Ứng Dụng Đo Diện Tích Đất

Làm thế nào nhằm đo điện tích đồng cỏ rộng lớn? Hàng rào này dài bao xa? Diện tích thửa đất này bao nhiêu? Tất cả hầu hết câu hỏi này và các thắc mắc khác rất có thể được vấn đáp bởi ứng dụng GPS Fields Area Measure, thiết lập xuống miễn giá tiền cho cả Smartphone thông minh iOS và Android.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Đo Diện Tích Đất


*

GPS Fields Area Measure – Phần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại


Danh Mục Bài Viết

1 Tại sao bạn phải phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích S đất bằng năng lượng điện thoại

Tại sao bạn phải phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích S khu đất bởi năng lượng điện thoại

Biết diện tích S của đồng một cỏ hoặc cánh đồng là báo cáo vô cùng bổ ích, đặc biệt là Lúc tính toán thù xác suất vận dụng của sản phẩm xịt hoặc xác minh tỷ lệ thả tương tự.

GPS Fields Area Measure chất nhận được bạn Review diện tích S của một Quanh Vùng bằng đơn vị m2. Người sử dụng bao gồm nhị tùy lựa chọn để truy xuất diện tích S của một không gian xác định: đo bằng tay, hưởng thụ thả những điểm lưu lại trên màn hình hiển thị đồ vật của khách hàng hoặc đo bởi GPS, có nghĩa là thứ quan sát và theo dõi hoạt động của người sử dụng khi chúng ta đi theo chu vi của khoanh vùng nhất định.

Ứng dụng thống kê giám sát này có độ đúng mực tối đa trong những ứng dụng đo đạc hiện thời, đó là lý do bao gồm vì sao không ít người thường xuyên áp dụng ứng dụng này để thay thế sửa chữa những vật dụng đo lường vào tính huống thúc bách.


*

Su dung GPS Fields Area Measure


Với ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể chọn cơ chế đo bằng tay hoặc đo GPS. Sau khi bạn kết thúc bài toán ghi lại bên trên bản đồ hoặc quốc bộ một khoảng chừng vào thửa đất, ứng dụng sẽ tính tổng khoảng cách và hiển thị lần phát âm ở đầu cuối sống dưới thuộc của màn hình.

Xem thêm: Đội Hình Huyền Thoại Mu : San Bằng Mọi Đối Thủ, Đội Hình Xuất Sắc Nhất Của M

Từ đó, chúng ta cũng có thể xóa những phnghiền đo và ban đầu lại; lưu các số đo bên dưới dạng hình ảnh bên trên điện thoại của bạn; hoặc chia sẻ bọn chúng qua gmail, tin nhắn văn phiên bản hoặc qua phương tiện truyền thck hội.

Thông tin này hoàn toàn có thể khá thuận lợi Khi dự trù ngân sách nhằm xây dừng sản phẩm rào, đường xá hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là tính tân oán khoảng cách nhưng đồ vật nuôi yêu cầu dịch rời về trại . GPS Fields Area Measure cũng theo dõi và quan sát với cung cấp chuyển đổi độ dài dọc theo một tuyến đường khăng khăng hoặc trong một Quanh Vùng khăng khăng.

Các sử dụng GPS Fields Area Measure nhằm đo năng lượng điện đất

Để đo đạc và tính diện tích S đất trường đoản cú ứng dụng GPS Fields Area Measure những chúng ta cũng có thể tuân theo các bước sau đây:

Cách 1: Nhấn vào icon trên screen điện thoại cảm ứng để msinh sống ứng dụng

 Bước 2: Bật 3g với định vị để thực hiện phần mềm

 Cách 3: Nhấn vào hình tượng đinch vị với bắt đấu đi vòng xung quanh lô khu đất. Trong quá trình đi đo, ta có thể dìm hai phím IN với OUT để tiện thể theo dõi và quan sát dáng vẻ lô đất.

 Bước 4: Sau Lúc đi không còn một vòng xung quanh lô đất thì ta bnóng giới hạn , công dụng sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị. Muốn nắn lưu lại tác dụng ta lựa chọn nút ít save

Lúc Này thì phần mềm được update khôn cùng liên tiếp yêu cầu giao diện hoàn toàn có thể ko y hệt như trước . Mặc mặc dù vậy thì biện pháp áp dụng vẫn cực kỳ đơn giản và dễ dàng , nếu bạn là dân tròng rã ngành thì cũng phát âm biện pháp hoạt động vui chơi của vận dụng gần giống như máy đo trắc địa GPS cầm tay thôi.

Xem thêm: Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Thụy Điển Đội Hình Tuyển Thụy Điển 2021 Mới Nhất

Nếu quý khách quan yếu áp dụng phần mềm may mắn muốn thì hãy tương tác tức thì với cty Tài Nguim với Môi Trường công ty chúng tôi và để được cung ứng hỗ trợ tư vấn giải pháp sử dụng mau lẹ.


Chuyên mục: Giáo dục