Khắc phục lỗi unikey không khởi động cùng windows 10

Khi chúng ta vừa setup windows hoặc tải lại một lịch trình unikey thì máy vi tính các bạn sẽ bị một vài lỗi vận dụng khởi động cùng windows. Để khắc phục ngôi trường vừa lòng lỗi này thì bạn hãy cùng bản thân lời giải qua nội dung bài viết sau

Unikey là 1 trong những Một trong những ứng dụng báo cáo việt rất tốt bây chừ. Hơn 99% người dùng thực hiện Unikey mang đến bài toán đánh tiếng việt hiện nay. Đây là một trong những phần mềm khôn cùng quan trọng cho những người sử dụng. Nhưng vô tình lại bị lỗi không khởi cồn thuộc windows cơ mà đề xuất bật lên cực kỳ tốn thời hạn của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi unikey không khởi động cùng windows 10

Ngoài bài toán sở hữu windows lại tốt vừa cài đặt ứng dụng đề xuất ứng dụng không khởi đụng thuộc windows. Mà Update từ phiên bạn dạng windows 10 November với Anniversary cũng gây nên lỗi này bên trên máy tính xách tay của bạn

Để hạn chế và khắc phục lỗi này bạn hãy thử từng phương pháp sau đây nhé:


Cách 1: Thiết lập Unikey khởi động cùng windows 10

Trước hết bạn nên lựa chọn con chuột phải vào inhỏ Unikey bên dưới tkhô nóng taskbar cùng lựa chọn bảng điều kiển.


*
Bật cửa sổ Unikey trên windows 10

Ngay nhanh chóng các bạn sẽ nhấn được 1 hành lang cửa số unikey lên tiếp nối bạn nên chọn mục mở rộng nghỉ ngơi mặt góc cần.

Tiếp theo các bạn hãy tích vào ô Khởi rượu cồn cùng Windows (ở đoạn Hệ thống) và chọn Đóng nhằm kết thúc


*
Tích vào khởi rượu cồn thuộc Windows

Cách này vẫn hạn chế và khắc phục các lỗi chúng ta vừa bắt đầu mua lại windows. Nhưng không khiến ra lỗi khối hệ thống cùng cho phép windows khởi chạy Unikey ở tab Startup của khối hệ thống máy tính xách tay.

Cách 2: Khắc phục lỗi Unikey không khởi hễ cùng Windows 10 bằng Task Scheduler

Với bí quyết này bạn sẽ khắc phục trọn vẹn Việc bị lỗi hệ thống tạo ra việc ko Unikey ko khởi hễ cùng windows 10. quý khách xem xét nếu làm cho biện pháp 1 không thành công xuất sắc hãy cần sử dụng cách này nhé.

Bước 1: Quý Khách hãy nhập từ khóa Task Scheduler vào thanh tìm kiếm tại thực đơn start (cortana sinh hoạt windows 10). Sau kia hãy chạy Task Scheduler trong bạn dạng kết quả dìm được


*
Tìm kiếm task schedule

Cách 2: khi này bạn sẽ nhận ra một cửa sổ mới Task Scheduler. Bạn hãy chọn Create Task nghỉ ngơi khung mặt đề nghị.


*
Chọn Create Task

Ngay nhanh chóng các bạn sẽ thừa nhận được 1 hành lang cửa số bắt đầu tồn tại Create Task lên các bạn hãy viết tên cho task này là “Unikey” cùng tích vào mục Run with highest privileges.


*
Đặt tên với tích vào tuỳ chọn của hành lang cửa số create task

Bước 3: Bạn hãy chuyển hẳn qua tab Triggers cùng cửa sổ, bạn nên chọn lựa New Triggers. lúc kia cửa sổ New Triggers cũng khá được nhảy lên chúng ta nên chọn lựa sống mục Begin the task là At Startup và lựa chọn OK để tạm dừng hoạt động sổ.


quý khách hàng hãy làm tương tự như với Tab At log on còn sót lại nhé.

Xem thêm: Genuine Windows 10 Professional Pro Key 32 / 64Bit ), Buy Windows 10 Pro For Business

Lúc có tác dụng xong xuôi 2 Triggers này các bạn nên chọn Ok nhằm gìn giữ nhé.


Cách 4: Bây tiếng bạn hãy bật qua tab Actions (của hành lang cửa số Create New Task) và lựa chọn New. Giờ bạn sẽ thừa nhận được một cửa sổ New Actions. Bây tiếng các bạn hãy chọn vào mục Browse… của phần Program/script. Sau đó bạ nên chọn lựa cho tới thỏng mục cài đặt phần mềm Unikey (bạn chọn lưu lại cả tệp tin unikey.exe vào tlỗi mục này nhé). Lúc chọn Xong chúng ta nên lựa chọn OK


Bước 5: khi này chỉ với một mình hành lang cửa số Create Task thôi các bạn hãy lựa chọn OK để giữ giàng nhé.

Bây giờ đồng hồ bạn hãy khởi rượu cồn lại vật dụng coi demo lỗi Unikey không khởi cồn cùng windows 10 đã được hạn chế không nhé. Bài viết bên trên được Ez Lasso tổng hợp cùng khuyên bảo tới chúng ta. Chúc các bạn khắc phục lỗi thành công xuất sắc.


Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Knhì còn được gọi là "Lasso", tín đồ viết website này. Tôi gồm một đắm đuối về technology, máy máy tính với mong ước được share mang đến toàn bộ hồ hết tín đồ .


Đây là bộ font chữ chuyện tranh được các đội dịch truyên ổn phân chia sẽ mang đến gần như bạn. Chân thành cảm...

Read more

Trong quy trình trình diễn văn bản bên trên word ít nhiều lần bạn cần phải tạo ra phần đa bảng và...

Read more

Link download bị lỗi

Trong quá trình làm nội dung bài viết có khá nhiều phần còn thiếu xót buộc phải liên kết cài đặt không được cập nhập hoặc bị lỗi. quý khách hàng hãy góp Ez Lasso nhé.

Link cài bị lỗi??

CóKhông

Quý Khách rất có thể nhấn lại liên kết tải bắt đầu qua email?


*

Địa chỉ chia vẫn hầu hết thủ thuật kỹ năng và kiến thức về máy tính - technology trong cuộc sống hằng ngày - Theo dõi Ez Lasso tức thì nhé

Skyer: https://join.skype.com/invite/WweYb0XctXCh

Gmail: Khaicnf

ST666WIN - Nhà Cái Sport Số 1 Đông Nam Á

Zbet - bên loại cá độ bóng bẩy đá

WIN365 đơn vị dòng thể dục đáng tin tưởng háng đầu Việt Nam


3dadobeandroidChromecs6driverexcelfacebookfonts chữfont chữ viết tayfont chữ đậmgame nhập vaighi âmgiả lậpgoogleH& writekeylà gìlưu trữ đám mâylỗi phần mềmMicrosoftmàn hình thiết bị tínhOfficepdfphotoshoppluginRunSans-serifScriptSeriftlỗi mụctrình phê chuẩn webtăng speed sản phẩm tínhthiết lập phần mềmvideoVPSVutlrwebsiteWindowsWindows 7windows 8windows 10wordkiểm soát và điều chỉnh ánh sángổ cứng