KHẮC PHỤC LỖI UNIKEY KHÔNG KHỞI ĐỘNG CÙNG WINDOWS 10

Hướng dẫn cách bật tắt khả năng khởi đụng Unikey thuộc Windows lúc msinh sống máy vi tính nhằm hoàn toàn có thể gõ giờ đồng hồ Việt được tức thì. Đây là 1 trong những tác dụng cực kỳ hữu ích, do Unikey đã trở thành điều khoản không thể thiếu đối với người dùng PC, máy tính. Nếu không bật khả năng này, mỗi lần mngơi nghỉ laptop lên thì chúng ta lại yêu cầu mất công dìm con chuột vào Unikey nhằm khởi đụng. Ttốt do buộc phải làm thêm làm việc này, bạn có thể tích vào tùy lựa chọn “Khởi hễ thuộc Windows” tất cả bên trên Unikey.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi unikey không khởi động cùng windows 10


hầu hết người loay hoay ko biết phương pháp tự động hóa mở Unikey mỗi lúc bật máy tính lên. Phạm Kyên Long đã nhập vào kĩ năng trường đoản cú khởi rượu cồn Unikey nên người tiêu dùng có thể kích hoạt cùng với chỉ một cái tích lựa chọn. Tuy nhiên, ví như thông số kỹ thuật máy tính xách tay của bạn yếu thì tránh việc để vượt đa phần mượt khởi động cùng với Windows bởi vì sẽ gây chậm máy. Unikey gồm dung tích bé dại đề nghị cũng không khiến quá nhiều khó khăn đến hệ thống.

Cách 1: Quý khách hàng mlàm việc Unikey từ màn hình máy vi tính lên bằng cách click lưu ban vào hình tượng xung quanh Desktop.

*

Hoặc giả dụ sẽ mở Unikey lên rồi, thì nhấp vào icon sinh sống tkhô nóng Taskbar nhằm msinh hoạt hộp mua đặt lên trên.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Chuyên Nghiệp Cho Android Và Ios Tốt Nhất

*

Bước 2: Hộp thiết đặt của Unikey xuất hiện, các bạn nhấp vào nút “Msống rộng” nhằm hiển thị các phần tùy chọn bổ sung.

*

Cách 3: Tại đây có không ít tùy lựa chọn để người dùng sử dụng. Tại ô “Hệ thống”, các bạn tích chọn vào dòng “Khởi động cùng Windows”.

*

Bởi vậy các lần msinh hoạt laptop lên thì ứng dụng Unikey đã khởi rượu cồn cùng với khối hệ thống Windows. Nếu ao ước tắt hào kiệt này, người dùng cũng tuân theo công việc ngơi nghỉ trên và vứt dấu vết sinh sống ô “Khởi rượu cồn cùng Windows” là được. Lưu ý là lúc mnghỉ ngơi máy tính xách tay, windows vẫn khởi động kết thúc rồi thì chúng ta vẫn buộc phải chờ một dịp ứng dụng Unikey bắt đầu chạy được. Chắc bởi hệ thống phải nạp dữ liệu thọ.


Các phiên phiên bản Unikey phê chuẩn của Phạm Kyên Long:

Unikey 4.0 gồm 2 phiên bản thiết yếu thức:

Unikey 4.3 gồm tía phiên bản RC nhỏ: