Truyện Fantastic Beasts And Where To Find Them Tiếng Việt

Giới thiệu bộ phim Sinh vật Huyền túng bấn cùng Nơi đưa ra chúng

Sở phyên Fantastic Beasts với Where to Find Them (thương hiệu giờ Việt là: Sinh vật dụng Huyền bí và Nơi đưa ra chúng) là phần thứ nhất của một loạt những tập phim dựa trên cuốn Fantastic Beasts với Where lớn Find Them, một giữa những cuốn sách đồng hành cùng với cỗ truyện Harry Potter của J. K. Rowling.

Phlặng được trình chiếu vào ngày 18 tháng 11 năm năm nhâm thìn. Kịch phiên bản của tập phim được xây cất lần thứ nhất dưới dạng sách vào trong ngày 19 mon 1một năm năm nhâm thìn. Sở phim là được viết kịch bạn dạng vị Rowling. Trong số đó ông David Heyman, người cung cấp của loạt phyên Harry Potter, đang quay lại làm bên cung ứng cho Fantastic Beasts.

Bạn đang xem: Truyện Fantastic Beasts And Where To Find Them Tiếng Việt

Sở phyên ổn Sinc vật dụng Huyền túng thiếu và Nơi đưa ra bọn chúng mang bối cảnh tại thành thị Thủ đô New York vào thời điểm năm 1926, 70 thời gian trước lúc loạt phlặng Harry Potter xảy ra, với Newton Scamander là nhân vật dụng bao gồm. Fantastic Beasts và Where khổng lồ Find Them đến họ hiểu được Scamander đã đi được du ngoạn thế giới để nghiên cứu về những sinc trang bị bí ẩn kể từ năm 1918, xong chuyến đi cùng xuất bạn dạng cuốn nắn sách thuộc thương hiệu vào khoảng thời gian 1927.

Warner Bros vẫn ý kiến đề xuất Rowling về Việc sử dụng cuốn sách giáo khoa danh tiếng bên trên với chuyển thể nó thành một tập phim. Cô đang gật đầu đồng ý đổi mới người viết kịch bản đến phyên Khi nhận thấy rằng đó là một phát minh cực kì tuyệt vời nhất nhằm tiếp nối bộ truyện Harry Potter lừng danh 1 thời.

Phần 2 của series phlặng này là Sinch đồ gia dụng Huyền túng bấn cùng Nơi tìm ra chúng: Tội ác của Grindelwald, dự loài kiến công chiếu vào tháng 1một năm 2018.


Nội dung phim Sinh vật Huyền bí cùng Nơi tìm thấy chúng

Sở phlặng xuất hiện với một size chình họa đen tối khu vực bao gồm một nhóm tín đồ hội tụ. Sau đó, tất cả một tia sáng chớp nhoá lên và những người thấy bóng dáng của một Phù tbỏ, kế tiếp được tiết lộ là Gellert Grindelwald. Sau đó không thọ, Newton “Newt” Scamander xuất hiện thêm trên một nhỏ tàu khi nó mang đến Thành Phố New York, cùng anh ta xuống tàu.

Anh lang thang khắp nơi cùng cho một cuộc giao hội bên ngoài một bank, địa điểm Mary Lou Barebone đang truyền tay về những pháp sư. Newt va vào Jacob Kowalski, một No-Maj, người vẫn nỗ lực vay mượn ngân hàng nhằm mlàm việc tiệm bánh. Newt kế tiếp phát hiện ra nhỏ Niffler của anh ý, sẽ thoát khỏi chiếc vali của anh ấy. Newt thấy nó nỗ lực đánh tráo mấy đồng bạc cùng vàng.

Anh ta xoay vào bank nhằm tìm Niffler, nhưng nhằm quên một trái trứng Occamy. Jacob cố gắng kiếm nhằm trả lại tuy vậy lần chần làm thế nào được. Newt tiếp đến bị tóm gọn bởi vì Porpentimãng cầu “Tina” Goldstein, chuyển anh ta mang lại trụ ssống MACUSA. Trong lúc Jacob về lại nhà của bản thân mình, sẽ cầm cố nhầm dòng vali của Newt. khi msống nó, vài ba Sinc vật dụng Huyền túng thiếu của Newt sẽ trốn bay, bao gồm cả Erumpent với Murtlap.

Xem thêm: Mẹo Hay Nấu Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Dẻo Ngọt, Xôi Gấc Nấu Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Dẻo Ngọt

Modesty Barebone, một cô gái vào trại tthấp không cha mẹ của Mary Lou thuộc anh trai, Credence, hát về đầy đủ phù thủy xấu. Credence hóa ra lại là một trong cậu nhỏ nhắn trẻ và cực kỳ sợ hãi bà mẹ mình. Timãng cầu đưa Newt cùng Jacob cho nhà cô, nơi chúng ta gặp Queenie, em gái của Tina. Bên trong chống của họ, Newt dẫn đầy đủ fan bước vào cái vali của chính mình nhằm gặp mặt gần như Sinc vật dụng Huyền túng thiếu không giống của Newt. Không lâu sau đó Barebones gạnh thăm một tòa thị chủ yếu, gặp gỡ Henry Shaw Senior cùng đàn ông của ông, cũng thương hiệu là Henry Shaw. Họ chuyện trò gì đấy hơi lâu.

Trong khi ấy, Jacob với Newt phát xuất tìm nhỏ Erumpent ngơi nghỉ Central Park. Cuối cùng họ cũng thành công xuất sắc và tóm gọn gàng được nó. Ít lâu sau, thượng nghị viên New York – ông Henry Junior, bị giết thịt bởi một lực lượng huyền bí. Timãng cầu bắt Jacob và Newt cùng đi mang đến gặp Seraphimãng cầu Picquery. Seraphina bắt bố fan, có niềm tin rằng bọn họ là nguim nhân của cái chết của Shaw, và chúng ta đã biết thành nhốt lại trong Sngơi nghỉ. Graves ra lệnh gửi bọn họ cho một căn phòng để bị xử quyết, nhưng bọn họ trốn bay với việc giúp sức của Queenie.

Graves mang đến trại tthấp mồ côi, dẫu vậy sức mạnh của Credence bột phát giết thịt chết Mary Lou. Credence trốn bay và tiêu diệt cả khu phố. Newt và Timãng cầu kiếm tìm thấy anh ta và nỗ lực trấn an anh. Seraphina ban hành lệnh xử tử Credence. Tại phía trên vẫn diễn ra một cuộc chiến nảy lửa. Cuối thuộc trải qua bùa Sự thật của Newt, Graves lộ ngulặng hình là Gellert Grindelwald. Hắn ta đã được giải về Sngơi nghỉ.

Kết thúc phyên ổn là chình họa tổng thể dân No-Maj được xoá quăng quật cam kết ức. Jacob về lại nhà, mở 1 tiệm bánh cùng với một số mẫu bánh trông y hệt như những Sinch đồ dùng Huyền túng mà anh đã gặp mặt trước kia. khi Queenie lao vào, với Jacob mỉm mỉm cười cùng với cô, có vẻ anh ban đầu ghi nhớ lại hồ hết sự kiện anh đã thử qua trước khi bị xoá ký kết ức.

Các nhân vật dụng lộ diện vào phim

Sau đây là list các nhân vật gồm liên quan xuất hiện thêm trong phlặng Fantastic Beasts & Where khổng lồ find them, đa số trong các họ không lúc nào được nhắc tới vào truyện Harry Potter. Từ Newt Scamander với Porpentina Goldstein được nói đến trong cuốn sách Fantastic Beasts với Where to Find Them book mà những đứa nhỏ dại học ở ngôi trường Hogwarts.

Credence Barebone (vày Ezra Miller thủ vai ) – Con trai nuôi của Mary Lou, đóng góp một mục đích mập vào nhân loại phù tbỏ. Mary Lou Barebone (vì chưng Samantha Morton thủ vai ) – Nhà lãnh đạo của hội những người cuồng tín đồ vật nhị, một nhóm tra cứu bí quyết vén è cùng giết thịt những phù tbỏ cùng phù tdiệt.Seraphina Picquery (bởi vì Carmen Ejogo thủ vai ) – Chủ tịch MACUSA.Gnarlak (bởi vì Ron Perlman thủ vai ) – Một tên gangster goblin, người sở hữu một cửa hàng rượu cùng hay có tác dụng ăn kèm Newt. Henry Shaw Senior (bởi vì Jon Voight thủ vai ) – Một ông trùm báo mạng, với là phụ thân của Thượng nghị sĩ Henry Shaw Jr. Langdon Shaw (do Ronan Raftery thủ vai) – Con của Henry Shaw Senior. Anh ta xem xét một loạt những sự khiếu nại bí ẩn sinh hoạt thành thị Thành Phố New York, có niềm tin rằng bao gồm điều nào đó bí ẩn đã xẩy ra. Henry Shaw Junior (vị Josh Cowdery thủ vai ) – Một thượng nghị sĩ tín đồ Mỹ, bạn sẽ tổ chức một cuộc biểu tình vày Hiệp hội trường đoản cú thiện New Salem lựa chọn. Anh trai của Langdon Shaw. Modesty Barebone (vị Faith Wood-Blagrove thủ vai) – Một “cô nàng tphải chăng bị ám ảnh” cùng với “kỹ năng quan sát thấu nhỏ người”. Con gái nuôi con nhỏ tuổi duy nhất của Mary Lou.Chastity Barebone (do Jenn Murray thủ vai ) – Người bé nuôi lớn số 1 của Mary Lou, cô góp bà bầu vào công cuộc cản lại những phù thuỷ. Ông Abernathy (vì Kevin Guthrie thủ vai) – đo lường và thống kê viên MACUSA của Timãng cầu và Queenie.Gellert Grindelwald (bởi Johnny Depp thủ vai) – Một Phù thuỷ hắc ám hùng dũng mạnh là 1 giữa những Pháp sư gian nguy độc nhất vô nhị đều thời đại (chỉ lép vế Voldemort). Hắn ta rất gần gũi cùng với Albus Dumbledore.Leta Lestrange (vị Zoë Kravitz chỉ đóng) – Tình yêu cũ của Scamander vẫn phản bội lòng tin của anh, khiến anh đắng cay về tình thân tuy nhiên vẫn giữ lại album của cô để triển khai kỷ niệm

Danh sách Sinh thiết bị Huyền túng bấn xuất hiện trong phim

Dưới đây là toàn cục danh sách hầu hết loài vật sẽ trú ngụ bên trong mẫu vali thần thánh của Newt. Để xem chi tiết từng bé, những bạn có thể nhấp chuột từng đường truyền.

AcromantulaAshwinderAugureyBandicootBasiliskBatBicornBillywigBlast-Ended SkrewtBowtruckleBundimunCentaurChickenChimaeraChizpurfleClabbertCockatriceCrupDemiguiseDiricawlDogDoxyDragonAntipodean OpaleyeCatalonian FireballChinese FireballComtháng Welsh GreenHebridean BlackHungarian HorntailNorwegian RidgebackPeruvian VipertoothPortuguese Long-SnoutRomanian LonghornSwedish Short-SnoutUkrainian IronbellyDugbogErklingErumpentFairyFire crabFlesh-Eating SlugFlitterbyFlobberwormFlying SeahorsesFwooperGhoulChameleon GhoulGiant Dung BeetleGiant SquidGlumbumbleGnomeGolden SnidgetGraphornGriffinGrindylowHidebehindHippocampusHippogriffHodagHoo-hooHorklumpHorned SerpentImpJarveyJobberknollKappaKelpieKnarlKneazleLeprechaunLethifoldLobalugMackled MalaclawManticoreMerpeopleMerrowSelkieSirenMokeMooncalfMurtlapNifflerNogtailNunduOccamyOwlPhoenixPixiePlimpyPogrebinPorlockPuffskeinAppaloosa PuffskeinFanged PuffskeinPygmy PuffQuintapedRamoraRatRed CapRe’emRunespoorSalamanderSasquatchSea serpentSelmaShrakeSnallygasterSphinxStreelerSwooping EvilTeboThree-Headed DogToadTrollForest TrollMountain TrollRiver TrollThunderbirdUnicornWampus catWerewolfWinged horseAbraxanAethonanGranianThestralYeti

Phía sau hậu trường

Tại phiên bản nơi bắt đầu, Fantastic Beasts và Where to lớn Find Them được mang lại là một bộ phim truyện tài liệu về Newton Scamander.Jacob Kowalski là nhân đồ gia dụng Muggle đầu tiên của Thế giới Phép thuật.Albus Dumbledore được nhắc vào phim; ông là một trong số những thầy giáo của Newt tại Hogwarts, và là người độc nhất báo cáo cản lại vấn đề trục xuất ông.Gellert Grindelwald được truy tìm nã trên trang bìa của tờ báo The Thủ đô New York Ghost.Đạo diễn David Yates đang nói rằng một nhân vật dụng đã xuất hiện vào bộ phim truyện Harry Potter đang xuất hiện vào phần tiếp theo của bộ phim truyền hình Sinch đồ dùng Huyền túng bấn cùng Nơi đưa ra bọn chúng.David Heyman sẽ nói rằng lúc đầu anh với công ty thêm vào Lionel Wigram đã nghĩ rằng bộ phim đang chỉ cần “một bộ phim truyện tài liệu về Newt” cho đến Lúc Rowling bằng phương pháp như thế nào kia vạc hiện ra và nói với họ rằng cô có tưởng độc đáo và khác biệt rộng đến series phlặng này.