TRUYỆN HOA THIÊN CỐT NGOẠI TRUYỆN

Ngoại truyện Hoa Thiên Cốt

Tác giả: Fresh Quả Quả

Dịch giả: Hoàng Pmùi hương AnhThể loại: Ngôn tình thượng cổ, huyền huyễn, ngoại truyệnĐộ dài: 1 tập – 2 phần(bạn dạng xuất bản)Giới thiệu

Hoa Thiên Cốt trực thuộc thể một số loại tè tngày tiết tiên hiệp, luân phiên xung quanh nhì nhân vật dụng chính là Hoa Thiên Cốt cùng Bạch Tử Họa.

Bạn đang xem: Truyện Hoa Thiên Cốt Ngoại Truyện

Đây là 1 trong những trong những tác phẩm được người trẻ tuổi chờ đợi của tác giả Fresh Quả Quả, tác giả được mếm mộ với các tựa sách tuyệt, được đa số chúng ta hiểu quyên tâm.

Xem thêm: Làm Cách Chặn Tin Nhắn Facebook Có Thể Bạn Chưa Biết, Cách Để Chặn Tin Nhắn Từ Facebook

***

Bạch Tử Họa hay mộng mị, trong mơ người vợ vẫn sinh hoạt Tuyệt Tình năng lượng điện.

Hoa đào bay nlỗi mưa rộng phủ khắp ttránh, nàng kéo ống tay áo của hắn có tác dụng nũng.

Hắn xoa đầu nàng: “Sư prúc tại chỗ này, mãi không tách xa…”

 “Tình yêu cao thượng? Đó dễ dàng chỉ là 1 trong những từ? Hay là một trong những trang bị đề xuất hiến dâng niềm hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả gần như vật dụng bắt đầu có được? Đời này ta sinh sống vị Trường Lưu, sống vị tiên giới, sống vày chúng sinc, tuy vậy chưa từng làm cái gi được cho cô bé ấy. Ta ko phụ Trường Lưu, ko phú Lục giới, không phú ttránh đất, dẫu vậy ở đầu cuối lại phú cô bé ấy, prúc cả phiên bản thân ta.”

“Cmặt hàng là tín đồ êm ả dịu dàng tốt nhất thế gian, cũng là người vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng trong cả bao năm cũng cần yếu phát âm được chàng, nhưng mà giờ đồng hồ thì đã không cần và cũng không muốn đọc nữa rồi, bị tiêu diệt xuất xắc sinh sống, phái mạnh đang phía trong tay ta, ta mong muốn núm làm sao cũng rất được.”

“Ta không tồn tại sư phú, không có bạn bè, không tồn tại người yêu, không tồn tại con cái, hồi trước ta tưởng rằng ta tất cả cả thiên hạ, nhưng mà hóa ra toàn bộ gần như là giả. Người yêu ta, vì chưng ta nhưng mà chết, người ta yêu thương, nhất định ước ao ta chết. Người ta tin, bội phản ta,tín đồ ta phụ thuộc, ruồng bỏ ta. Ta không phải gì, cũng chẳng cầu bỏ ra, chỉ ao ước sống thật đơn giản dễ dàng, mà lại ông ttránh bức ta, đàn ông cũng bức ta! Cmặt hàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

MỤC LỤC

Đánh cược

(Do nước ngoài truyện này đã làm được đăng cùng với truyện đề xuất bản thân không đăng lại nữa nhé)

Kiếp long đong

(1)

(2)

(3)

Di Thần thư

(1)

(2)

(3)

(4)

(5)

HOÀN

EBOOK

PRC


*
Phương Lê nói:

Mình cũng gọi kha khá truyện ngôn tình…. Sau ”với mọi người trong nhà trọn đời” thì đấy là truyện thứ 2 mình vô cùng bao gồm cảm xúc….. gọi tới khúc cuối chỉ biết khóc thôi…!! bản thân cực kỳ giận BTH, vì sao lại ko có kiêu dũng đối diện với tình cảm thiệt của chính bản thân mình, ko đầy đủ gan góc ôm Smartphone HTC lúc bị tìm đâm chỉ bởi vì cảm thấy… hổ thứa..!! Lúc phát âm câu “tiểu Cốt! ta cho đón thanh nữ về”…bản thân thật sự rất ao ước là trường đoản cú BTH nhưng thật buồn…Nhưng cảm giác nhân đồ gia dụng này cũng thật đáng buồn.. Suốt một cuộc sống vào dằn vặt, luôn luôn với rất nhiều tâm tư nguyện vọng, tuy vậy cứ đọng âm thầm ôm hết về phần mình, cầm tạo nên vỏ bọc lạnh nhạt, vô tình…Tình yêu của Điện thoại HTC cùng BTH thật sự khôn xiết cảm hễ, trải qua từng nào biến hóa nắm, vào hình thành tử, rất nhiều thử thách, phần đông thù hận, những khổ đau..bởi yêu thương nhưng mà ra cũng vì chưng yêu mà lại tung biến! Kết truyện cũng tương đối trọn vẹn! ^^!! Truyện rất đáng để đọc!