Tuyển Cộng Tác Viên Biên Dịch Tiếng Anh


- Có trách nhiệm với quá trình, dứt quá trình theo deadline vẫn cam kết với khách hàng hàng

- Có thể áp dụng thạo CAT tool (Trados/ MemoQ...)

- Ưu tiên người tìm việc có ít nhất 01 năm tay nghề biên dịch


- Mức phí cạnh tranh, 200-250 VNĐ/từ

- Được linc hoạt thời hạn làm cho việc

- Được làm việc cùng đội hình biên dịch chuyên nghiệp hóa những ghê nghiệm


*

Vị trí Cộng Tác Viên Biên Dịch Anh-Việt (Làm Việc Online) tuyển dụng bởi vì cửa hàng cửa hàng Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize trên Toàn Quốc với khoảng lương Thoả thuận thử dùng hình thức làm việc Remote - Làm việc từ xa. Bạn hoàn toàn có thể bài viết liên quan những địa điểm tuyển dụng Biên Dịch tại Toàn Quốc khác bên trên kênh tuyển chọn dụng việc làm cho nfnagradi.net.

Bạn đang xem: Tuyển Cộng Tác Viên Biên Dịch Tiếng Anh


*

*

*

*
http://tuyendung.nfnagradi.net

Công vấn đề cấp độ thống trị thưởng thức ứng cử viên trường đoản cú 22 tuổi trnghỉ ngơi lên

Nếu báo cáo giới hạn tuổi của doanh nghiệp ko đúng đắn vui mắt update lại năm sinc trong mục Cài đặt lưu ý vấn đề làm


Lưu ý: 1. Ứng viên phải lựa chọn ứng tuyển bằng CV Online & viết thêm mong muốn ở trong phần thỏng ra mắt để được Nhà tuyển chọn dụng xem CV nhanh chóng hơn. 2. Nếu các bạn gặp vấn đề lúc ứng tuyển vui tươi download trình duyệt y Google Chrome tiên tiến nhất trên phía trên.

Phản ánh tin tuyển chọn dụng ko thiết yếu xác

Hãy cho nfnagradi.net biết về tin tuyển chọn dụng có ngôn từ không an toàn.


*

Chức năng ứng tuyển chọn quá trình bên trên tài khoản của người sử dụng đang tạm thời bị khóa..

Vui lòng contact Điện thoại tư vấn (024) 6680 5588 hoặc email hotro
Tất cả các CV khi nộp qua nfnagradi.net những được thông báo qua email cùng được Nhà tuyển chọn dụng xem thẳng trên khối hệ thống. Tuy nhiên bởi tinh giảm về thời hạn, Nhà tuyển dụng hay chỉ tương tác với các người tìm việc được sàng lọc vào vòng sau, ước ao chúng ta cảm thông.Nếu chúng ta nhấn lời phỏng vấn, vì ích lợi lâu dài hơn của doanh nghiệp, vui mừng tham dự đầy đủ nhằm tách bị Nhà tuyển dụng đưa vào danh sách ứng viên ko lành mạnh và tích cực trong xã hội nhân sự.

Xem thêm: Mã Số Thuế Công Ty Tnhh Samsung Electronics Việt Nam, Công Ty Tnhh Samsung Electronics Việt Nam


Ứng viên lúc tđam mê gia chất vấn hoàn hảo và tuyệt vời nhất KHÔNG NỘPhường BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO hoặc đề xuất phủ nhận liên tục chất vấn, trường hợp báo cáo tuyển chọn dụng không đúng, địa chỉ cửa hàng không cụ thể hoặc bao gồm dấu hiệu lừa đảo & thông báo mang đến nfnagradi.net nhằm nfnagradi.net hỗ trợ giải pháp xử lý. Tuy nhiên nfnagradi.net sẽ không còn chịu bất cứ trách nát nhiệm nào với các ra quyết định vày bạn giới thiệu.
Nhắn tin ngay với bên tuyển dụng để sở hữu thêm cơ hội trình làng phiên bản thân, quan sát và theo dõi triệu chứng làm hồ sơ của mình cũng giống như nhấn lịch chất vấn.

Xác dìm thông báo ứng tuyển chọn nhanh

Quý Khách sẽ sàng lọc ứng tuyển nhanh khô đến ( selected_job_ids.length ) vị trí tuyển dụng


Ttốt thay đổi thông báo ứng tuyển nhanh

Lựa chọn biết tin ứng tuyển cân xứng cùng với ( selected_job_ids.length ) địa chỉ tuyển chọn dụng đã được lựa chọn (Xem lại danh sách vị trí)

Tin tuyển dụng bạn đang coi đã không còn hạn ứng tuyển

nfnagradi.net lựa chọn ra ( selected_job_ids.length ) tin tuyển dụng tương tự như với tin bạn đang xem, bạn cũng có thể tuyển lựa phần đa tin tương xứng nhất dể ứng tuyển nkhô giòn một lần duy nhất!

Thêm chắt lọc. Thêm cơ hội.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Cho Android Đã Root 2021, Root Booster

Dưới đó là ( selected_job_ids.length ) tin tuyển dụng tương tự như cùng với công việc nhưng bạn vừa ứng tuyển, chúng ta cũng có thể gạn lọc đều tin tuyển chọn dụng phù hợp nhằm tiến hành ứng tuyển nhanh hao qua 1 cú clichồng.


Chuyên mục: Việc làm