Ứng Dụng Chụp Màn Hình Cho Android

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để chụp ảnh screen bên trên sản phẩm Android của người tiêu dùng. Một số là bên tiếp tế ví dụ , một vài sẽ hoạt động bên trên toàn khối hệ thống cùng một số dựa vào những ứng dụng dành riêng từ Thương hiệu Google Play.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Chụp Màn Hình Cho Android

cũng có thể cực nhọc để phát âm được những lựa chọn cùng xác định phương pháp tiếp cận như thế nào là tốt nhất có thể cho máy rõ ràng của người sử dụng.

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta một số cách thức thông dụng độc nhất vô nhị với cho chính mình thấy một vài vận dụng của bên sản phẩm công nghệ bố.


1. Sử dụng Hệ quản lý Android

Từ Android 4.0,vấn đề chụp màn hình hiển thị đã được sử dụng thuận lợi hơn.

Nhấn và giữ nút ít Giảm âm thanh + Nguồn và một lúc với các bạn sẽ thấy một hình ảnh ngắn bên trên màn hình với tiếp nối chứng thực vào thanh hao thông báo rằng hành động đó đã thành công xuất sắc.

Có một điểm mạnh để sở hữu được quyền thời gian. Nhấn nút nguồn vượt sớm và bạn sẽ khóa screen của máy. Nhấn nút âm lượng quá mau chóng với các bạn sẽ xong xuôi bài toán thay đổi setup âm tkhô nóng của thứ.

2. Sử dụng những phím tắt ở trong phòng sản xuất

Không phải tất cả điện thoại cảm ứng gần như sử dụng cách thức Android chuẩn.

Các vật dụng Samsung kinh nghiệm chúng ta bấm nút Power nguồn + Home để thay thế. Sau kia, quy trình này là đồng nhất. Bạn sẽ tiến hành cung cấp một xác nhận bên trên screen và hình ảnh vẫn hoàn toàn có thể xem được trong ứng dụng thỏng viện của bạn.

Một số điện thoại cảm ứng áp dụng phương pháp chuẩn mà lại cũng có thể có những tùy chọn bổ sung. Ví dụ: bên trên Sony Xperia Z5 bạn có thể nhận nút ít nguồn để truy vấn thực đơn tùy lựa chọn. Từ kia, chúng ta có thể chụp screen và lưu lại màn hình.

*


Điện thoại trường đoản cú Motorola, LG với Điện thoại HTC hầu hết sử dụng cách thức chuẩn chỉnh.

Xem thêm: Các Thành Phần Của Công Thức Tính Lượng Máu Trong Cơ Thể (Thể Tính Máu)

3. Phiên bạn dạng Android đời đầu

Các phiên bạn dạng trước của Android sẽ không còn được cho phép vận dụng tự sướng màn hình của đồ vật nhưng ko buộc phải băn khoăn. Đó là 1 kĩ năng bảo mật được thiết kế theo phong cách để ngăn ngừa những phần mềm ô nhiễm và độc hại mua xuống tự con gián điệp cùng đánh tráo thông tin cá thể.

4. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị dễ dàng dàng

Chúng ta hãy cùng chu đáo một vài áp dụng của bên vật dụng ba tốt nhất. Chức năng cơ bản của chúng cũng như cách thức triệu chứng khoán, tuy nhiên chúng hỗ trợ một số trong những nhân tài bổ sung cập nhật mà lại không có sẵn một cách thoải mái và tự nhiên.


Việc đầu tiên là hoàn toàn có thể xem hình hình họa dễ dàng

*

Nó bao gồm một số trong những tác dụng thực hiện tuyệt vời nhất. Ví dụ: nó chất nhận được bạn tự sướng bằng phương pháp thực hiện nút ít đậy screen, nút ít bên trên thanh khô thông báo hoặc bằng phương pháp nhấp lên xuống thứ của bạn.

Trong khi còn có một trong những tùy chọn post-shot tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bạn rất có thể giảm hình họa chụp màn hình, đổi khác chúng thanh lịch tệp ZIP, sửa đổi Màu sắc cùng bao gồm tem thời hạn cùng ngày tháng. Hình ảnh hoàn toàn có thể được lưu lại vào định dạng PNG hoặc JPG.

5. Sử dụng Super Screenshot

Super Screenshot là miễn giá thành để áp dụng cùng không bao hàm quảng cáo, tạo nên nó một sự chắt lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người sử dụng ao ước gồm một áp dụng sạch sẽ và dễ dàng áp dụng.

Có lẽ tính năng tốt nhất có thể của nó là kỹ năng giảm ảnh chụp screen của chúng ta trước khi nó ghi chúng nó vào bộ lưu trữ. Nó cũng có thể chấp nhận được chúng ta chuyển đổi kích cỡ của khách hàng , thêm văn uống phiên bản ghi chú mang lại ảnh, cùng thêm những cỗ thanh lọc khác nhau. Để đã có được tác dụng tương tự bằng phương thức Android này, bạn cần phải cài đặt xuống áp dụng sửa đổi ảnh.

Ảnh có thể được lưu lại thẳng vào thẻ SD bên trên điện thoại thông minh của chúng ta nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí.

Tải xuống: Super Screenshot (Miễn phí) từ CH Play

6. Sử dụng SDK Android

Cuối thuộc, chúng ta có thể chụp màn hình của ngẫu nhiên thiết bị Android làm sao bằng cách cài đặt Android SDK từ Google trên máy vi tính của chúng ta. Các Android SDK là 1 trong bộ cải tiến và phát triển ứng dụng được thực hiện vị các bên cách tân và phát triển để tạo nên và thử nghiệm các vận dụng Android , tuy vậy nó miễn phí mang lại tất cả hồ hết bạn.

Để áp dụng SDK Android, bạn cần Java SE Development Kit , Android SDK , cùng có thể là những trình tinh chỉnh USB đến đồ vật của công ty (được tra cứu thấy trên website của phòng sản xuất). Sau kia, các bạn cắn điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta, chạy Dalvik Debug Monitor ( tệp DDMS.BAT ), cùng click chuột Device> Screen Capture … trong thực đơn Dalvik Debug Monitor.

Xem thêm: Đội Hình Thụy Điển 2018 - Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Thụy Điển

Đó là một cách để tự sướng màn hình hiển thị nhưng lại ví như không tồn tại gì khác hoạt động hoặc nếu khách hàng setup Android SDK, bạn sẽ dễ dàng áp dụng.


Chuyên mục: Công nghệ