Ứng Dụng Điều Khiển Tivi Cho Android

Ngày ni, bài toán áp dụng điện thoại cảm ứng tinh chỉnh tivi trải qua những áp dụng (apps) giờ đây đã hết quá “lạ”. Cùng Điện máy XANH khám phá những vận dụng điện thoại thông minh tinh chỉnh và điều khiển tivi nhé!


Smart View 2.0

Smart View 2.0 là một trong apps được Samsung thiết kế nhằm tinh chỉnh những Smart tivi của bản thân mình. Smart View 2.0 ở bên cạnh được cho phép người dùng tinh chỉnh truyền họa, nó còn cung ứng người tiêu dùng hoàn toàn có thể chia sẻ hình hình ảnh, nhạc, đoạn phim trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh lên vô tuyến rất là hối hả.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Điều Khiển Tivi Cho Android

Giao diện điều khiển và tinh chỉnh vô tuyến của Smart View 2.0

Giao diện share dữ liệu của Smart View 2.0

Tải áp dụng Smart View 2.0

+ Android

+ iOS


Cách áp dụng iPhone, ipad tablet nhằm tinh chỉnh vô tuyến Samsung

Cách thực hiện Smartphone điều khiển Smart truyền hình Samsung bằng ứng dụng SmartView 2.0 

TV SideView

Tv SideView là áp dụng góp điều khiển và tinh chỉnh vô tuyến Sony của mái ấm gia đình chúng ta. lúc thực hiện TV SideView các bạn sẽ tiện lợi tiến hành những làm việc nhập liệu, cảm biến chạm (tinh chỉnh và điều khiển nhỏng thực hiện chuột)…

Tivi Side View là áp dụng giúp điều khiển truyền họa Sony

Tải ứng dụng TV SideView

+ Android

+ iOS


Hướng dẫn áp dụng iPhone điều khiển Smart truyền hình trải qua vận dụng TV SideView

Cách thực hiện điện thoại nhằm tinh chỉnh Smart vô tuyến Sony trải qua vận dụng TV SideView

Cách áp dụng điện thoại cảm ứng nhằm tinh chỉnh và điều khiển Android Tivi Sony năm ngoái thông qua ứng dụng TV SideView

LG TV Remote

LG TV Remote là một trong những vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh giúp điều khiển tivi LG. Lúc thực hiện áp dụng này, các bạn sẽ dễ dãi tinh chỉnh truyền hình như sẽ thực hiện remote. Dường như, LG TV Remote còn khiến cho các bạn chụp ảnh màn hình hiển thị trình chiếu kế tiếp chất nhận được chỉnh sửa cùng share văn bản đó với rất nhiều áp dụng khác nhau nlỗi facebook giỏi tin nhắn. Dường như, ứng dụng này còn được cho phép share hình ảnh, video clip âm nhạc trường đoản cú điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh cực kì đơn giản dễ dàng.

Apps LG TV Remote

Tải ứng dụng LG TV Remote

+ Android

+ iOS


Cách tinh chỉnh và điều khiển Smart truyền họa LG bằng điện thoại cảm ứng trải qua vận dụng LG TV Remote

Cách dùng điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng tinh chỉnh Smart tivi LG WebOS bởi vận dụng LG TV Plus

Panasonic Remote 2

Panasonic remote 2 là áp dụng ở kề bên câu hỏi giúp cho bạn điều khiển truyền ảnh, nó còn có chức năng chia sẻ dữ liệu thân Smartphone với vô tuyến cùng ngược trở lại. Nó cho phép người tiêu dùng “bắn” một hình ảnh lên màn hình bự của truyền hình, tiếp nối rất có thể sử dụng một điện thoại thông minh không giống dìm về hình hình ảnh đang được hiển thị trên truyền họa.

Giao diện share nội dung của Panasonic remote 2

Tải vận dụng Panasonic remote 2

+ Android

+ iOS


TCL nScreen

TCL nScreen là áp dụng vị TCL cải tiến và phát triển giúp người tiêu dùng thuận tiện áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh smartphone có ứng dụng này điều khiển truyền họa TCL. TCL nScreen cung ứng các thao tác làm việc điều khiển tivi trải qua phím số tương tự như bàn touch chạm màn hình. Ngoài ra, TCL nScreen còn chất nhận được người tiêu dùng chuyển video/ âm nhạc/ hình ảnh tự Smartphone lên truyền hình.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Xây Dựng Việt Ý Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Thương Mại Và Xây Dựng Việt Ý

TCL nSreen góp điều khiển và tinh chỉnh và chia sẻ tài liệu giữa vô tuyến với năng lượng điện thoại

Tải áp dụng TCL nSreen

+ Android

+ iOS


Lưu ý:

+ Tivi cùng điện thoại cảm ứng thông minh bắt buộc kết nối bình thường 1 mạng Wifi Lúc sử dụng các áp dụng này điều chỉnh truyền hình.

+ Tốc độ liên hệ của vô tuyến cùng điện thoại nhờ vào vào con đường truyền mạng nhà bạn.

Xem thêm: Kể Chuyện Về Bác Hay Nhất - 117 Chuyện Kể Về Tấm Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh

+ Các áp dụng này nhiều phần cung ứng hệ quản lý điều hành iOS và Andoird.

nfnagradi.net


Từ khóa: liên kết truyền họa, smart view, tv sideview, panasonic remote 2, lg tv remote, tcl nscreen, tivi, điện thoại cảm ứng thông minh

Mua hàng 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật 1800.1764 (7:30 - 22:00)Bảo hành1800.1065 (8:00 - 21:00)Khiếu nài nỉ 1800.1063 (8:00 - 21:30)


*


Chuyên mục: Công nghệ