Ứng Dụng Chia Đôi Màn Hình Android

Từ Khi phiên phiên bản Android 7.0 Nougat Ra đời, Google sẽ cung cấp tác dụng đa nhiệm những screen bên trên Android, đó là một chức năng cực kỳ độc đáo và khác biệt, hấp dẫn

*

Tính năng nhiều nhiệm nhiều màn hình (Split-Screen Multitasking)

hơn nữa còn tồn tại thêm nhân kiệt Parallel Windows for Nougat được cho phép các bạn vừa lướt web đọc báo vừa xem Clip tốt msinh sống cùng khi 1 vận dụng trên nhị màn hình khác nhau nhằm tiện lợi Khi thao tác làm việc. Tuy nhiên một số áp dụng nhỏng game tốt chrome tất yêu hoạt động Khi phân chia 2 screen.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Chia Đôi Màn Hình Android

Các chúng ta có thể tải ứng dụng Parallel Windows for Nougat bên trên CH Play

Sau đấy là gợi ý thực hiện vận dụng này:

Giao diện sẽ hiện ra như vậy này sau khi chúng ta download ứng dụng

*

Giao diện hiển thị của Parallel Windows for Nougat

Sau đó các người dùng chọn Enable Accessibility Service để kích hoạt mang đến Parallel Windows for Nougat.

*
*

Giao diện kích hoạt của áp dụng Parallel Windows for Nougat

Các tùy chỉnh thiết lập dưới phía trên sẽ giúp đỡ bạn tùy lựa chọn độ Khủng với vị trí vùng dùng để khởi rượu cồn những kĩ năng của áp dụng Parallel Windows for Nougat.

*

phần lớn tùy chọn của ứng dụng

Quay trở lại screen trang chủ, băt đầu kéo trường đoản cú cần lịch sự nhằm thực hiện áp dụng này. Phần Recent Activity đã tồn tại những vận dụng cơ mà các bạn vừa new sử dụng. Còn 3 ô kề bên yêu cầu Lúc bấm vào sẽ có được các tùy chọn khác biệt cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Tp Hcm, Học Phí Trường Cao Đẳng Kinh Tế

*

Recent Activity đang hiện lên các ứng dụng mà lại chúng ta vừa new sử dụng

Nếu các bạn nhấp vào biểu tượng 9 ô vuông nhỏ dại thì ngay lập tức nhanh chóng màn hình vẫn hiện thị lên toàn bộ những vận dụng nhưng mà ai đang cài đặt trong vật dụng.

*

Các ứng dụng đã có được thiết lập để lên điện thoại của bạn

Nếu ai đang áp dụng một ứng dụng bất kỳ thì khi chúng ta kích hoạt Parallel Windows for Nougat với chọn vào biểu tượng trang bị nhị thì ngay lập tức lập tức vận dụng kia có khả năng sẽ bị thu nhỏ lại và nhịn nhường vị trí cho 1 áp dụng khác. Lúc kia các bạn sẽ mặt khác thực hiện nhì áp dụng và một thời gian bên trên màn hình.

Xem thêm: Máu Báo Thai Có Mùi Không - Máu Báo Thai Ra Trong Mấy Ngày

Riêng nút ít đồ vật 3 tất cả công dụng đặc biệt là nhân phiên bản vận dụng mà nhiều người đang dùng.

*

Nhân bạn dạng áp dụng thiết bị tính 

Tuy nhiên bây giờ vận dụng chỉ hỗ trợ mẫu Android 7.0 cho nên vì thế bạn hãy cập nhật Smartphone của bản thân mình lên phiên bản tiên tiến nhất và thưởng thức. Ứng dụng này đam mê phù hợp với phần nhiều dòng điện thoại cảm ứng bao gồm screen to nlỗi Xiaongươi Mi Max 2, Samsung lưu ý FE,... Và rất có thể về sau các đơn vị trở nên tân tiến đang kiến thiết phiên bản cung cấp các thứ Android đời tốt hơn, biết đâu chừng?


Chuyên mục: Công nghệ