Ứng Dụng Chụp Màn Hình Android

Chụp ảnh màn hình Android nói chung và phương pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh, thứ của Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus... dành riêng không có tương đối nhiều khác hoàn toàn. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đang trình làng cho bạn đọc phương pháp để chụp screen điện thoại cảm ứng thông minh, sản phẩm công nghệ chạy hệ quản lý và điều hành Android của rất nhiều thương hiệu phổ biến tốt nhất nlỗi Samsung, Smartphone HTC, LG, Sony, Nexus cùng Motorola.Nếu muốn cù video màn hình Android độc giả bài xích này này: Những áp dụng cù đoạn phim màn hình hiển thị Android hóa học lượng

Các bí quyết chụp màn hình điện thoại cảm ứng Android

Phần 1: Sử dụng phím tắt nhằm tự sướng màn hình hiển thị Android1. Cách tiến hành chung2. Chụp ảnh màn hình Smartphone Samsung3. Chụp screen Smartphone HTC4. Chụp ảnh screen điện thoại Sony Xperia5. Chụp screen điện thoại thông minh LG6. Chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh Nexus7. Chụp hình họa màn hình hiển thị điện thoại thông minh MotorolaPhần 2: Sử dụng vận dụng sản phẩm công nghệ 3 nhằm tự sướng màn hình năng lượng điện thoạiCách khắc phục anh tài chụp ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng Android không hoạt độngMột số trường hợp thường chạm mặt với hào kiệt tự sướng screen bên trên AndroidNguyên nhân dẫn mang đến lỗi cần thiết tự sướng màn hìnhCách khắc phục 

Phần 1: Sử dụng phím tắt để tự sướng screen Android

1. Cách thực hiện chung

Thao tác chụp ảnh screen điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng rất có thể không giống nhau tùy theo sản phẩm công nghệ, tuy nhiên, bí quyết có tác dụng thịnh hành nhất cho các trang bị Android là nhấn tổ hợp nhị nút: Hoặc nhận nút ít Giảm âm lượng với nút Power và một lúc; hoặc dấn nút ít Home với nút ít Power cùng một thời gian.Sau lúc thừa nhận tổng hợp nút phù hợp, màn hình hiển thị lắp thêm đã lóe sáng cùng thường đi kèm âm thanh khô chụp ảnh. Đôi khi, một thông báo dạng pop-up (thông báo vào hộp thoại bé dại xuất hiện thêm bên trên màn hình) đang lộ diện hoặc bao gồm giờ chuông báo cáo việc chụp ảnh màn hình đã có tiến hành.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Chụp Màn Hình Android

*

Thông thường, chúng ta có thể tìm kiếm thấy chọn lựa tự sướng screen ngay lập tức trong thực đơn nguồn. Hãy dấn duy trì nút ít Power, chờ thực đơn Power xuất hiện thêm cùng chọn “Take screenshot” để tự sướng màn hình hiện giờ. Đây là cách có tác dụng khôn xiết tiện nghi, quan trọng đặc biệt khi khó dấn tổng hợp phím, ví như trên điện thoại Sony Xperia V.
*

2. Chụp hình ảnh screen điện thoại cảm ứng Samsung

2.1. Những thứ tất cả nút trang chủ trang bị lýĐối với tương đối nhiều điện thoại cảm ứng thời thượng của Samsung có nút ít trang chủ đồ gia dụng lý, bạn cũng có thể nhận tổ hợp nút ít Home cùng nút Nguồn để chụp ảnh màn hình. Chỉ yêu cầu dìm đôi khi nhị nút này cho tới khi các cạnh của màn hình lóe sáng với hạn nghe thấy âm tkhô nóng chụp. Quý khách hàng đã nhận ra thông tin là ảnh chụp screen đã được chụp.
*
2.2. Trên trang bị không có nút ít Home vật lý
*
Một số vật dụng Samsung (ví như Galaxy chú ý 10.1 cùng Galaxy Camera) không tồn tại nút trang chủ vật lý. Hãy cần sử dụng tổng hợp nút Nguồn cùng nút ít Giảm âm lượng, thừa nhận duy trì nhị nút ít này cho đến lúc đồ vật tự sướng màn hình hiển thị.
*

Một số máy, nhỏng Galaxy Note 10.1, còn tồn tại một nút ít khởi cồn nkhô hanh có thể được cấu hình thiết lập để chuyên tự sướng screen. Trên Galaxy cảnh báo 10.1, nút khởi hễ nhanh hao này nằm ngay gần nút ảo Multitasking trên thanh hao điều phối ảo.2.3. Những thiết bị bao gồm cây bút S Pen
*
Trên gần như sản phẩm công nghệ Samsung gồm cây viết S Pen (ví dụ các sản phẩm công nghệ Galaxy Note), chúng ta cũng có thể cần sử dụng cây viết S Pen để tự sướng màn hình hiển thị. Chỉ đề xuất nhận duy trì nút ít S Pen cùng đụng đầu bút lên phía trên screen cho đến lúc màn hình hiển thị lóe sáng.Thông thường, sau khoản thời gian tự sướng màn hình hiển thị, hình hình họa đã tức thì nhanh chóng xuất hiện thêm cho người cần sử dụng chỉnh sửa. Hãy nhớ giữ giàng hình họa sau khi chỉnh sửa.2.4. Những thiết bị cung cấp điều khiển bởi cử cồn tay
*
phần lớn Smartphone thời thượng của Samsung cũng chất nhận được tự sướng màn hình hiển thị bằng phương pháp vuốt cạnh bàn tay trên màn hình sản phẩm công nghệ. Để áp dụng cách thức này, bạn vào Settings > Motion, kích hoạt tuyển lựa “Palm swipe to capture” là xong.

3. Chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh HTC

*
Trên các thứ Smartphone HTC, các bạn vẫn phải những nút Home nút Nguồn để chụp ảnh screen, cơ mà nạm bởi thừa nhận giữ cả nhị nút ít và một thời gian, hãy dìm duy trì nút ít Nguồn trước, sau đó thừa nhận nkhô cứng nút ít Home. Màn hình sẽ lóe sáng sủa với bạn nghe thấy âm báo. quý khách hàng cũng trở nên thấy một thông tin pop-up cho thấy hình ảnh chụp màn hình đã có cất giữ.

Xem thêm: So Sánh Giá Trị Đội Hình Mancity, Manchester City F

4. Chụp hình họa screen điện thoại Sony Xperia

*
Trên điện thoại Sony Xperia, tổ hợp nút ít nhằm chụp ảnh screen là nút ít Giảm âm lượng nút Nguồn. Nhấn duy trì cả nhì nút và một lúc cho tới lúc màn hình lóe sáng sủa cùng hình thu nhỏ tuổi của hình ảnh chụp mở ra. Một thông báo sẽ lộ diện ở thực đơn thông báo.Hình như, bạn cũng có thể cần sử dụng thực đơn Power bằng cách thừa nhận nút Nguồn cho tới khi xuất hiện thêm hộp thoại Power nguồn. Nhấn lựa chọn “Take Screenshot” nhằm tự sướng màn hình hiển thị.

5. Chụp màn hình điện thoại LG

Trên các đồ vật LG, không tính bài toán dìm tổng hợp nút sút âm lượngnút ít Nguồn giống như cùng với điện thoại cảm ứng Sony Xperia, bạn có thể chụp ảnh screen bằng tuấn kiệt Quiông xã Memo. Quick Memo vẫn ngay lập tức mau lẹ tự sướng lại screen và có thể chấp nhận được bạn vẽ hoặc phác thảo chế tạo ảnh chụp kia.
*

6. Chụp screen Smartphone Nexus

Cách chụp ảnh screen những máy Googel Nexus (ví dụ Galaxy Nexus, Nexus 4, Nexus 7, và Nexus 10) vẫn thống độc nhất là thừa nhận giữ cả nút ít sút âm lượng với nút Nguồn cho đến khi mở ra âm báo. Hình thu nhỏ tuổi của ảnh chụp đã xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị và người dùng vẫn nhận thấy thông báo.
*

7. Chụp ảnh screen điện thoại cảm ứng thông minh Motorola

Nhấn và duy trì mặt khác nút ít Nguồn với nút Giảm âm lượng, ngóng cho tới khi trên màn hình hiển thị mở ra thông báo.

Phần 2: Sử dụng áp dụng thứ 3 nhằm chụp ảnh màn hình điện thoại

Ngoài bí quyết áp dụng phím tắt, chúng ta cũng có thể thực hiện một vài áp dụng thứ 3 nhằm chụp ảnh màn hình hiển thị vật dụng Android.Dưới đấy là một vài vận dụng chúng ta cũng có thể tđắm đuối khảo:1. Ứng dụng tự sướng màn hình hiển thị thứ nhất nhưng Quản trị mạng ra mắt mang lại các bạn là vận dụng Screen Capture Shortcut. Với vận dụng này chúng ta có thể thao tác tự sướng màn hình hiển thị trang bị Android một bí quyết dễ dàng với hối hả.Tải Screen Capture Shortcut vể sản phẩm cùng cài đặt tại phía trên.2. Nếu thứ Android của người tiêu dùng chạy phiên phiên bản Android 2.3 hoặc rẻ rộng, chúng ta cũng có thể thiết đặt vận dụng No Root Screenshot It.Ứng dụng này giúp bạn làm việc tự sướng màn hình hiển thị điện thoại, sản phẩm công nghệ Android dễ dàng và đơn giản cùng đặc biệt là không phải root.Tải No Root Screenshot It về sản phẩm công nghệ cùng thiết đặt tại phía trên.3. Với các lắp thêm Android root, chỉ việc thiết lập và setup áp dụng Screenshot UX. Ứng dụng này cho phép người tiêu dùng tự sướng màn hình hiển thị chỉ bằng 1 phím tắt độc nhất vô nhị.Tải Screenshot UX về thiết bị cùng setup tại phía trên.4. Dường như bạn có thể áp dụng áp dụng Screen Easy nhằm tự sướng screen. Đúng như cái tên gọi của nó, Screen Easy được cho phép người tiêu dùng có thể tự sướng màn hình máy một cách tiện lợi.lúc thực hiện ứng dụng này bạn cũng có thể sàng lọc sử dụng một trong các 2 cách: dìm cùng giữ lại đồng thời nút Nguồnnút ít Home hoặc nút ít Giảm âm lượngnút ít Home nhằm tự sướng screen thứ.Ứng dụng được áp dụng đa số cho các đồ vật root, phiên bạn dạng Android 4.0 hoặc phiên phiên bản cao hơn. Với các đồ vật ko root, áp dụng chỉ hoạt động bên trên một trong những không nhiều đồ vật cơ mà thôi.Tải Screen Easy về vật dụng và setup trên trên đây.

Cách khắc phục hào kiệt chụp ảnh màn hình hiển thị trên Smartphone Android ko hoạt động

Có lẽ không cần thiết phải nói thêm về việc quan trọng của tuấn kiệt chụp ảnh screen (screenshot) trên những thứ điện tử nói chung và smartphone nói riêng. Nó được cho phép chúng ta gìn giữ rất nhiều câu chữ lộ diện bên trên màn hình dưới mẫu mã hình họa để lưu trữ cũng như áp dụng khi cần thiết.Cũng thiết yếu vì chưng sự quan trọng này nhưng mà việc anh tài tự sướng màn hình chạm mặt trục trặc có thể kéo theo khá nhiều phiền đức toái béo, tuy nhiên điều ấy hi hữu Lúc xảy ra. Trong đông đảo tình huống như thế, bạn phải làm gì? Hãy demo một số trong những phương án tiếp sau đây.

Chụp ảnh màn hình

Một số trường hợp thường xuyên gặp mặt cùng với chức năng tự sướng màn hình hiển thị bên trên Android

Khi tác dụng chụp màn hình hiển thị bên trên Smartphone hoặc máy tính bảng Android ko chuyển động, nó hoàn toàn có thể xẩy ra dưới dạng rất nhiều trường hợp sau:quý khách thấy những thông báo lỗi, chẳng hạn như "Không thể tự sướng màn hình bởi chính sách bảo mật" hoặc "Không thể chụp ảnh màn hình hiển thị bởi dung lượng tàng trữ hạn chế".quý khách hàng áp dụng thao tác trang bị lý nhằm chụp ảnh màn hình hiển thị (vuốt hoặc dấn tổ hợp phím), tuy nhiên hình hình họa không được chụp.Bạn thực hiện trợ lý ảo Google Assistant để sai bảo tự sướng màn hình, tuy nhiên ko chụp được.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha 2014, Những Điều Cần Biết Về Giải Đấu Này

Nguim nhân dẫn mang đến lỗi quan yếu tự sướng màn hình

Sự cố gắng này hoàn toàn có thể mở ra ở những dạng, tuy nhiên nhìn chung hầu hết xuất phát từ các vụ việc liên quan đến ứng dụng. Chẳng hạn trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp được cấp cho vì ban ngành, tổ chức, nó hoàn toàn có thể cất đứng một số giảm bớt cố định, ví như nlỗi ko có thể chấp nhận được tự sướng screen. Một ngulặng nhân không giống là Chế độ ẩn danh (Incognito lớn Mode) của Chrome ko chất nhận được hình họa chụp màn hình.Dường như, vụ việc cũng hoàn toàn có thể vì chưng khởi nguồn từ các yếu tố Hartware như nút ít bnóng bị hỏng hoặc bộ lưu trữ tàng trữ cạn.

Cách tự khắc phục

Nlỗi vẫn nói, có khá nhiều ngulặng nhân dẫn mang đến sự việc này, cho nên vì thế cách hạn chế và khắc phục cũng đề nghị được vận dụng linc hoạt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể demo qua một trong những giải pháp sau:Nếu đồ vật của chúng ta được cấp cho do một cơ quan, tổ chức, trước tiên hãy hỏi rõ tất cả đề nghị trang bị này đã bị khóa kĩ năng chụp ảnh screen hay là không. Nếu đúng những điều đó, những phương án dỡ gỡ đang nằm tại phía đơn vị cài thiết bị.Gỡ bỏ gần như ứng dụng đã có thiết lập gần đây. Nếu gần đây các bạn đã thiết đặt một hoặc các ứng dụng rồi tiếp đến kĩ năng chụp ảnh screen bất ngờ ngừng hoạt động, thì hết sức hoàn toàn có thể sẽ gồm hiện tượng kỳ lạ xung thốt nhiên ứng dụng xảy ra. Hãy gỡ thiết đặt gần như áp dụng kia với soát sổ lại tài năng chụp ảnh màn hình hiển thị trên hệ thống.Tắt chế độ ẩn danh của Chrome trước khi bạn có thể chụp ảnh screen bên trên trình chú tâm.Sử dụng kết hợp các cách thức t tự sướng screen khác biệt. Chẳng hạn nhỏng dìm tổ hợp những phím bên trên vật dụng, thực hiện tác dụng vuốt màn hình hoặc ra lệnh mang đến trợ lý Google.Kiểm tra dung tích bộ nhớ lưu trữ khả dụng của thứ.Pmùi hương án sau cuối, thử phục sinh thiết lập nơi bắt đầu trên điện thoại cảm ứng, giả dụ vụ việc nằm ở chỗ mềm hệ thống, bạn dạng Rom...Tham mê khảo thêm một số trong những nội dung bài viết dưới đây:Cách chụp ảnh màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng LG G32 phương pháp để tự sướng screen trên Apple iPhone, iPadHướng dẫn biện pháp tự sướng màn hình hiển thị bên trên Asus ZenfoneChúc các bạn thành công!
Cách tự sướng màn hình hiển thị trên điện thoại OnePlus Cách ghép những hình ảnh chụp màn hình hiển thị thành một hình ảnh tuyệt nhất trên iPhone cùng Máy tính bảng iPad Cách tắt tkhô cứng công cụ chụp ảnh screen Samsung Galaxy Străng tròn Quý Khách sẽ biết bao nhiêu mẹo nhỏ này trên Samsung Galaxy lưu ý 7? Cách thiết lập cùng thực hiện tường lửa Android AFWall+ Hướng dẫn root Android dễ dàng và mau lẹ

Chuyên mục: Công nghệ