Ứng Dụng Chia Đôi Màn Hình Cho Android

Split Apps là vận dụng miễn giá tiền cho phép người dùng Android chế tác shortcut trên màn hình hiển thị chủ yếu để khởi chạy 2 áp dụng mặt khác vào chế độ đa hành lang cửa số. Ứng dụng này cực kỳ bổ ích với tương xứng với đầy đủ người dùng ước muốn cần sử dụng những áp dụng cùng lúc trên sản phẩm Android.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Chia Đôi Màn Hình Cho Android


Với sự trở nên tân tiến lập cập của technology điện thoại cảm ứng, ngày nay, bên trên một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android, chúng ta có thể "cưa đôi" màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh ra để thực hiện cùng lúc 2 vận dụng với việc giúp sức tự những ứng dụng phân chia song màn hình hiển thị Smartphone. Ứng dụng Split Apps cũng là một trong trong số các ứng dụng kia. Để khám phá chi tiết rộng về ứng dụng này, bạn đọc tham khảo đều chia sẻ của nfnagradi.net nhé!

Tải Split Apps - Ứng dụng phân tách song screen mang đến mobile

2. Cách sử dụng áp dụng Split Apps

Để hoàn toàn có thể khởi chạy 2 vận dụng cùng lúc trong chế độ nhiều hành lang cửa số trên điện thoại thông minh Android áp dụng áp dụng Split Apps, bạn vui vẻ làm theo giải đáp sau:

- Cách 1: Download ứng dụng Split Apps

- Bước 2: Mở áp dụng Split Apps

- Cách 3: Chọn 2 ứng dụng mà lại bạn mong muốn trải đời ngơi nghỉ cùng lúc vào chế độ nhiều cửa ngõ sổ

- Bước 4: Tạo cùng đặt tên đến shortcut bên trên màn hình chính

- Bước 5: Trong hành lang cửa số "Add lớn Home screen" được hiện trên screen, hãy cliông xã vào tuỳ chọn "Add automatically".

- Bước 6: Bạn hoàn toàn có thể bước đầu đề xuất cả 2 ứng dụng trong chính sách đa cửa sổ

3. Các thiên tài khá nổi bật của Split Apps

Sau quá trình phân tích với reviews áp dụng tương tự như đối chiếu cùng với rất nhiều ứng dụng tất cả cùng tính năng nlỗi Split Apps, nfnagradi.net phân biệt ứng dụng Split Apps tất cả một trong những kỹ năng vượt trội sau:

- Download ứng dụng nhanh, trải nghiệm mềm mịn và mượt mà, lập tức mạch

Với kích thước siêu bé dại (phiên bạn dạng 1.3 bây chừ của áp dụng chỉ bao gồm size 1.8 M), người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải về với sử dụng áp dụng khôn xiết gấp rút. Do không chiếm phần các dung lượng bộ lưu trữ thứ buộc phải chúng ta chưa phải băn khoăn lo lắng chứng trạng bị giật, lag cùng ứng dụng cũng biến thành không ảnh hưởng nhiều tới vận tốc, năng suất sản phẩm của người sử dụng.

- Trải nghiệm 2 áp dụng đồng thời vào chế độ đa cửa sổ xuất xắc vời

Sau khi làm theo các hướng dẫn dễ dàng vừa nói trên, bạn sẽ rất có thể tức thì lập tức được yêu cầu dùng 2 áp dụng tuy nhiên tuy nhiên trong chính sách đa cửa sổ. Với cơ chế này, bạn sẽ cải thiện đáng kể thưởng thức bên trên máy cầm tay của chúng ta cũng giống như cải thiện công suất làm việc. Ứng dụng Split Apps được xem là cực kỳ phù hợp với người tiêu dùng ước muốn có tác dụng nhiều việc đồng thời trên thuộc 1 sản phẩm (ví dụ: vừa kiểm tra mail vừa coi Youtube, vừa chơi game vừa nghe nhạc, vừa tính tân oán vừa xem lịch, ...). So cùng với bài toán sử dụng từng áp dụng riêng lẻ thì câu hỏi cần sử dụng 2 áp dụng cùng lúc được xem là về tối ưu cùng tiết kiệm chi phí đáng chú ý thời hạn.

Xem thêm: Lòng Trắng Mắt Hiện Rõ Các Mạch Máu Đỏ, Xuất Huyết Dưới Kết Mạc Có Đáng Ngại

- Giao diện người tiêu dùng của vận dụng khôn cùng thân thiết với những người dùng

Với giao diện đơn giản và dễ dàng, trực quan liêu cùng dễ dàng điều hướng, bất kể người tiêu dùng nào cũng sẽ có thể áp dụng ứng dụng dễ ợt.

- Ứng dụng miễn giá thành hữu ích

Split Apps được cho phép chúng ta download và áp dụng hoàn toàn miễn phí tổn.

Xem thêm: Bộ Phát Wifi Modem Quang Gpon Vnpt Huawei Hg8045A, Hướng Dẫn Nâng Cao Router Huawei Hg8045A

Download Split Apps - Ứng dụng bóc đôi màn hình

4. Một số chú ý khác về áp dụng Split Apps

Với áp dụng Split Apps, bạn cần để ý một số trong những điều sau:

- Không phải đồ vật Android nào cũng cung ứng chính sách split screen phải ứng dụng Split Apps đã chỉ tương xứng với một số trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android cố định. Ứng dụng chỉ tương hợp với các sản phẩm chạy hệ điều hành và quản lý Android 8.0 trsinh sống lên

- Ứng dụng Split Apps sẽ yêu cầu sự có thể chấp nhận được dịch vụ trợ năng bởi vì Android chỉ cho phép API trợ năng nhằm nhảy cơ chế phân tách màn hình (split screen mode).

- Nhà desgin vận dụng khuyến cáo người tiêu dùng đề xuất chủ ý để họ có thể tăng cấp vận dụng hơn thế nữa cũng giống như bổ sung cập nhật thêm những tính năng vượt trội. Trong quy trình thực hiện áp dụng, trường hợp gặp gỡ bất kể vấn đề gì, bạn sung sướng gửi vào gmail cho đơn vị tạo ra cho tới yogi.306

Chuyên mục: Công nghệ