Ứng Dụng Chạy Android Trên Pc

Trong thời điểm này có nhiều phần mềm cung cấp, bạn cũng có thể chọn lựa một bộ giả lập tương xứng trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Chạy Android Trên Pc

Có cha bí quyết áp dụng chủ yếu đến trình mang lập. Trước hết cùng thông dụng tốt nhất với nó là để chơi game. Người nghịch rất có thể thực hiện trình trả lập trên laptop của bản thân để giúp đùa một số trò đùa trên Android thuận tiện hơn. Dùng trình trả lập bên trên Android còn hỗ trợ người tiêu dùng ko phụ thuộc vào vào thời lượng sử dụng pin của máy cùng hoàn toàn có thể cần sử dụng macro tương tự như các mẹo nhỏ không giống mang lại lợi ích đến quy trình chơi trò chơi. Trong hầu như các ngôi trường vừa lòng, mọi mẹo nhỏ nhỏ này không hẳn là bất hợp pháp (vào hầu hết những trò chơi). Các trình mang lập Android cực tốt để chơi game bao gồm LDPlayer, Bluestacks, MeMu, KoPlayer cùng Nox.

Trường đúng theo sử dụng phổ biến máy nhì là cải cách và phát triển. Các đơn vị cải tiến và phát triển trò chơi và áp dụng Android mong mỏi phân tích các áp dụng và trò chơi bên trên các đồ vật tốt nhất hoàn toàn có thể trước lúc trình làng. Thông thường, trình giả lập Android Studio là giỏi mang lại loại công việc này. Tuy nhiên, Xamarin và Genymotion cũng rất tốt.

Loại bao gồm sau cuối là năng suất. Điều này gần như không thông dụng bởi Chromebook phải chăng rộng cùng tốt hơn nhằm sử dụng những áp dụng Android trên một máy không giống ko kể Smartphone cùng hầu như những nguyên tắc năng suất mọi đa nền tảng. Bất kỳ trình mang lập chơi trò chơi nào cũng vận động nhỏng một trình tế bào bỏng năng suất ở 1 cường độ nào kia.

Tại thời điểm đó, không có trình mang lập nào chạy phiên bản Android tiên tiến nhất quanh đó gần như phiên bạn dạng giành riêng cho đơn vị cải cách và phát triển. May mắn cố kỉnh, số đông những ứng dụng với trò đùa vẫn chuyển động trên các phiên bản Android cũ hơn bắt buộc trên đây chưa phải là sự việc lớn. Tuy nhiên, đa số các trình đưa lập hiện chạy sinh sống ngẫu nhiên đâu giữa Android 7.0 Nougat cùng Android 9.0 Pie.


Mục lục bài xích viết


Giả lập Android với LDPlayer

LDPlayer là trình giả lập Android giành cho gamer, chạy Android Nougat 7.1. Nó tất cả một loạt các tài năng hướng về fan chơi thông thường, bao hàm điều khiển bởi keyboard xuất sắc, chạy macro, FPS cao với hỗ trợ đồ họa. Đây là một trong những trong những ít trình trả lập trong danh sách nhận thấy những phiên bản update vận động gần như là mỗi tháng.

*

Nó cung cấp một loạt những trò chơi, bao gồm Garemãng cầu Free Fire, Clash of Clans, Blachồng Desert Mobile và nhiều trò chơi không giống. Trong các phiên bạn dạng tiên tiến nhất, LDPlayer đang về tối ưu hóa hiệu suất của Free Fire để giúp câu hỏi tự sướng tự động hóa xoay đầu dễ dàng rộng các, vấn đề này đã tạo cho nó càng ngày càng được fan đùa Free Fire yêu thích.

Giả lập Android với Android Studio

Android Studio là phầm mềm cải tiến và phát triển mặc định mang đến Android chạy trên laptop. Nó kèm theo cùng với một loạt các phương tiện sẽ giúp những bên cải tiến và phát triển tạo thành những vận dụng và trò nghịch giành riêng cho Android.

Có thể chúng ta lưỡng lự Android Studio cũng đều có một trình mang lập Android tích đúng theo mà lại chúng ta cũng có thể thực hiện để thể nghiệm vận dụng hoặc trò nghịch của chính bản thân mình. Việc thiết lập cấu hình khá phức hợp cùng hoàn toàn có thể mất quá nhiều thời hạn. Do kia, phía trên không phải là nhiều loại đưa lập khuyên cần sử dụng cho tất cả những người người tiêu dùng thường thì. Tuy nhiên, các công ty cách tân và phát triển hoàn toàn có thể chỉ việc áp dụng lý lẽ này làm cho trình tế bào rộp để thể nghiệm vận dụng của họ. Nó cũng cung ứng Kotlin trong ngôi trường đúng theo những nhà phát triển hy vọng sử dụng thử. Nó quá khó khăn cho Việc áp dụng chưa phải đơn vị trở nên tân tiến bởi mất vô số thời gian để thiết lập cấu hình, tuy thế nó hoạt động hoàn hảo nhất cho những đơn vị cách tân và phát triển.

Giả lập Android với ARChon

ARChon chưa phải là 1 trình đưa lập Android truyền thống lâu đời. quý khách hàng cài đặt nó nlỗi một app mở rộng của Google Chrome. Sau đó, nó hỗ trợ mang lại Chrome kĩ năng chạy các áp dụng cùng trò đùa Android (mặc dù hỗ trợ hạn chế). Nó không hẳn là một trong những trình trả lập dễ chạy.

*

quý khách đang bắt buộc cài đặt nó vào Chrome. Từ đó, chúng ta yêu cầu rước APK và mua nó vào. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể bắt buộc sử dụng một công cụ để đổi khác APK góp nó tương thích. Có rất nhiều bước để gia công mang đến vấn đề đó hoạt động rộng phần đông những trình trả lập Android khác cho PC. Tuy nhiên, về mặt tích cực và lành mạnh, nó hoạt động với ngẫu nhiên hệ quản lý điều hành nào hoàn toàn có thể chạy phiên phiên bản của Chrome (Mac OS, Linux, Windows, v.v.).

Bliss OS

Bliss là một cái nào đó khá không giống một ít. Nó hoạt động như một trình giả lập Android mang đến PC thông qua thiết bị ảo. Tuy nhiên, nó cũng có thể chạy xe trên máy tính của người sử dụng trải qua USB. Tùy chọn khởi động từ bỏ USB chắc hẳn rằng là 1 trong những tùy chọn dành cho người cần sử dụng thành thạo và ko được lời khuyên cho những ngôi trường hòa hợp sử dụng ít độ mạnh cao hơn.

*

Là một thiết lập máy ảo VM, quy trình này vô cùng thuận lợi. Pmùi hương pháp thiết đặt USB thậm chí còn phức hợp hơn, mà lại nó có thể chấp nhận được máy vi tính của bạn đích thực chạy Android nguyên phiên bản tự Lúc khởi hễ. Điều kia khiến cho Bliss biến chuyển một trình mang lập rất độc đáo và khác biệt ví như bạn có thể thực hiện nó trường đoản cú quá trình cho đến cuối cùng.

GameLoop

GameLoop, trước đây có tên là Tencent Gaming Buddy, là một trong những trình giả lập Android dành cho game thủ. Trên thực tiễn, nó đủ tốt nhằm Tencent call nó là trình đưa lập bằng lòng cho những trò đùa của bản thân mình, bao gồm gọi of Duty: sản phẩm điện thoại với PUBG di động.

*

GameLoop cũng hỗ trợ xuất sắc các trò đùa khác quanh đó Tencent, tuy nhiên tủ đựng đồ của nó hạn hẹp. Trình giả lập được cài đặt xuống với setup tốt và các trò đùa Shop chúng tôi đã trải nghiệm chạy xuất sắc. Điều này sẽ không giỏi đến kiểm soát năng suất hoặc trở nên tân tiến. Tuy nhiên, nếu như khách hàng cảm thấy ngứa ngáy khi chơi game FPS bên trên sản phẩm công nghệ cầm tay cùng rất một trong những tựa game, thì phía trên thực thụ là một trong trình mang lập chơi game khá tốt với nó từ bỏ hào gồm một bộ sưu tập giỏi các tựa game bắt đầu hơn. Thêm vào đó, những điều khiển và tinh chỉnh bàn phím với hiệu suất giỏi bên trên PC.

Mumu App Player

Mumu App Player rất nổi bật vào thời hạn cách đây không lâu nhờ vào bao gồm điểm mạnh là dung tích cài đặt gọn gàng nhẹ, chạy mượt rộng so với những lịch trình cùng các loại. Tuy nhiên, máy tính xách tay của người tiêu dùng bắt buộc thỏa mãn nhu cầu một số hưởng thụ cơ phiên bản nhằm áp dụng.

*

Máy tính phải bao gồm RAM từ 2 GB trsống lên.Máy tính có tất cả cùng nghệ ảo hóa Virtualization Technology (VT).Máy tính vẫn bật cơ chế ảo hóa Virtualization Technology (VT).

Để bình chọn máy tính có VT với đã bật hay là không thì MuMu App Player vẫn báo cho mình vào quá trình khởi đầu cài đặt.

Xem cụ thể giải đáp thực hiện Mumu App Player

Phoenix OS

Phoenix OS là 1 giữa những trình trả lập Android bắt đầu rộng dành cho PC cùng nó tự hào tất cả hưởng thụ giành riêng cho người chơi. Phoenix còn tồn tại trải nghiệm giống như laptop nhằm bàn do vậy nó thực sự vận động tương đối giỏi đến năng suất. Phoenix gồm Dịch Vụ Thương Mại Google Play, mặc dù việc update mọi dịch vụ kia đôi khi có thể hơi khó khăn.

*

Điều kia có nghĩa là chúng ta bao gồm số đông ứng dụng cùng trò chơi trong Cửa hàng Google Play. Phoenix OS cũng chạy Android 7.1 kha khá tiến bộ cho 1 trình trả lập Android. Quý Khách có thể mua xuống trình mang lập trường đoản cú trang web chấp nhận của nó cùng những diễn bọn của chính nó được đặt lên XDA-Developers.

PrimeOS

PrimeOS là 1 trong những OS nổi nhằm giả lập Android sử dụng nó ko đích thực là một trong những trình mang lập. quý khách thiết đặt PrimeOS có tác dụng phân vùng trên máy tính của chính bản thân mình và nó khởi cồn chạy Android gốc. Đó là 1 trong những hiểu biết Android triệu tập vào fan nghịch, bạn hoàn toàn rất có thể tận dụng toàn cỗ máy tính để sở hữu được công suất tốt nhất lúc chơi game.

*

PrimeOS bao gồm 1 trung vai trung phong trò đùa, hỗ trợ loài chuột và bàn phím tương tự như quyền truy cập vào phần nhiều những áp dụng với trò nghịch Android. Thành thật nhưng nói, nó gần như là chạy giống hệt như ChromeOS trừ toàn bộ những phần của Chrome. quý khách có thể đa nhiệm, coi văn bản đoạn Clip hoặc chơi trò giải trí tùy ý.

BlueStacks 

*

BlueStacks là ứng dụng đưa lập Android trên máy tính trọn vẹn miễn chi phí cùng đang ra mang lại phiên phiên bản máy 4 (BlueStacks 4). BlueStacks góp người tiêu dùng dễ chịu và thoải mái truy cập và áp dụng bất cứ vận dụng như thế nào bên trên kho vận dụng Android mập mạp ngay lập tức trên máy tính cá nhân của chính mình.

Dường như, BlueStacks cũng cung cấp cả nền tảng gốc rễ Mac buộc phải chúng ta cũng có thể cài BlueStacks App Player miễn giá thành để những hiểu biết những vận dụng Android. BlueStacks App Player tích hòa hợp AppCast for BlueStacks, cho phép người tiêu dùng đồng bộ ứng dụng thân máy vi tính và Android để hưởng thụ toàn bộ đều gì mà lại hệ quản lý Android gồm. Ưu điểm lớn nhất của áp dụng này là người tiêu dùng phần nhiều không phải cấu hình với thiết lập Android SDK.

Phiên bản BlueStacks 4 giao diện được thiết kế với lại phẳng cùng đẹp hẳn lên. Đặc biệt, bạn có thể chạy áp dụng, chơi trò chơi theo dạng tab y như bên trên trình chăm bẵm web, lúc nhấp lên một lăng xê vào ứng dụng, sẽ xuất hiện một thẻ mới nhằm người dùng hoàn toàn có thể xem truyền bá sau mà lại không xẩy ra ngắt mạch chơi.

Đội ngũ cách tân và phát triển của BlueStacks sẽ hợp tác và ký kết cùng với Twitch để đem đến năng lực stream tốt nhất có thể cho người dùng. Mặc không giống những tùy chỉnh thiết lập stream đã có dễ dàng và đơn giản hóa nhằm người dùng có thể stream game với 1 cú nhấn vào. BlueStacks thử khám phá cấu hình máy tính cao, phía trên rất có thể coi là giảm bớt của cục đưa lập này.

Nox App Player

*

Nox App Player là ứng dụng trả lập hệ điều hành Android cho PC góp người tiêu dùng rất có thể setup áp dụng giỏi chơi trò chơi Android bên trên máy tính. Nox App Player gồm tích phù hợp với Google Play, người tiêu dùng không những cài đặt được những tập tin APK ngay bên trên máy tính xách tay Nhiều hơn rất có thể mua cùng thiết lập ứng dụng ngay trường đoản cú Store.

Xem thêm: Triệu Chứng Tăng Kali Máu - Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Tăng Kali Máu

Nox App Play có thể chấp nhận được người dùng chơi trò chơi hay sở hữu vận dụng Android trên PC, Không những thế, ứng dụng còn đem về cách chơi game Android với việc giúp sức của loài chuột với keyboard laptop, nhằm mục đích tạo ra đòi hỏi chơi trò chơi cực tốt. Người sử dụng rất có thể lựa chọn địa điểm thỏng mục mang lại đồ vật Android ảo này cùng truy vấn vào những mục thiết lập nhỏng đã áp dụng điện thoại Android đích thực.

Phần mềm trả lập này tương hợp cùng có thể chạy tốt bên trên cả Windows 10. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể biến đổi chọn lọc độ phân giải màn hình với mức độ chỉ chiếm CPU tuyệt RAM dựa vào tài năng buổi giao lưu của laptop.

MEmu

*

Được đánh giá là 1 trong số những phần mềm giả lập Android tốt nhất, MEmu mua kỹ năng tương xứng cao, gần như công dụng hữu ích và quá trình chuyển động tương đối mượt. MEmu Thành lập 1 ít ngày sau Rephối nhưng mà ko đề nghị người dùng nên cài OS mới. Tất cả hầu hết gì bạn cần chỉ cần nền tảng gốc rễ Windows hiện giờ, dễ ợt biến đổi những thông số kỹ thuật như CPU, root mode, độ sắc nét màn hình hiển thị, dung tích cỗ nhớ…

Những đặc điểm vào bản lĩnh của phần mềm này phải nói tới khả năng chia sẻ tệp tin giữa Android với Windows, mau lẹ thiết lập file APK thông qua làm việc kéo thả, áp dụng cả cảm biến trên Android để đùa đa số game có phong cách thiết kế địa chỉ và trực quan tiền. Người cần sử dụng MEmu hoàn toàn có thể mở nhiều cửa sổ và coi thẳng những công tác tivi mếm mộ trên các kênh TV khác biệt.

Reset OS Player

Reset OS tế bào phỏng hệ quản lý và điều hành di động cầm tay Android trên PC, rất có thể kết phù hợp với con chuột với keyboard mang đến cho mình những trải nghiệm độc đáo. Remix OS cũng chính là áp dụng đón đầu về hệ điều hành và quản lý nhân Android đầu tiên cho PC, có phong cách thiết kế với việc đơn giản và những chức năng.

Theo thông báo trên Kickstarter, Jide Technology từng chiếm được số tiền góp vốn rộng 590 nngớ ngẩn USD cho những thành phầm phần cứng Rephối IO, vượt xa phương châm 250 nngớ ngẩn USD ban đầu. Với sự kỳ vọng của không ít người góp vốn điều này, vấn đề Reset OS bị knhị tử thật sự là tin buồn mang đến cộng đồng người tiêu dùng hệ quản lý này.

Genymotion 

*

Genymotion là vận dụng đưa lập Android bên trên máy vi tính với hiệu suất 3D cao có thể chấp nhận được người tiêu dùng điều hành và kiểm soát không thiếu thốn các lắp thêm Android. Genymotion hỗ trợ giả lập không ít cái sản phẩm công nghệ với các phiên bản hệ quản lý và điều hành Android khác biệt, tương ứng với từng loại trang bị trường đoản cú HTC, Samsung, Sony Xperia, cho tới Google Nexus 10 (Android 5.1). Do kia bạn sẽ thực thụ được thực hiện chiếc điện thoại thân thuộc của mình bên trên laptop hoặc có thể kiểm test các ứng dụng, trò đùa bên trên đều bối cảnh điện thoại cảm ứng thông minh Android không giống nhau, với đòi hỏi cấu hình phần cứng ở tầm mức chấp nhận được.

quý khách cũng khá được phxay truy vấn vào đầy đủ nhân tố khối hệ thống không giống, ví như homescreen, phần thiết đặt, thanh thông báo… y giống như bên trên lắp thêm cầm tay cùng hoàn toàn miễn giá tiền. Genymotion thực ra thực hiện VirtualBox để tạo ra những thiết bị ảo, tuy vậy phần mềm này sẽ giúp đỡ họ đơn giản dễ dàng được nhiều bước cấu hình thiết lập.

Genymotion không đòi hỏi cấu hình cao, chạy tương đối mềm mịn và mượt mà Khi được thí nghiệm bên trên Windows 8.1, RAM 4 GB.

YouWave for Android

*

YouWave for Android hỗ trợ chạy ứng dụng Android cùng kho áp dụng bên trên máy tính cá nhân nhưng mà không buộc phải Smartphone. Dường như, fan dùng còn tồn tại thể mua hàng trăm vận dụng online qua kho áp dụng vào Youwave sầu. Với năng suất cao, Youwave sầu có thể chạy áp dụng Android bên trên máy tính xách tay cá thể cùng với tốc độ nkhô hanh tuyệt nhất. Phiên bản YouWave sầu tiên tiến nhất cung cấp Android 5.1.1 (Lollipop).

YouWave có công dụng mô rộp các vận dụng Android trên laptop nhằm bàn nhưng mà không nên kết nối điện thoại với máy tính. Dựa trên VirtualBox, nó hiện tại đã cung ứng đến Android 4.0, có thể chạy trên Windows 7, Windows 8. Giao diện của YouWave được tạo thành nhị phần, một phần giúp xem trả lập Android cùng một trong những phần nhằm chuẩn y những tlỗi mục áp dụng. Các ứng dụng được sở hữu về trước kia hoàn toàn có thể nhập lệ YouWave sầu for Android bằng cách thay thế các tập tin .android trong thỏng mục này.

YouWave for Android có thể luân chuyển màn hình, khiến cho bạn đùa được phần đa áp dụng chỉ cung ứng màn hình ngang. Màn hình trang chủ hoàn toàn có thể được tùy biến hóa trả toàn bằng cách biến đổi ảnh trên nền, áp dụng mọi chủ thể bắt đầu hoặc thêm những phím tắt cùng các widget. Các điều khiển của YouWave sầu for Android y hệt như một chiếc Smartphone Android thực thụ.

Andy OS (Andy Android Emulator)

*

Andy OS (Andy Android Emulator) chất nhận được người dùng truy vấn những áp dụng ưa chuộng của Android từ bỏ PC cùng kinh nghiệm những trò nghịch trực tuyến đường bằng cỗ tinh chỉnh và điều khiển tự xa. Phần mềm này cũng góp người dùng cập nhật được hầu hết tài năng tiên tiến nhất của Android OS với cung cấp kỹ năng lưu trữ không giới hạn.

Andy OS tương hợp với cả PC với Mac. Đồng bộ Andy OS với tài khoản Google Play trên đám mây sẽ giúp đỡ tàng trữ lịch sử dân tộc truy cập của vận dụng Android trên điện thoại thông minh với máy tính. Với câu hỏi đồng bộ Andy OS, bất cứ áp dụng như thế nào chạy được bên trên phần mềm này thì cũng chạy được trên điện thoại di động.

Ưu điểm của Andy OS là được cho phép người dùng kinh nghiệm khá đầy đủ hình ảnh Android và tương hợp với số đông các vận dụng. Điều khiển trường đoản cú xa với áp dụng Andy Remote Control chất nhận được người dùng sử dụng điện thoại thông minh hoặc laptop bảng như một bảng điều khiển để chơi game nhưng mà ko buộc phải liên kết Internet… Tuy nhiên việc mua cùng cài đặt Andy mất khá nhiều thời gian, thử dùng bộ lưu trữ RAM về tối tđọc 3GB với dung lượng ổ cứng ít nhất 20GB.

Koplayer

*

Koplayer được cho phép nghịch những game Android ngay lập tức trên màn hình máy vi tính Windows. Với ứng dụng này, người tiêu dùng có thể thiết lập và cài đặt ứng dụng Android bên trên thứ tính cũng tương tự chơi trò giải trí Android màn hình hiển thị Khủng. Phần mượt cũng mang đến những anh tài cơ mà sản phẩm công nghệ cầm tay chẳng thể đã có được.

Cài đặt Koplayer tương đối dễ dàng và cũng ko yêu cầu khối hệ thống không hề thấp, chỉ việc lắp thêm chúng ta chạy Windows phổ biến là có thể tải Koplayer dễ dãi. Với Koplayer, bạn có thể truy cập vào Google Play Store cùng thiết lập bất kỳ áp dụng tuyệt game nào cơ mà mình muốn giống như sẽ áp dụng điện thoại cảm ứng (giỏi máy vi tính bảng) Android.

MirrorGo

*

MirrorGo là phần mềm giúp người tiêu dùng chơi game Android bên trên máy tính. Người sử dụng chỉ cần bấm chuột hình tượng game mong mỏi đùa là đang rất có thể tận hưởng cảm hứng yêu thích khi tập luyện đầy đủ game thương yêu bên trên laptop. Bạn rất có thể cần sử dụng con chuột với keyboard nhằm msinh sống các game Android một phương pháp thẳng.

MirrorGo tất cả phương pháp đưa file trường đoản cú máy tính quý phái Android cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Người cần sử dụng chỉ việc kéo và thả các file trên laptop cá thể vào hình ảnh điện thoại cảm ứng di động cầm tay của MirrorGo. Tiếp theo là chất vấn quy trình chuyển file bằng cách bấm chuột nút Transfer. Sau Khi chuyển xong xuôi, gần như file kia sẽ tiến hành lưu giữ vào thỏng mục MirrorGo.

Droid4X 

*

Droid4X tốt Android4X cho phép người dùng chơi game, thực hiện những áp dụng Android bên trên laptop cùng với màn hình hiển thị mập. Droid4X không thử dùng cấu hình cao, ko đề nghị thêm ngẫu nhiên ứng dụng sản phẩm công nghệ bố làm sao để chạy những vận dụng Android.

Quá trình cài cùng cài đặt Droid4X tương đối thuận tiện. Ngay sau khi setup, Droid4X sẽ có phần trả lời nkhô nóng về một số trong những hình tượng trên áp dụng vào vài ba giây. Tiếp theo chúng ta cũng có thể truy vấn vào Google Play Store, tìm kiếm phần đa game, vận dụng bạn có nhu cầu download với thiết lập nlỗi lúc áp dụng điện thoại Android của mình. Dường như, các bạn cũng có tác dụng chụp số đông tấm hình hoặc tế bào phỏng ứng dụng GPS, cũng giống như coi ngó những trang web ngưỡng mộ nhỏng thể sẽ làm việc bên trên một sản phẩm công nghệ di động cầm tay đích thực.

Một kỹ năng rất lôi cuốn của Droid4X nữa là chúng ta cũng có thể thiết lập để tảo video clip khi thi đấu game hoặc áp dụng các áp dụng Android với chất lượng HD.

Windroy (Windroye) 

*

Windroy (hay còn gọi là Windroye) là 1 trong nguyên tắc được cho phép khởi chạy tất cả áp dụng cùng game vào điện thoại cảm ứng Android trên máy tính. Windroy dựa vào công nghệ ảo hóa, cung ứng kĩ năng tương hợp ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cùng với Android 4.4.2. Phiên bạn dạng mới nhất của Windroy được cho phép chúng ta lưu giữ hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào tlỗi mục Pictures, cung ứng giỏi mang lại Windows 10, cung cấp 1trăng tròn dpi với nâng cao rung lắc màn hình hiển thị.

Windroy giả lập Android hơi xuất sắc trên Windows, những làm việc bên trên Windroy như nhau nlỗi khi bạn xử trí trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng Android.

Nếu mong mỏi những hiểu biết phần đa tựa game kinh điển của Android bên trên Windows, Windroy sẽ không còn có tác dụng bạn thất vọng.

Lưu ý, Windroy chỉ hỗ trợ phiên bản Android 4.4.

Jar of Beans

*

Jar of Beans được review tương đối cao khi chạy rất nhiều game Android tất cả hình ảnh khủng khôn xiết mượt mà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trang Trí Lớp Học Mầm Non Sáng Tạo, 900+ Trang Tri Mam Non Ý Tưởng

Jar of Beans cung cấp Hãng Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM) cung ứng khả năng tăng tốc Hartware để cải thiện hiệu suất toàn diện. Một ưu điểm của Jar of Beans là ko phải setup, chúng ta chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi nhằm giải nén và chạy áp dụng.


Chuyên mục: Công nghệ