong đầu tôi chưa sẵn sàng chuẩn bị mang đến tình huống này. Tôi cũng không biết mình đã cần nói số đông gì với người con gái vì bản thân mà Chịu đựng không ít thương thơm tổn.

Tôi cứ cố gắng lẳng yên theo Bảo Ngọc. Cô ấy ké vào trong 1 thừa coffe, ngó trước, ngó sau rồi chọn một bàn nhằm ngồi. Tôi ngồi bàn ngay đằng sau mà lại Bảo Ngọc không hề tốt biết. Vừa tốt, Dũng Smartphone đến:

- "“Điện thoại cho tôi à? Có việc gì thế?”

- “Bảo Ngọc về lúc nào vậy?”

- “Ô, ông sẽ biết rồi à? Nó về sáng sủa nhanh chóng nay. Con bé này quả thật là… Vừa về đến nơi vẫn yêu cầu báo cáo tình hình rồi. Xem ra chính xác là nó rất cần phải đi thật xa nhằm quên ông thật rồi”.

Tiếng Dũng cười cợt chua chát trong điện thoại thông minh khiến cho tôi cảm thấy mình gồm lỗi cực kì. Tôi toan nói cùng với nó vài ba lời mà lại rồi khựng lại khi nhìn thấy dáng vẻ một fan quen lao vào tiệm. Là Hà Thương! Cô ấy ngó trước chú ý sau rồi tiến về phía bàn Bảo Ngọc ngồi. Một cuộc hứa hẹn của hai cô gái thêm bó cùng với tôi nhiều năm qua?

Tôi ngồi sau tuy nhiên đầy đủ để nghe trọn vẹn câu chuyện thân Hà Thương thơm và Bảo Ngọc:

- “Chào em, xin lỗi bởi đã hẹn em như thế này. Chị không làm cho pthánh thiện em chứ?”

- "Không sao đâu chị, em cũng thanh nhàn ấy mà"

- "Hẹn em ra trên đây, chị ước ao hỏi em một điều, tất cả phải… gồm phải em và anh Nam vẫn xẩy ra cthị trấn nào đấy đúng không?"

Dù ko thấy được khuôn mặt bọn họ tuy thế qua giọng điệu tôi rất có thể thấy được sự nóng sắng của Hà Thương cùng cũng cảm thấy được sự yên tâm cho quái gở của Bảo Ngọc – một cô gái tuổi đời trẻ hơn những đối với Hà Thương:

- "Cthị trấn gì là cthị trấn gì hả chị?"

- "Chị trù trừ đúng là cthị trấn gì tuy vậy chị thấy bao gồm điều khác biệt rất cao. Bao năm qua anh Nam theo đuổi chị với chị biết cũng ngần ấy thời hạn em yêu thầm anh ấy"

- "Sao bao nhiêu năm vừa qua chị ko bao giờ hỏi em về Việc “tất cả cthị xã gì xảy ra” cơ mà hiện giờ lại hỏi?"

- "Vì… bởi vì tiếng chị thấy anh Nam không hề giống trước nữa. Trước phía trên, vào đôi mắt anh ấy luôn luôn bao gồm chị nhưng giờ đồng hồ chị đã phát âm được trong mắt anh ấy sự rối bời. Chị chỉ muốn xác minc xem có điều gì xảy ra".

- "Em tưởng chị cùng người yêu sẽ xuất sắc đẹp, vậy thì nên cần gì chị đề xuất quan tâm cho tới cảm xúc của anh ấy Nam ra sao? Bao nhiêu năm vừa qua chị cũng đâu tất cả xem xét gì tới cảm hứng của anh ấy".

- "Có thể em nghĩ chị là người bắt cá nhì tay mà lại quả tình chị gồm cảm xúc cùng với anh Nam từ tương đối lâu rồi. Nhưng chị suy nghĩ mình ko xứng đáng với anh ấy. Mấy năm qua chị cố ý trốn tránh, chị lắc đầu là do mong anh ấy tra cứu bạn khác xuất sắc hơn chị để yêu. Chị cứ đọng suy nghĩ bản thân rất có thể gạt bỏ được tình cảm với anh ấy lúc anh ấy có fan khác.

Hôm gặp nhau ngơi nghỉ công viên, thực ra là chị thấy được anh Nam và em buộc phải sẽ cố tình làm rứa để anh ấy tức cùng quên chị đi. Nhưng chị thực sự không ngờ, Khi anh ấy hôn em, trái tyên ổn chị đau lắm. Chị phân biệt rằng chị thừa yêu thương anh ấy và bắt buộc mất anh ấy được. Nhìn anh ấy lôi em đi, bỏ lại chị phía sau lưng chị bắt đầu biết tình yêu thực sự của bản thân mình là gì. Bao năm qua anh ấy luôn bên chị, chạy cho tới Khi chị đề xuất buộc phải chị không có được mẫu cảm xúc thiếu tính bạn bản thân yêu tmùi hương cho đến lúc nhận thấy anh ấy với em…"

- "Chị muốn biết cthị trấn của em và anh ấy để làm gì?"

- "Chị thấy anh ấy không giống lắm, anh Nam nhưng mà chị quen chưa từng như vậy khi nào. Chị nghĩ về anh ấy hiện giờ đang bị phân trung khu bởi em. Nhưng rất có thể đó chỉ nên xúc cảm thấy gồm lỗi chứ đọng chưa hẳn tình cảm. Hoặc anh ấy vẫn buồn bã quá nhưng ngộ dìm cảm tình với em… Chị… chị không muốn em buồn bã. 5 năm vừa qua anh ấy chỉ yêu bản thân chị cần chị tin kia new là tình yêu chân thành".

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 Corp, Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5, Cic

- "Em gọi rồi. Chị hy vọng khẳng định quan hệ của em và anh Nam nhằm tiến tới cùng với anh ấy đúng không? Chị yên chổ chính giữa, thân em cùng anh ấy không có vụ việc gì cả. Em cũng không tồn tại ý định giật anh ấy ngoài chị. Em cũng không muốn từ bỏ trở thành mình thành kẻ đáng tiếc, dìm tình thân cha thí tuyệt chỉ cần trang bị tủ địa điểm trống trong trái tim anh ấy. Em yêu thương đơn phương thơm tuy thế em tất cả lòng trường đoản cú trọng của chính bản thân mình. Và từ giờ, em cũng không hề mong mỏi thường xuyên tình yêu 1-1 phương thơm ấy nữa. Anh ấy không xứng danh với tình thương của em".

Nói hoàn thành câu ấy, Bảo Ngọc xin phép ra về. Trong xuyên suốt cuộc nói chuyện đó, vẫn có nhiều lần tôi mong mỏi đứng dậy, mong mỏi sang trọng nói một câu cùng với Hà Thương thơm rằng: “Thương thơm chưa phải là tôi để hiểu hầu hết gì đã diễn ra vào tôi” hoặc ít nhất tôi nói một lời gì đấy để bênh vực Bảo Ngọc cho cô ấy không biến thành hồ hết lời lẽ tưởng nhỏng thanh thanh mà lại lại thừa man rợ của Hà Tmùi hương làm nhức. Nhưng rồi tôi sẽ ngồi lặng kia. Ngồi yên ổn nghe Hà Thương ám chỉ đầy đủ điều về mối quan hệ của mình và cô ấy làm cho Bảo Ngọc đề xuất buông tay. Tôi cũng chỉ biết ngồi lặng đi lúc quan sát Bảo Ngọc bước ra về… Tôi là 1 trong những thằng hèn!

2 ngày ttránh tôi nằm bẹp trong công ty, không nạp năng lượng, không uống. Trong đầu tôi gắng so sánh xem thực tế ai mới là người tôi yêu? Sự ngao ngán với suy sụp này của tớ bởi vì Hà Thương vẫn đối xử hung tàn với tôi xuất xắc là vì tôi khoắc khoải lưu giữ Bảo Ngọc? Tôi trù trừ mình yêu thương ai nhưng mà tôi chắc chắn Lúc nghĩ về về Bảo Ngọc tôi thấy tyên bản thân âu sầu rộng gấp nhiều lần lần. Từ lúc nào, Bảo Ngọc trở nên một nỗi ám ảnh cùng với tôi mang đến nhỏng vậy? Từ khi nào cô ấy lại đạt được loại gia thế khiến tôi đau đớn? hay là từ khi tôi biết cơ mà ko Chịu thừa nhận: Mình yêu Bảo Ngọc?

Tôi đã làm cho Bảo Ngọc 1 mình chiến đấu với nỗi đau tự phần nhiều lời tàn ác của một thiếu nữ không giống (Ảnh minh họa)

Tôi gọi mang đến Dũng:

- “Bảo Ngọc tất cả công ty không? Tôi điện thoại thông minh dẫu vậy tuồng như Bảo Ngọc cố kỉnh số. Tôi mong chạm chán Bảo Ngọc”

- “Để làm gì? Ông không lưu giữ tôi đã từng có lần nói gì à? Ông ko yêu nó thì xin đừng khuấy cồn trọng tâm hồn của chính nó hơn nữa. Nó vẫn học tập phương pháp quên ông, ông đừng đưa tay ra vớt nó lên rồi cấp vã buông tức thì tiếp đến. Như cố gắng nó vẫn đau nhức tăng gấp bội. Ông là bạn tuy vậy nó là em gái tôi, đừng nhằm tôi đề xuất cù phương diện với ông vị cthị xã này”.

- “Tôi hy vọng gặp mặt Bảo Ngọc, ông làm cho ơn đi”

Tiếng nói của tớ thiết tha, khẩn cầu khiến cho Dũng có vẻ nhỏng quá bất ngờ các lắm. Cậu ta lần chần rồi nói:

- "Nó đi rồi!"

- "Đi đâu?"

Tôi hét lên trong điện thoại nlỗi một con thú dữ bị thương thơm. Sự lồng lộn của tớ khiến cho Dũng cũng yêu cầu lag mình:

- "Nó vào lại Vũng Tàu. Con nhỏ bé vào kia tạo cho cửa hàng bốn nhân của dì tôi.

- "Ở ngoài này đâu có vô khối việc nhưng mà cần vào trong những số đó. Sao ông không duy trì Bảo Ngọc lại?"

- "Đúng là kế bên này đầy đủ dẫu vậy tôi muốn nó đi. Nó nói mong mang lại khuây khỏa, chuyển đổi môi trường thiên nhiên sống một chút ít. Tôi nghĩ điều này là quan trọng mang đến nó".

Tôi buông thõng điện thoại cảm ứng thông minh xuống chóng, nằm trang bị ra kia và không còn ao ước nghe thêm điều gì nữa. Kể tự chiếc đêm tối ấy, cái tối tôi khiến cho Bảo Ngọc trở nên một fan bọn bà, tôi chưa được gặp lại cô ấy, không được nắm lấy đôi tay đầy run rẩy của cô ấy ấy mà lại nói một đòi hỏi lỗi. Giờ cô ấy đi rồi. Cô ấy sẽ quăng quật tôi đi. Tình cảm 5 năm qua đang khiến cho cô ấy khánh kiệt với mệt mỏi. Cô ấy sẽ mong quên tôi rồi.

Tôi nằm bất tỉnh khiến cho nỗi đau xâm lăng lấy tyên bản thân. Nhưng tôi không cam trọng điểm với sự ra đi này. Nếu tôi im lặng, ngày trsinh hoạt về cô ấy vẫn không còn đề nghị tôi nữa. Tôi bắt buộc hành vi ngay:

- "Dũng, cho tôi số điện thoại cảm ứng thông minh new của Bảo Ngọc, mang lại tôi tác động nhà dì ông làm việc Vũng Tàu?"

- "Làm gì?"

- "Nhanh lên!"

Tôi hét vào điện thoại cảm ứng, tưởng như cơ hội đó nếu như Dũng đứng trước khía cạnh tôi, tôi sẽ túm lấy cổ áo của cậu ta bởi vì sự câu tiếng đó. Khi Dũng phát âm cửa hàng, người tôi cứ run lên do xúc cồn. Tôi đánh dấu phần đông loại cửa hàng đó theo lời Dũng. Cậu ta không quên hỏi tôi một câu:

- "Ông định làm cái gi vậy?"

- "Tôi yêu thương Bảo Ngọc!"

Tôi quắp lắp thêm tức thì tiếp đến và ko làm cho Dũng gồm thời cơ hỏi thêm một điều gì nữa. Tôi sẽ nói với cậu ta về điều đó Lúc tôi trnghỉ ngơi về. Giờ bạn nhưng mà tôi nên gặp mặt và nói lời yêu là Bảo Ngọc, cô ấy đã hóng tôi quá lâu rồi.

*****

Tôi bước vào Vũng Tàu, tôi ý muốn lật tung cái tỉnh thành biển cả ấy lên nhằm tìm kiếm cho được Bảo Ngọc càng nhanh càng xuất sắc. hotline một chiếc taxi, tôi hỗ trợ tác động và thường xuyên giục tài xế chạy nhanh hao nhất hoàn toàn có thể. Và Khi tôi nghỉ chân lại trước một khu nhà ở đáng yêu, ngôi nhà đúng cùng với dòng ảnh hưởng cơ mà Dũng cung cấp, tyên ổn tôi đập thình thịch. Tôi bấm số call đến Bảo Ngọc:

- "A lô!"

Tiếng nói trong xanh của Bảo Ngọc có tác dụng tôi xôn xao, đã thừa lâu rồi tôi không nghe thấy tiếng nói thân yêu ấy.

- "Anh đây!"

Bên cạnh đó tiếng nói, khá thsống của tôi đang trở đề xuất quá đỗi thân quen với Bảo Ngọc, chưa đến câu nói đó, cô ấy đã biết tín đồ hotline là ai:

- "Anh Dũng mang đến anh số điện thoại cảm ứng của em à?"

- "Uhm! Anh ý muốn gặp em!"

- "Em không nghỉ ngơi Hà Nội, em ở đoạn khác rồi!"

- "Anh biết! Anh vẫn sinh hoạt bên dưới cổng nơi ở, em xuống nhé!"

Đầu dây bên kia thinc lặng, cô ấy không dám tin phần nhiều gì tôi vừa nói. Bảo Ngọc hớt hải chạy xuống nhà cùng đứng ngây ra khi thấy được tôi bởi xương, bằng làm thịt trước khía cạnh cô ấy. Sau vài ba giây cô ấy nói:

- "Đợi em một chút!"

Bảo Ngọc lên công ty nạm vật dụng rồi thuộc tôi rời khỏi quán cafe thủ thỉ. Cô ấy khoác cái váy đầm màu xanh lá cây da ttránh cùng làn tóc xõa rập rình. Chưa bao giờ tôi thấy Bảo Ngọc đẹp nhất cho dường này.

Em cứ đi xa dần tôi có tác dụng tyên ổn tôi nhức nhói (Ảnh minch họa)

Quán coffe nằm ngay bên trên bờ biển cả. Tiếng sóng vỗ vào bờ mèo, gió thổi vào làn tóc của Ngọc như trêu đùa. Cái ctranh tượng kia sao cơ mà rất đẹp biết bao:

- "Anh tìm kiếm em có bài toán gì?"

- "Anh ý muốn xin lỗi em về phần đông chuyện. Anh thấy mình cần được gồm trách rưới nhiệm về cthị trấn đêm tối đó".

Bảo Ngọc cắt theo đường ngang lời tôi:

- "Em không muốn nói tới cthị xã cũ nữa. Nếu anh không liệu có còn gì khác nhằm nói nữa thì bản thân về".

- "Anh, anh hy vọng hỏi rằng, trong tâm địa em… còn tồn tại anh không? Liệu anh còn thời cơ nào không?"

Tôi run nuốm cập Khi thốt ra gần như tiếng nói kia. 5 năm vừa qua, tôi quen cùng với bài toán gắt gỏng cô ấy chứ nói một lời ung dung vắt này sao mà lại cực nhọc thừa.

- "Giờ anh đã ý muốn sinh sống bên em ư? Vì chị Hà Thương không yêu thương anh xuất xắc vì chưng anh thương thơm sợ hãi em? Hay anh lại mong mỏi sử dụng em để minh chứng mang đến chị ấy thấy anh luôn tất cả một người yêu anh, bắt buộc anh đến khờ khạo?"

- "Không cần điều đó, em nghe anh phân tích và lý giải đã…"

- "Thực ra, từ thời điểm cách đó vài ngày, em gồm về Hà Nội Thủ Đô. Kể từ đêm hôm đó, em đã nghĩ về không hề ít. Em trốn chạy vào đây là mong mỏi quên anh. Nhưng rồi em đang không làm được. Em trở lại Thành Phố Hà Nội với dự định tra cứu anh. Em mong thử cố gắng thêm một lượt cuối nữa… Hôm ấy, em biết anh đã đi được theo em, em biết anh đã nghe thấy cuộc rỉ tai của em và chị Hà Thương thơm. Nếu nlỗi hôm kia, anh đứng lên nhằm nói một lời bênh vực em, nhằm em ko thay đổi kẻ tội nghiệp trước phương diện chị ấy thì dù là khổ sở em cũng biến thành nỗ lực thêm một đợt nữa nhằm yêu thương anh. Nhưng anh không dành riêng cho em một chút hi vọng nhỏ dại nhoi. Anh vẫn ngồi đó nhằm mặc em cùng với hồ hết nỗi ê chề lúc phải nhìn thấy cùng với thiếu nữ nhưng mà anh yêu 5 năm qua. Lúc kia, em đã biết rằng mình ko liệu có còn gì khác để nỗ lực mặt khác. Và em đưa ra quyết định đi. Giờ thì cùng với em, anh không hề chân thành và ý nghĩa gì nữa cả".

Bảo Ngọc nói đúng: Tôi là 1 trong những thằng hèn! Lẽ ra hôm ấy tôi yêu cầu tiến cho tới bàn của họ, chũm lấy tay Bảo Ngọc nhằm nói rằng: “Giờ Bảo Ngọc new là người cơ mà tôi yêu”. Nhưng tôi sẽ làm gì? Tôi đã im re để cho 1 mình Bảo Ngọc cần gồng mình lên chiến đấu cùng với hầu hết lời man rợ của Hà Thương? Hà Thương thơm cứ nói đi đề cập lại chuyện tôi theo xua đuổi cô ấy 5 năm qua để triển khai Bảo Ngọc đau lòng. Giữa dịp Bảo Ngọc yêu cầu tôi tuyệt nhất thì tôi đang có tác dụng gì? Giờ đây, tôi tất cả tứ bí quyết gì nhằm xin Bảo Ngọc một cơ hội? Tôi ko đáng cảm nhận tình yêu của cô ấy.

*****

Bảo Ngọc đứng dậy ra về. Cô ấy bước vơi về phía bờ biển khơi, 1 mình đặt những bước đi è trên cát. Bảo Ngọc đi xa dần dần tôi. Cái bóng hình nhỏ dại bé của cô ý ấy bị đại dương chiều nhỏng ngợp rước. Cô ấy cđọng đi, cứ đi, xa tôi hơn, xa tôi hơn…

Còn một mình tôi ngồi kia, nhìn Bảo Ngọc bước về ở một phía không có mình, những vật dụng vào tôi sụp đổ. Tiếng nhạc của quán coffe vang lên khe khẽ: “Ngày mai em đi, biển khơi lưu giữ thương hiệu em Điện thoại tư vấn về…”. Tôi vùng đứng lên, tôi đuổi theo Bảo Ngọc. Tôi không chất nhận được bản thân buông tay như thế. Tôi sẽ lưu lại Bảo Ngọc lại. Bước chân tôi trĩu nặng bên trên mèo. Những phân tử cat nhỏ tuổi bám dính chắc chân tôi làm cho tôi cần thiết chạy nkhô hanh rộng về phía Bảo Ngọc. Nhưng nó chẳng thể ngnạp năng lượng chống được tôi, tôi vẫn xua đuổi cho tới lúc nào kịp.

Tôi nuốm tay Bảo Ngọc đi dọc bờ biển nhiều năm rồi ghẹ vào tai cô ấy thì thầm thì: - “Em đã lại ngủ cùng với anh chứ?” (Ảnh minh họa)

Tôi ôm chặt Bảo Ngọc trường đoản cú phía đằng sau. Cô ấy gọn gàng trong tầm tay tôi. Tôi giụi đầu vào mái tóc thơm hương của cô ấy mà lại hkhông nhiều hà. Bảo Ngọc vùng vẫy nhưng mà tôi ghì chặt. Tôi áp má mình vào má của cô ấy, vẫn trường đoản cú phía sau, tôi ghì lấy Bảo Ngọc cơ mà thì thầm:

- “Cho anh nói một lời thôi. Anh… yêu… em. Một lời yêu thổ lộ thừa muộn dẫu vậy hãy khiến cho anh nói nó trong cả quãng đời còn sót lại được không? Xin em đừng xa lánh anh. Anh không thể thiếu em được. Anh đã quen với vấn đề bao gồm em bên mình cho đến khi anh nhận ra rằng anh có thể sẽ mất em mãi mãi”.

Bảo Ngọc ko nói gì, cô ấy khóc mức lên, giờ khóc quá nghứa ngào. Cô ấy vẫn Chịu không ít thương thơm tổn định khi yêu tôi, chắc rằng không lúc nào cô ấy được khóc thỏa thuê như vậy. Tôi xót xa Lúc quan sát thiếu nữ mình yêu thương run lên bởi vì đau buồn. Tôi tảo tín đồ Bảo Ngọc lại, khẽ nâng gương mặt cục cưng đang thnóng đẫm nước mắt của cô ấy ấy lên, tôi search bờ môi với đặt lên trên đó một nụ hôn nồng cháy. Nụ hôn đó có vị mặn, là nước mắt của cả tôi cùng Bảo Ngọc. Cô ấy đưa tay ôm chặt mang tôi và tận hưởng nụ hôn ấy, nụ hôn của tình yêu!

Giữa bao la khu đất ttách ấy, công ty chúng tôi nhỏng trộn vào làm một. Tiếng sóng biển cả vẫn đtràn lên bờ kinh hoàng nhưng mà có lẽ rằng là khúc nhạc phổ biến vui. Tôi núm tay Bảo Ngọc đi dọc bờ đại dương dài rồi ghẹ vào tai cô ấy âm thầm thì:

- “Em đã lại ngủ với anh chứ?”

Bảo Ngọc nhìn tôi vừa không thể tinh được vừa khó chịu. Nhưng tôi nhanh khô nhỏng chớp, hôn trộm lên môi Bảo Ngọc:

- “Anh mong hầu hết tối trong tương lai của cuộc sống anh luôn luôn có em ngủ cùng. Em lấy anh nhé!”

Bảo Ngọc gục nguồn vào vai tôi. Tôi nghe được tiếng trái tyên ổn hòa cùng nhịp đập với bên trên đôi má em ửng đỏ...