Ứng Dụng Chặn Quảng Cáo Trên Android

Chặn lăng xê trên hệ điều hành quản lý Android là vấn đề cần thiết đối với những người dùng máy di động cầm tay hiện thời, vày sự phiền phức của không ít pop-up truyền bá xuất hiện thêm đa số thời điểm đa số vị trí.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Chặn Quảng Cáo Trên Android

Rất may là bọn họ vẫn còn tồn tại phần nhiều phương án nhằm hạn chế vấn đề này. Nếu chúng ta quan tâm theo dõi câu chữ nội dung bài viết sau đây nhé.


Cách #1. Thiết lập quảng bá trên điện thoại thông minh Android

Tuy tất yêu làm sao ngăn cục bộ quảng bá trên điện thoại thông minh Android bằng phương pháp này, mặc dù chúng ta cũng có thể tiêu giảm được phần làm sao PR bên trên lắp thêm của bạn mà không cần thiết phải thiết lập thêm bất cứ phần mềm như thế nào cả. Cụ thể phương pháp triển khai nlỗi sau.

+ Bước 1: Trước tiên các bạn vào Cài đặt trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng => tiếp đến kiếm tìm cùng nhấp chọn mục Google nlỗi hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Sau Khi vẫn thiết lập thành công phần mềm, chúng ta nhấp lựa chọn Download files và táo Apple ad blocking để có thể chấp nhận được download tập tin và vận dụng chặn lăng xê. Cuối cùng chúng ta khởi rượu cồn lại Smartphone để kích hoạt ngăn truyền bá trên Android.

Kể tự giờ đồng hồ, gần như toàn bộ phần lớn truyền bá bên trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp đông đảo đã bị loại bỏ bỏ.

2.3. Tiện ích chặn quảng bá trên điện thoại cảm ứng thông minh Adblocker Plus (ko cần root)

Trình ngăn quảng cáo bên trên điện thoại cảm ứng Adblocker Plus có lẽ đã vượt không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng di động cầm tay với laptop, đây là áp dụng hoàn toàn có thể chuyển động bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh root và không root.

Xem thêm: Ứng Dụng Diệt Virus Tốt Nhất Cho Android, Top 10 Ứng Dụng Diệt Virus Trên Android Tốt Nhất

Adblocker Plus chuyển động theo bề ngoài ẩn với thanh lọc tài liệu truy vấn Internet, trường đoản cú này sẽ chặn nhiều phần truyền bá lộ diện.

Bạn quyên tâm rất có thể bài viết liên quan thông tin và cài về vận dụng Adblocker Plus tại trang adblockplus.org. Hoặc chúng ta có thể download về áp dụng Adblocker Plus cho Android hoặc cho iOS nhé.

2.4. Tiện ích chặn truyền bá Bloông xã This (không nên root)

Bloông xã This là ứng dụng ngăn truyền bá bên trên Android mã mối cung cấp mnghỉ ngơi với trọn vẹn miễn mức giá.

Khác với phần đa phần mềm ngăn truyền bá khác, Bloông chồng This sử dụng hệ trọng DNS để chặn truyền bá chũm bởi vì bộ thanh lọc. Phương thơm pháp này góp tiết kiệm ngân sách năng lượng pin rộng, theo thông tin từ bỏ bên cải tiến và phát triển.

Để sở hữu về tiện ích này thì bạn có thể truy vấn vào trang chủ của nó tại đây: https://block-this.com/

#3. Kết luận

Trên đây là phần lớn giải pháp chặn quảng cáo trên Android nhưng mình muốn ra mắt tới chúng ta.

Xem thêm: Triệu Chứng Tăng Kali Máu - Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Tăng Kali Máu

Hy vọng cùng với đông đảo công bố bản thân hỗ trợ vào bài viết này để giúp bạn rời khỏi mọi phiền phức tới từ phần nhiều chủng loại quảng cáo không muốn. Hình như, nếu bạn tất cả phương án làm sao giỏi hơn nữa thì hãy chia sẻ bằng phương pháp comment nghỉ ngơi dưới nhé.


Chuyên mục: Công nghệ