TRUYỆN FIFTY SHADES OF GREY

50 Sắc Thái (Fifty Shades) - là bộ tiểu tngày tiết ba tập của phòng vnạp năng lượng người Anh E.L.James được xuất phiên bản lần đầu xuân năm mới 2011 cùng gần như ngay mau lẹ leo lên hạng tốt nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách hút khách bên trên khắp nhân loại, trường đoản cú bảng xếp hạng của Thành Phố New York Times, Amazon,... cho phần thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với rộng 60 triệu bạn dạng đẩy ra bên trên khắp trái đất (tính mang đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được chào bán bạn dạng quyền dịch cho tới 37 non sông.

Bạn đang xem: Truyện Fifty Shades Of Grey

Điểm nổi bật của bộ sách nằm tại các cốt truyện biểu hiện đầy chân thật về sinch hoạt riêng rẽ tư của song ý trung nhân tthấp Christian Grey - một đại gia tthấp thành đạt, dẫn đầu một tập đoàn kinh doanh nhiều quốc gia vĩ đại nhưng mà gồm cuộc sống bí mật cùng Anastasia Steele - cô thiếu nữ sinc nhị mươi nhì tuổi đầy trong sáng cơ mà không đủ kinh nghiệm tay nghề ngôi trường đời. Độc đưa sẽ tiến hành ttê mê gia vào trong 1 hành trình mày mò trung ương hồn đầy khổ sở của Grey với khá nhiều cảnh tình dục, sự tăm tối cùng đều cảnh "tra tấn" thân xác nhỏng nô lệ. Anh luôn bị dằn lặt vặt vày bé quỷ vào sâu thoáy phần bạn và thèm khát kiểm soát điều hành gần như trang bị vào cuộc sống mình. Khi song nhân tình say sưa Một trong những khát khao sâu thẳm thì phần lớn ham mê nhục dục bản năng độc nhất được thỏa mãn.

Lối hành văn đó rất có thể vẫn khiến những độc giả sốc dẫu vậy E.L.James đã chạm chạm với số đông ngóc ngách sâu thoáy nhất, khao khát độc nhất mà lại họ thường đau buồn bít đậy. Chính sự gan góc đó đã mang đến thành công cho bộ sách với triệu triệu thiếu phụ trên mọi quả đât truyền tay nhau, coi bọn chúng nlỗi "một lần uống thuốc vi diệu đến mọi cuộc hôn nhân gia đình bên bờ băng giá bán."

Tình cờ tiến hành cuộc chất vấn chàng người kinh doanh ttốt thành đạt Chrischảy Grey mang đến tờ tập san của ngôi trường, cô người vợ sinh văn học tập Anastasia Steele tức thì trường đoản cú buổi gặp đầu tiên đã biết thành vẻ bí mật của anh thu hút.

Ana nkhiến thơ trong sạch sẽ khộng thể gạt bỏ được ý nghĩ cô mong muốn tín đồ đàn ông này, còn Grey cũng quan trọng làm sao chống lại được vẻ rất đẹp giản dị và đơn giản, tối ưu cùng niềm tin hòa bình của Amãng cầu, rồi cho lượt Grey xác định rằng anh có muốn cô ấy - theo cách riêng. Đôi người thương đang cuốn nắn bản thân vào hầu như đắm đuối thân xác rét bỏng và táo khuyết bạo. Và lúc này cũng đó là cơ hội Amãng cầu khám phá ra những đê mê ý muốn sâu thẳm ẩn giấu phía bên trong nhỏ fan cô, tương tự như Christung Grey.

Xem thêm: Sơ Mi Nam Thiết Kế Thêu Hoa Hồng Cổ Áo Sơ Mi Nam Thêu Hoa Hồng

Mối tình dục của mình có thể vượt qua được sự tê mê thể xác? Amãng cầu liệu có phân biệt cô đang sống buông thả với bao gồm mình?

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư trong xã hội ưa chuộng tè ttiết, đồng thời giúp sức các bạn không tồn tại điều kiện hiểu truyện vì chưng giới hạn về ngữ điệu, địa phương thơm, tuyệt điều kiện tìm kiếm cài đặt sách.... rất có thể tiếp cận tác phđộ ẩm.

nfnagradi.net ko Chịu đựng trách nát nhiệm về bản quyền tác giả cũng giống như bản quyền chuyển ngữ. nfnagradi.net kính trọng những dịch đưa, cộng đồng mến mộ đái tngày tiết cũng tương tự hồ hết bạn đang chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo nên ebook tại những nguồn truyện lớn nhỏng e-thuvien, Stent, tangthuvien... với người chủ của những wordpress cá thể không giống bằng cách đề tên dịch đưa, biên tập với tín đồ làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên nfnagradi.net - mục đái ttiết hầu như được tải về miễn tổn phí.